BÒ CUỘN PHÔ MAI NƯỚNG

     

Thời tiết thay đổi sang Đông cũng chính là lúc món nướng lên ngôi. Vì chưng vị cay nồng, nóng giãy và biện pháp ướp ngon tuyệt đề nghị mỗi khi trải nghiệm qua thì sẽ không qua giờ đồng hồ quên được mùi hương vị đặc biệt ấy. Nhìn phần đông thớ thịt sẽ nướng bên trên lò lửa ửng hồng lan ra mùi hương kích say mê vị giác thôi là vẫn thấy thèm rồi. Hãy thay đổi bữa ăn vào ngày cuối tuần của mái ấm gia đình bạn để mang về một màu sắc mới, hương vị mới với bí quyết làm món trườn cuộn nướng phô mai thơm và ngon hấp dẫn. Chắc hẵn các bạn sẽ trằm trồ về tài nấu ăn tuyệt xuất của chúng ta đấy. Làm sao giờ thì vào phòng bếp ngay với phukienthanhbinh.vn để chế tao món trườn cuộn nướng phô mai ngon hơn cả ngoài nhà hang bạn nhé !

*

Nguyên liệu sẵn sàng làm trườn cuộn nướng phô mai :

500 gr thịt bò nạcPhô mai ( bản bự )Hành láGia vị : mắm, hạt nêm, tiêu, tỏi, xì dầu, đường, dầu hào.

Bạn đang xem: Bò cuộn phô mai nướng

Sơ chế nguyên vật liệu :

Thịt bò bạn chọn loại tươi, màu đỏ, giết thịt chắc. Tránh mua các loại giết ướp lạnh lẽo đông cứng nếu như không rõ ngày sản xuất.Rửa thịt sạch mát rồi cắt miếng mỏng, khổng lồ bản. Cách để thái giết thịt bò mỏng tanh mà không trở nên nát là các bạn cho thịt nguyên miếng vào tủ lạnh ngăn đông xong để chúng khá cứng lại. Tiếp đến lấy ra thái lát mỏng dễ dàng.Ướp giết mổ với tỏi, xì dầu, dầu hào, 1 muỗng coffe mắm, ½ muỗng cafe đường. Trộn đều toàn bộ hỗn hợp trên với nhau , bạn nên áp dụng bao nilon bóp phần đông miếng thịt để kiên cố chắc giết thịt ngấm hầu như gia vị. Để ướp khoảng chừng 15 phút là được.Pho mai dung dao tất cả quét một lớp dầu oliu mang lại dễ cắt. Thái thành những miếng vuông nhỏ tuổi sai cho cuốn vừa với từng miếng thịt là được.Hành lá cọ sạch, cắt từng khúc một dài như miếng bò, nhằm rổ đến ráo.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trôi Nước Ngũ Sắc Chi Tiết Và Đẹp Mắt, Cách Làm Bánh Trôi Ngũ Sắc Từ Bột Khô Và Bột Ướt

Cách làm bò cuộn nướng phô mai :

Chuẩn bị một cái thớt sạch, đầu tiên trãi rộng miếng bò ra, cho phô mai và hành lên đầu miếng trườn rồi cuộn nhàn rỗi như cuộn nem. Khi cuộn nhớ ấn chặt tay và dung tăm ghim lại cho thịt bò không bị bung ra khi nướng.Thịt nướng bên trên lò vi sóng hoặc nướng trên than đá hoa đa số được. Xắp phần lớn thịt lên khay nướng, nếu như khách hàng nướng trên lòn than thì buộc phải trở đều các mặt cho thịt nướng không xẩy ra cháy.Khi giết thịt chin tới, dậy mùi hương thơm thì kể xuống. Trong những khi nướng bạn nên quét them những lớp nước ướp lên thịt trườn để thịt không trở nên khô.

Xem thêm: Giải Bài 3 Trang 69 Sgk Hóa 9 Sgk Hoá Học 9, Giải Bài 3 Trang 69 Sgk Hóa 9

Trình bày :


Cho thịt bò ra dĩa, trang trí rau củ ngò , rau sống xung quanh thế nào cho đẹp mắt. Trườn cuộn phô mai nướng ăn kèm với nước sốt là tương ớt cay hoặc súp tương sẽ rất ngon.

*

Hãy cùng học cách làm trườn cuộn nướng phô mai thơm ngon nhằm cả mái ấm gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!

Sườn heo nướng phô mai

Gà nướng phô mai

Hàu nướng phô mai