Top 7 Quán Bánh Giò Ngon Nhất Tại Sài Gòn

     

Bánh giò vốn dĩ là một món nạp năng lượng đặc sản lừng danh của người hà nội thủ đô nhưng khi vào đến tp sài thành đã được rất nhiều tín đồ yêu thích. Lớp bánh trơn bóng mềm tang được gói vào lá chuối xanh còn rét hổi, cần sử dụng làm bữa sớm hay bữa xế chiều phần đa được. Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá thử các quán bánh giò ngon nhất sài gòn để cùng rủ đám các bạn đi trải nghiệm ngay nào!


Nếu bạn yêu mến món bánh giò chuẩn chỉnh vị thủ đô mà chưa xuất hiện dịp ra tận Hà Nộithưởng thức thì Bánh giò Đông những là một địa chỉ cửa hàng đáng để trải nghiệm.Địa chỉ tiệm ở hang cùng ngõ hẻm 243/7 sơn Hiến Thành, Phường 13, Quận 10. Cửa hàng mở cung cấp từ 15h mang lại tầm 22h30 làhết món.

Bạn đang xem: Top 7 quán bánh giò ngon nhất tại sài gòn

Không gian rộng thoải mái thoải mái, nhoáng đẹpcho đông đảo người có thể thưởng thức đồ vật ăn, tông chủ đạo là màu sắc vàng, với phong cách tp. Hà nội xưa. 1 phần combo bánh giò Đông Cáckèm theo một ly trà chanh có giá 50.000 đồng, còn nếu thiết lập lẻ là 39.000 đồngmột phần bánh giò.

Bánh giò mang ra còn nóng hồi, đầy ắp topping có thịt nướng, xúc xích chiên, nem chua rán cùng dưa leo. Ẩn sau lớp bánh mịn màng là nhân bánh có thịt bằm, nấm, trứng phới và cả cá viên. Khi ăn chấm cùng nước sốt chua ngọt, khá cay vơi ngon còn gì bằng.

Ngoài ra cho đây các bạn cũng nên trải nghiệm món nem chua rán nổi tiếng chuẩn chỉnh vị Hà Nội, rất đáng thử.

*
Bánh giò, nem chua rán là nhị món ăn danh tiếng của quán
*
Một phần bánh giò đầy ắp topping

Bánh giò Cô Tấm Nguyễn Thượng hiền lành là một địa chỉ bánh giò "ngon cấp thiết từ chối". Bánh giò 100% hoàn toàn nhà làm, được gói tinh tế cẩn thận. Bánh hoàn toàn có thể mua về bảo vệ 3-4 ngày, khi ăn uống đem ra hấp vẫn vô cùng ngon nhé !

Đặc biệt bánh giò sinh sống đây có tương đối nhiều loại nhân cho chính mình tha hồ lựa chọn: con gà xé nấm, heo băm nấm, thập cẩm trứng muối, xá xíu lạp xưởng trứng muối,... Mà giá cũng tương đối bình dân, trung bình 20.000 đồng thôi.

Lớp nhân bánh đầy ắp, ăn lẫn cùng kim chi chua cay vừa phảicũng tự có tác dụng nên hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Uống Bột Sắn Dây Đúng Cách Pha Sắn Dây Ngon Đúng Vị Giúp Thanh Nhiệt

*
Phần nhân bánh lôi cuốn
*
Có đa dạng và phong phú các nhiều loại nhân cho bạn lựa lựa chọn

Bánh giò lòng kê tóp mỡ chính là một phiên bản khác của bánh giò truyền thống. Bánh giò ăn bình thường đã ngon, nay gồm thêm lòng con gà và tóp mỡ bụng càng khiến cho món ăn thêm hấp dẫn.

Bánh giò sở hữu ra còn rét hổi, một đĩa thập cẩm có giá 35.000 đồng thôi nhé. Không tính lòng gà còn có thịt xá xíu, kê xé, tóp mỡ để sẵn trên bàn, có thể ăm từng nào tùy bạn. Bánh giò ở đây được nhấn xét là vô cùng ngon, bột bánh mịn, nhân bánh được nêm nếm vô cùng vừa miệng. Một địa chỉ thực sự rất đáng để để lưu giữ tới.

*
Bánh giò nóng nực
*
Phần topping mớ lạ và độc đáo đáng để thưởng thức

Bánh gió 7 trứng vẫn là trong số những món hot rần rần trên các mạng xã hội. Đến với phòng bếp nhà tui, các bạn sẽ được hưởng thụ món ăn này. Bánh giò tự làm ra đảm bảo đảm an toàn sinh, gồm khi bạn muốn mua phải kê trước là không sẽ ảnh hưởng full nhé.

Bánh giò ở chỗ này có hai nhiều loại nhân:gà xé nấm đông cô với heo băm nấm mèo mèo. Phần nhân đầy ú cùng với 7 trứng là gồm thật, giá hết sức bèo chỉ gồm 25.000 đồng/cái.Bánh với ra dịp nóng, vỏ bánh mịn mỏng tanh rất mềm, nhân bánh nạp năng lượng vừa miệng, có thể thêm tương ớt hoặc nước tươngtùy khẩu vị.

Xem thêm: Gợi Ý Các Món Ăn Đám Cưới Miền Trung Không Nơi Nào Hấp Dẫn Hơn

*
"Cận cảnh" món bánh giò 7 trứng
*
Món bánh thơm ngon cùng phần nhân lôi kéo

Món bánh giò này tuy không tồn tại hàng tiệm rộng rãi, cũng không tồn tại chỗ ngồi thoải mái và dễ chịu nhưng lúc nào cũng nườm nượp khách, làm thoăn thoắt tay không chấm dứt nghỉ.Đặc biệt chỉ mở chào bán tầm hơn tiếng là hết veonên chúng ta phải tranh thủ để trải nghiệm món nạp năng lượng này nhé !

Món bánh giò nem chả "thần thánh" nổi tiếng chỉ khoảng tầm 15.000 đồng. Bánh giò nóng hổi, bên trong gồm chả lụa, chả quế, hành phi, đồ chua,... ăn cùng tương ớt là chuẩn chỉnh vị. Bột bánh mịn, thơm cùng vừa ăn.