Bánh Bột Nếp Chiên Giòn

     

Bánh nếp rán và bánh nếp cừu đường là 2 món bánh thơm ngon và chỉ việc thực hiện tại với các bước đơn giản thôi. Hãy thuộc Điện vật dụng XANH vào phòng bếp và thực hiện ngay nhé.

Bạn đang xem: Bánh bột nếp chiên giòn


Bánh bột nếp chiên 1-1 giản

Nguyên liệu làm cho Bánh bột nếp chiên đơn giản dễ dàng Cho 4 người

Bột nếp 200 gr Đường trắng 15 gr Dầu nạp năng lượng 100 ml

Trộn bột

Rây 200g bột nếp với 15g con đường vào tô. Kế tiếp thêm nhàn nhã 1.5 bát nước sôi vào, cần sử dụng đũa khuấy hồ hết thành các thành phần hỗn hợp đặc sánh.

Chiên bánh

Cho dầu vào trong chảo nóng, múc một cùng bột vừa nên cho vào dàn đều. Cừu lửa nhỏ tuổi vừa mang đến 2 mặt vàng gần như thì vớt ra cho thấm dầu với thưởng thức.

Thành phẩm

Bánh nếp chiên hoàn thành vàng hầu hết 2 mặt đẹp mắt mắt, bên trong mềm dẻo thơm phức. Bạn cũng có thể dùng bánh nếp cừu kèm với nóng tương ớt và cố kỉnh là đã ngừng một món bữa sáng cho gia đình. Bánh hoàn toàn có thể cho vào tủ lạnh bảo vệ 2 - 3 ngày, khi ăn chiên lại là được

Nguyên liệu làm cho Bánh bột nếp rán lăn đường cho 4 người

Bột nếp 150 gr Đường white 80 gr Trứng con gà 1 quả Dầu ăn 100 ml

Trộn bột

Trứng con gà đập ra tô lớn, sử dụng phới đánh tan trứng gà. Cần sử dụng rây cho 150g bột nếp, 40g con đường trắng, 50% chén nước vào, trộn đông đảo thành một khối bột mềm, mịn.

Vo viên và chế tạo ra hình bánh và rán bánh

Vo các thành phần hỗn hợp bột thành từng viên tròn, nhỏ, cho ra đĩa.Cho bánh vào chảo và chiên vàng giòn, bánh nổi lên phương diện dầu thì vớt bánh ra dĩa có lót giấy ngấm dầu.

Xem thêm: Các Dạng Toán Tính Nhanh Lớp 2, Giúp Con Giải Bài Tập Dễ Dàng


Lăn đường

Cho 40g mặt đường trắng sót lại vào chảo, thêm 40ml nước vào, bắc lên bếp, khuấy đều, nấu sôi nhỏ dại lửa mang lại khi tất cả hổn hợp đường sệt lại. Mang đến bánh đã chiên vào, đảo đều nhằm đường bám vào bánh, khô lại là được.

Thành phẩm

Bánh quà giòn áo những lớp mặt đường ngọt ngào bên phía ngoài khi lấn vào miệng thì bánh giòn tan trong miệng ngọt ngọt, thú vị. Bánh cực kỳ thích hợp để làm món ăn uống vặt cho gia đình cùng nhau gắn bó thưởng thức.Ăn không hết hoàn toàn có thể cho vào hộp kín hoặc túi nhẵn cột kĩ rồi bảo quản nơi nháng mát.

Mẹo thực hiện dầu rán thừa

Lượng dầu thừa chúng ta đừng vội vàng đổ đi. Dầu ăn thừa đang qua thanh lọc có tác dụng tẩy trắng hết sức tốt. Bất cứ vết gỉ sét nào, chỉ cần đổ dầu này vào, lấy búi nhôm chà dịu là sáng sủa bóng.Với những vết ố nhẹ, chỉ việc dùng giấy ăn uống lướt qua là sạch. Tẩy hoàn thành thừa dầu, bịt nắp, đựng đi để dành dùng dần.
Bánh nếp chiên và bánh nếp chiên đường là 2 món bánh thơm ngon cùng vô cùng đơn giản dễ dàng để thực hiện. Chúc bạn thành công với công thức của Điện đồ vật XANH.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Chuối - 25+ Chín Dễ Làm Tại Nhà

*Tham khảo hình hình ảnh và phương pháp từ cooky.vn.
chỉ dẫn nấu cực nhọc hiểu, không làm được cách làm nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu nguyên vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa thay thế bằng gì
Từ khóa: biện pháp làm bánh nếp rán, cách làm bột bánh nếp chiên, bánh nếp chiên, bánh nếp rán đường, vào phòng bếp