Bánh Bông Lan Cuộn Chà Bông

     

Bánh bông lan cuộn chà bông gà cay sốt dầu trứng là một trong món dễ dàng làm, dễ dàng ăn, rất thu hút trẻ nhỏ. Sự quyến rũ của bánh bông lan hòa thuộc vị mặn mặn ngọt ngọt của nóng dầu trứng, cùng sự dai giòn, cay cay từ bỏ chà bông con gà và vị chua chua mập ngậy từ phô mai, đủ để thỏa mãn nhu cầu cái miệng và cái bụng của người tiêu dùng vào một chiều nhà nhật đầy nắng. Còn mong chờ gì mà ko vào phòng bếp cùng Cooky và làm cho một ổ bánh bông lan cuộn chà bông gà cay đầy mê hoặc này nào.

Bạn đang xem: Bánh bông lan cuộn chà bông

*

Nguyên liệu

Khẩu phần: 6 người

Đường mèo 25gLòng trắng trứng gà 175gNước cốt chanh 5gBột mỳ số 8 38gBột bắp 38gĐường cat 75gSữa tươi không đường 50mlDầu ăn uống 50mlLòng đỏ trứng kê 175gLòng đỏ trứng con kê 120gDầu phía dương 700mlMuối 5gDấm 10gĐường mèo 40gPhô mai viên 40gHướng dẫn thực hiện

1. Chúng ta sẽ bước đầu với phần làm sponge cake (bánh bông lan). Đầu tiên, trộn phổ biến 55g lòng đỏ, 38g bột mỳ số 8, 38g bột bắp, 25g đường, 50ml sữa tươi ko đường, 50ml dầu cho tới khi hỗn hợp mịn, không thể lợn cợn

*

*

*


- Advertisement -

*

2. Làm meringue bằng phương pháp đánh bông 175g lòng trắng trứng gà, lúc nổi bọt bong bóng to, cho 5g nước cốt chanh vào, và mang lại từ tự 75g mặt đường vào (chia có tác dụng 3 lần). Cho đường vào thảnh thơi giùp đường dễ dãi hòa chảy với tròng trắng trứng hơn, hình như giúp trứng bông xuất sắc hơn, kết cấu bền hơn

*

*

*

*

3. Mang 1/3 phần meringue bỏ vào hỗn hợp lòng đỏ ở cách 1, trộn cẩn trọng bằng phương pháp Fold. Tiếp đến đổ tất cả hổn hợp vừa trộn vào đánh meringue ở bước 2 và thường xuyên trộn thanh thanh bằng phương pháp Fold. Mục tiêu của bước làm này là để sút thiểu tối đa phần bọt khí bị đổ vỡ trong tất cả hổn hợp meringue.


- Advertisement -

*

*

*

*

4. Cho hỗn hợp bột bánh bông lan vào khuôn chữ nhật 28cmX36cm vẫn lót giấy sáp ở đáy. Mang đến vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong tầm 30 phút.

*

*

*

*

5. Trong thời gian nướng bánh, họ tranh thủ làm sốt dầu trứng. Đánh bông 120g lòng đỏ với 5g muối, 10g dấm với 40g đường cát. Sau đó cho thư thả 700ml dầu nạp năng lượng vào, những lần cho khoảng tầm 20-30ml, đánh đầy đủ và liên tiếp cho vào cho tới khi không còn lượng dầu sẽ đong. Bảo quản sốt ở nhiệt độ phòng.

Xem thêm: Trong Lòng Mẹ Trích Từ Tác Phẩm Nào, Tóm Tắt Văn Bản Trong Lòng Mẹ Dễ Hiểu Nhất

*

*

*

*

6. Sau thời điểm bánh chín, mang bánh thoát ra khỏi lò, gỡ lớp giấy nến ở dưới đáy, để 2-3 phút cho bánh giảm nóng, kế tiếp bạn phết sốt dầu trứng lên và bước đầu cuộn bánh lại. Duy trì bánh trong giấy tờ khoảng 10-15 phút để bánh giữ được phom, không trở nên bung ra.

*

*

*

*

7. Đặt bánh lên đĩa, mang lại sốt lên xung quanh bánh, tiếp nối phủ kín bánh bằng chà bông gà cay, rồi trang trí bên trên vài viên phô mai.

Xem thêm: Xu Hướng Toàn Cầu Hóa Không Có Biểu Hiện Nào Sau Đây

*

*

*

*

8. Bánh bông lan mềm xốp cùng sốt trứng gà lớn ngậy, kết hợp cùng chà bông kê cay cay mặn mặn, ăn lẫn thêm vài viên phô mai chua chua khủng béo, chắc chắn sẽ khiến cho bạn không thể vậy lòng được. Bông lan cuộn chà bông gà cay sẽ là một trong những món không thể thiếu nến bạn là 1 trong tín đồ ăn vặt. Còn trông chờ gì mà không bắt tay vào nhà bếp và trải nghiệm thành quả của bản thân mình nào.