Discover Cach Lam Banh Su Kem Xuan Hong 'S Popular Videos

     

Ngày xưa mình khôn xiết thích ăn uống bánh su kem. Các lần có xe cung cấp bánh su kem chạy ngang nhà, mình các đòi chị em mua cho bằng được. Các lần mua cho, mẹ chỉ sở hữu mỗi một cái, ăn dứt vẫn còn thòm thèm. Sống ngơi nghỉ Mỹ một thời gian mình cũng quên hẳn các loại bánh này cho tới khi chúng ta mình sinh nhỏ và đặt tên phụ nữ là Su Kem thì bao kỷ niệm ngày xưa ập về. Gắng là mình lùng sục tìm công thức làm bánh.

Bạn đang xem: Discover cach lam banh su kem xuan hong 's popular videos

Bánh su kem hay có cách gọi khác là Choux à la crème (tiếng Pháp) tốt cream puffs (tiếng Anh). Mình mới mò mẵm có tác dụng bánh nên chưa tồn tại dụng ráng gì nhiều chính vì như vậy mình chọn lựa cách làm nào dễ cùng không yên cầu nhiều dụng cụ, nếu có đoạn clip hướng dẫn càng tốt. Bản thân thích làm theo công thức của chị Xuân Hồng. Phương pháp này tương đối dễ làm cho (cứ thực hiện đúng theo quá trình hướng dẫn thôi), chỉ việc mỗi lò nướng (hiển nhiên rồi vì là bánh nướng mà). Chị Xuân Hồng có dùng thêm máy tiến công trứng nhằm bàn. Mình thì cần sử dụng máy tiến công trứng vậy tay. Chúng ta nào không có máy tiến công trứng thì có thể dùng muỗng gỗ tấn công đều bằng tay, tương đối bị mỏi tay chút, dẫu vậy bánh vẫn ngon lành. Thành quả của lần trước tiên mình làm cho ngoài mong muốn đợi luôn: bánh nướng thơm cả gian bên (đúng hương vị của bánh su kem nước ta mà ngày xưa mình hay ăn), vỏ bánh nướng xong xuôi không bị xẹp dù để cả hai ngày mặt ngoài, nhân bánh mượt mại, thơm mùi bơ, lớn của trứng nhưng không còn nghe mùi vị tanh của trứng, bóng bả (nhìn là ý muốn măm măm liền), và vị ngọt vừa phải. Cách làm này không cần phải cân đong nhiều, chúng ta nào không tồn tại cân thực phẩm vẫn làm được. Nói chung công thức dễ làm cho và bánh ngon, đúng vị Việt Nam.

Để tiện cho bài toán thực hành, bản thân sẽ khắc ghi công thức với post video clip tại trên đây luôn.

Xem thêm: Bảng 59 Trang 179 Sinh 9 : Khôi Phục Môi Trường Và Giữ Gìn Thiên Nhiên Hoang Dã

Nguyên liệu:

Vỏ bánh (Choux pastry):

1 cup nước (1 cup = 250 ml)1 cây bơ ko muối(1/2 cup)4 trứng gà1 cup bột đa dụng1 nhúm muối

Nhân bánh (Pastry cream)

5 cup sữa tươi không đường4 lòng đỏ trứng2/3 cup đường4 muỗng canh bột mỳ đa dụngg1 không nhiều bột vani2 muỗng canh bột bắp½ cây bơ (1/4 cup)Thực hiện

Làm vỏ bánh: Vặn lò vi sóng bật chế độ nướng 400 độ F. Phòng dính khay nướng bắng bí quyết bao giấy tệ bạc (aluminum foil), trét dầu khắp khay rồi áo 1 lớp bột mỳ mỏng mảnh lên, úp ngược khay, vỗ nhẹ cho bột thừa rơi xuống hết. Hoặc lót 1 lớp giấy làm bánh (parchment paper).

Cho nước, bơ, muối vào nồi. Đặt nồi lên bếp. Khi nước sôi, bơ rã thì tắt bếp, cấp tốc tay cho một cup bột vào, khuấy rất nhiều đến khi hêt mọi cục bột white trắng rồi bỏ vô máy tiến công trứng tấn công sơ 2 tốt 3 vòng (tốc độ medium) thì mang lại từng trứng vào, đánh khoảng 1 phút thì tiếp tục cho lần lượt hết 4 trứng vào. Tiếp nối vét âu mang đến bột không bám thành rồi tăng vận tốc lênh nhanh và đánh thêm 1 chút nữa, khoảng 1 phút. Bột hôm nay nhìn mượt với đặc. Cho bột vào túi bắt bánh hay sử dụng 2 cạy muỗng múc từng muỗng lên khay bánh. Nướng ờ nhiệt độ 400 dộ F vào 10 phút rồi hạ ánh sáng xuống 350 độ F (không yêu cầu lấy bánh ra) nướng thêm khoảng 30 phút nữa. đem bánh ra nhằm nguội hẳn rồi bắt đầu cho nhân vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Hầm Gà Cách Thủy, Cách Hầm Gà Cách Thủy Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Làm nhân bánh: làm cho nóng sữa dẫu vậy không đun sôi. Trong 1 cái âu khác, cho 4 lòng đỏ trứng, đường, bột mỳ, bột bắp, bột vani vào đánh đều bởi phớ lồng, rồi từ bỏ từ mang đến sữa sẽ đun lạnh vào, khấy đều. Cho hỗn hợp trên vào nồi, khuấy đều thường xuyên trên lửa thật bé dại cho đến khi hơi đặc lại, tắt bếp, liên tục khấy cho đến khi bột quánh và mang lại bơ vào, khấy đều. Để nhân nguội, cho vào tủ lạnh.