CÁCH LÀM BÁNH MÌ CHẢ CÁ NHA TRANG NGON

     

Tại TPHCM, chắc chắn bạn thường phát hiện rất những hình ảnh những xe bánh mì, lò bánh mì bên đường. Lân cận những loại bánh mỳ thịt nguội, bánh mỳ phá lấu, bánh mì ốp la,…. Đặc biệt tuyệt nhất dạo cách đây không lâu xuất hiện phần đa xe bánh mỳ chả cá được tương đối nhiều người thưởng thức. Vậy đâu là hầu hết nơi bán bánh mì chả cá ngon độc nhất vô nhị tại TPHCM? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.




Bạn đang xem: Cách làm bánh mì chả cá nha trang ngon

Ấn tượng đầu tiên khi ghé qua tiệm bánh mỳ Bamicha sẽ là bày trí rất gọn gàng và không bẩn sẽ. Sự lôi cuốn của món ăn nằm ở vị trí miếng chả cá phi thơm lừng kẹp trong bánh mỳ nóng, cho nước sốt tỏi ớt đậm đà. Bánh mỳ nướng giòn, còn nóng, chả cá đậm đà, thêm nước mắm nam ngư chua ngọt, tí hành phi cùng hành lá cay cay. Nếu như khách hàng có dịp ghé qua đường Phạm Văn Hai, một mực phải ghé qua tiệm này để trải nghiệm một lần bánh mỳ chả cá của họ, chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

Đánh giá bán của thực khách hàng khi nạp năng lượng tại tiệm bánh mỳ này:

Trang Ngô: “Bánh mì giòn, còn nóng. Chả cá đậm đà, đầy đủ, thêm nước mắm nam ngư chua ngọt, tí hành phi cùng hành lá cay cay. Thực sự cực kỳ ngon luôn. Tiếc nuối là mình ko yêu mong thêm ớt tươi.”

Nhật Mai: “Bánh mì chả cá ở chỗ này có thêm hành phí ăn uống giòn sẽ miệng, chả cá các lắm nhen. Ổ bánh mì không biến thành móp méo buộc phải chụp lên tấm làm sao là đẹp mắt tấm đó.”

Giá tham khảo: 15.000đ – 20.000đ

*

Thông tin liên hệ




Xem thêm: Mức Cường Độ Âm Toàn Phần - Tại Một Điểm Nghe Được Đồng Thời Hai Âm

2


Xem thêm: Cách Làm Sữa Hạt Sen Cho Bé 6 Tháng Tăng Cân, Bổ Dưỡng, Cách Làm Sữa Hạt Sen Cho Bé Bố Sung Dinh Dưỡng

Bánh mì Má Hải


Má Hải là giữa những tiệm bánh mì rất lừng danh quanh quanh vùng quận 10 và các tỉnh lân cận được không ít người tới để thưởng thức. Không chỉ có bánh mỳ chả cá, mà lại tiệm còn tồn tại các nhiều loại bánh mì khác như bánh mì giết mổ thập cẩm, bánh mỳ chả ốp la,…. Nhưng mà mọi tín đồ đến đây phần lớn đều lựa chọn bánh mỳ chả cá. Một ổ bánh mì chả cá đầy đủ, gồm bao gồm rau răm cùng dưa leo kẹp chung luôn, ngoài tương ớt còn tồn tại nước mắm tưới trước sẵn trên bánh mỳ nên ăn uống vị nạp năng lượng rất đậm đà.

Đánh giá của những thực khách:

Hiếu Nguyễn: “Bánh mì má hải thì khét tiếng rồi, có không ít chi nhánh. Bánh mỳ chả cá ốp la 20k ăn ngon, chả cá nhiều, trứng chiên tại chỗ bắt buộc còn nóng, hơi các dầu tí. Chả cá ở đây làm và cừu tại chỗ nên nóng, giòn, không bị hôi dầu. Ổ 20k thôi nhưng mà đầy đặn, tất cả rau răm với đồ chua ăn với nữa. Bánh mỳ đựng trong gói giấy kế hoạch sự. Tương ớt ăn lẫn hơi cay nên nếu như không ăn cay được rất có thể note nhờ tiệm không lấy ớt. Bánh mỳ giòn, dùng với phần nhân mới làm nên ngon lắm”

Yuna Đặng: “Đi học tập ngang qua buộc phải ghé mua ăn thử. So với các hàng bánh mì trên tuyến đường này thì có vẻ như bánh mì Má Hải vắng tanh khách với ít sôi động hơn. Bản thân mua bánh mì chả cá, giá chỉ 12k giỏi 13k nào đó quên rồi. Bánh mỳ được quăng quật trong bao giấy chú ý rất đẹp mắt và sạch mát sẽ, có tăm với khăn ướt cũng rất vệ sinh. Bánh mì nóng, k giòn lắm, chả cá tương đối lạnh giả dụ nóng thì kiên cố ăn sẽ rất ngon, có đầy đủ rau ớt, bánh mỳ chả cá nên nhân viên có bỏ thêm mắm. Bé nhỏ nhân viên cũng cấp tốc nhẹn với dễ thương.”