Bánh Mì Nướng Mật Ong

     

Bánh mì nướng với mật ong là món ăn đối kháng giản, dễ có tác dụng nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn. Chỉ bỏ ra khoảng 20 phút bọn họ đã rất có thể tạo ra món nạp năng lượng vừa tẩm bổ vừa lạ miệng cho cả gia đình. Hãy cùng phukienthanhbinh.vn tò mò cách làm bánh mì nướng mật ong thông qua bài viết bên bên dưới nhé!

*

Nếu như tp sài gòn từ lâu khét tiếng với món bánh mỳ nướng muối ơi mặn mặn cay cay thì người dân tp. Hà nội lại không còn xa lạ với bánh mì nướng bơ hay bánh mỳ mật ong thơm ngon mập ngậy. Thậm chí là bánh mì nướng mật ong thủ đô đã trở thành hình tượng của hà nội trong lòng đồng đội quốc tế.

Bạn đang xem: Bánh mì nướng mật ong

Thông thường, người hà nội thường dùng bánh mì nướng bơ mật ong để bữa sớm hay xem đây là một món nạp năng lượng vặt. Chúng ta thường thưởng thức bánh mì cùng các bạn bè, nhâm nhi vài cốc trà nóng cùng tán gẫu cùng anh em trong những ngày đông lạnh.

Tuy nhiên, chưa phải lúc nào họ cũng có đủ thời gian rảnh rỗi để ngồi thưởng thức những món ngon cùng đồng đội hay người thân. Vậy, tại sao không test chế biến bánh mì nướng mật ong ngay lập tức tại nhà. Vừa nhanh, vừa dễ dàng và đơn giản lại đảm đảm bảo an toàn sinh.

Hướng dẫn biện pháp làm bánh mỳ nướng mật ong thơm ngon

*

Nguyên liệu cần phải có cho món bánh mì nướng mật ong

Tuy bánh mì nướng mật ong là một trong những một món ăn vặt đối chọi giản, ai ai cũng có thể có sản xuất được. Tuy nhiên, để tạo nên món ăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và đúng vị Hà Nội, họ cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu sau:

Bánh mì: 2 ổBơ mề: 30gMật ong nguyên chất: 2 thìa canh

Chế thay đổi món bánh mỳ nướng mật ong

Sau lúc đã chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên vật liệu nói trên, để tạo ra món bánh mì nướng bơ mật ong chính xác Hà Nội, bọn họ cần thực hiện đầy đủ công việc sau:

Bước 1: Cán bánh mì

Chọn bánh mỳ ngon, tiếp đến cắt thành từng miếng dọc rồi sử dụng cây cán bánh hoặc chai thủy tinh trong cán dẹt.

Bước 2: Sơ chế bơ

Chưng phương pháp thủy bơ mang lại bơ tung chảy, kế tiếp phết hầu như 2 phương diện bánh mì.

Xem thêm: Top 18 Cười Chút Thôi Con Heo Hay Nhất 2022, Cười Chút Thôi

Bước 3: Nướng bánh mì

Cho bánh mì vào lò nướng, chọn ánh sáng thấp nhất, sau 5 phút mang ra và phết thêm mật ong hầu như lên 2 mặt. Kế tiếp nướng thêm 10 phút nữa mang đến vàng những 2 mặt.Nếu muốn ăn uống nhiều mật ong, chúng ta cũng có thể phết thêm một lớp mật ong nữa để bánh mì ngấm nhiều mật ong hơn. Mặc dù nhiên, các bạn phải rút ngắn thời gian giữa những lần phết do mật ong bao gồm vị ngọt đã làm bánh mỳ dễ cháy.

Bên cạnh đó, nếu không có lò nướng chúng ta có thể nướng bánh mì trên bếp ga hoặc bếp than đông đảo được.

Chỉ cần chi ra 20 phút, chúng ta đã rất có thể chế biến đổi món bánh mì nướng mật ong thơm ngon cuốn hút rồi đúng không nào nào. Họ cũng rất có thể ăn kèm bánh mì mật ong vớ sữa đặc có đường hoặc cà phê sữa, ngoài ra nhiều người cũng thích kết hợp bánh mì nướng bơ mật ong với những món mặn.

Xem thêm: Cách Làm Nem Tai Heo - Cách Làm Món Nem Thính Tai Lợn Của Ngọc Võ Thị

Cách làm những món bánh mỳ đang được ưa chuộng hiện nay

*

Ngoài bánh mỳ nướng mật ong, ẩm thực đường phố nước ta còn có tương đối nhiều món bánh mỳ thơm ngon thu hút khác. Nếu không có điều kiện search đến tận tay để thưởng thức, vậy trên sao bọn họ không trường đoản cú làm bọn chúng tại nhà. Sau đó là danh sách những loại bánh mì rất được quan tâm hiện nay:

Bánh mì nướng muối bột ớt: Như đã trình làng từ đầu, bánh mỳ nướng muối hạt ớt là món ăn uống vặt được người dân tp sài thành rất ưa chuộng. Vật liệu cần sẵn sàng cho món này bao gồm: bánh mì, hành lá, dầu, xúc xích, thô bò, tép… xào chín tép với bơ cùng nước sa tế, sau đó cán mỏng bánh mì rồi phết 1 lớp bơ lên bánh mì. Tiếp đến xếp tép vừa đảo cho chín và bánh mì lên, kế tiếp nướng quà bánh mì. Sau cùng cho ngấn mỡ hành lên ở trên cùng.Bánh mì chả cá: chắc hẳn rằng đây là món bánh mì đơn giản dễ dàng và dễ làm nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị bánh mì, chả cá ngon, gia vị, hành lá, dầu ăn, ngò rí, dưa leo… Cho gia vị vào chả cá cùng quết đông đảo đến lúc chả cá dẻo lại rồi nêm thêm hành lá cùng tiêu xay vào rồi mang đi chiên thành miếng vừa ăn. Sau đó cho cắt một bên bánh mì rồi cho chả cá vào, có thể cho thêm ngò rí cùng dưa leo vào cùng. Giả dụ thích ăn uống cay chúng ta cũng có thể cho thêm ớt vào để kích ham mê vị giác. Không ít người dân cho thêm tương ớt, muối hạt tiêu tuyệt nước tương để món nạp năng lượng thêm đậm đà.

Với những share trên đây của chúng tôi, hy vọng bạn đã biết cách làm bánh mỳ nướng mật ong thơm ngon, hấp dẫn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!