BÚN MĂNG CHAY MIỀN NAM

     
You are watching: Top 3 cách Nấu Bún Măng Chay đến Gia Đình: Bún Măng Chay, top 3 biện pháp Làm Bún Măng Chay chua nhuốt nhuốt Ngon Ngon in phukienthanhbinh.vn

Canh măng chua là món sệt sản dân dã của bé ng ười bắc bộ. Bởi vì măng chua tất cả nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Thanh nhiệt độ giải độc, xuất sắc cho tim mạch, kiểm soát và điều hành tốt cholesterol.v.v . Do đó măng chua đã được dùng để chế biến đa dạng chủng loại món ăn. Dưới đây là công thức món ăn ngon với măng chua. Phương pháp làm bún măng chay do nhà hàng ăn uống đồ chay biên soạn.

Bạn đang xem: Bún măng chay miền nam

Đang xem: giải pháp nấu bún măng chay

Công thức bún măng chay

*
*
*
*
Đổi mùi vị với bún măng chay cực dễ tạo cho những ngày ngán cơmNguyên liệuGia vị: ớt tươi, muối hạt trắng, mặt đường cát, dầu chay1 rứa Me chua:Hành lá, sả1 nhánh to bội bạc hà3 trái bé dại hoặc 2 trái phệ Cà chua:1 trái Dứa chín:200g Măng chua:Đậu hũ non: tùy ăn3Bún xào chay cũng khá ngon đấy!

Cách nấu canh măng chua chay

Sơ chế 

Rửa sạch các loại rau củ củ và để ráo nướcMe chua ngâm nước nóng 10 phút chờ mềm rồi cầm cố lấy nướcSả thái khúc dài, quăng quật gốc, đập dậpĐậu hũ cắt miếng vừa ănHành lá xắt nhỏCà chua vứt cuống, thái hình múi cauNấm bào ngư thái bé dại vừa ănDứa gọt vỏ, giảm mắt, rửa bởi nước lạnh với thái dọc từ khía mắtMăng trường hợp quá chua, hoàn toàn có thể rửa lại cùng với nước cho giảm chuaCách nấuBật bếp, cho nồi lên, đổ 1 không nhiều dầu chay, chờ dầu rét thì quăng quật sả vẫn đập dập vào đảo. Khi bám mùi thơm, lần lượt mang đến nấm, cà chua vào nồi. Đợi quả cà chua mềm, thì vứt dứa vào xào cùng. Nêm chút gia vị.Khi dứa mềm hơn, mang đến măng với thêm nước cốt me vào. Đảo các tay 1 phút thì đổ nước lọc vào nồi. Nhảy lửa vừa, bịt nắp, đung nóng nước canh.Khi canh sẽ sôi, bỏ đậu hũ non vào nồi, kho thêm 5 phút thì thêm hành lá. Ví như thích ăn uống cay, bạn cũng có thể nêm một chút tiêu với ớt. Khuấy số đông rồi múc canh ra bát và trình bày.

Xem thêm: Mì Xào Thịt Bò Rau Cải Ngon Ngất Ngây Đơn Giản Mà Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Xem qua phương pháp làm bún trườn chay nhé

Lưu ýCanh măng chua cay tránh việc nấu với quá nhiều nước, hãy cho một lượng nước vừa phải để khi hoàn tất canh đang sền sệt, đậm đàGia vị khi nấu nướng canh bỏ một ít một để nêm nếm vừa ănĐậu hũ rất dễ dàng nát, khi múc canh hãy múc từ bỏ từ

Cuối cùng thì chúng ta hoàn thành được món ăn bún măng chua chay xuất xắc vời cho tổ ấm của bạn rồi đấy .Món ăn này vô cùng đưa cơm và phù hợp đối với khẩu vị mọi người cả nước.

Xem thêm: Top 20 Đôi Kìm Của Nhện Có Chức Năng Gì, Nhận Biết Tác Dụng Đôi Kìm Của Nhện

Bên cạnh cách chế biến đó còn những kiểu làm khác nữa, ví như : đồ kho và món nướng và món om . Hãy ta cùng khám phá thêm nhé.