Cá chẽm sốt chua ngọt

     

Để bao gồm một món cá sốt chua ngọt có hương vị tốt, đòi hỏi sự cẩn thận và đầu tư thời gian cho món ăn. Cá chẽm được chiên giòn nguyên con, phủ lên một lớp nước sốt chua ngọt thơm phức, tô điểm thêm một chút màu sắc xanh đỏ của rau củ củ thật rực rỡ.

Bạn đang xem: Cá chẽm sốt chua ngọt



Xem thêm: Gợi Ý Cách Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bạn Gái Đơn Giản Tại Nhà, Tổ Chức Sinh Nhật Cho Người Yêu Đơn Giản Tại Nhà

Cá sốt chua ngọt bao gồm thể cần sử dụng trongbữa cơm gia đìnhhoặc sử dụng vào bữa tiệc đều phù hợp.

Cá sốt chua ngọt là một trong những món ăn truyền thống phổ biến của người Hoa. Hãy thuộc học phương pháp làm cụ thể của đầu bếp Tứ Xuyên.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bữa Cơm Gia Đình

Không cần bỏ qua Cá sốt cay Tứ Xuyên

Nguyên liệu

1 con cá chẽm (khoảng 1 – 1,5kg) – tất cả thể sử dụng những loại cá như cá quả, cá chép, rô phi, diêu hồng đều đượcBột cừu giòn, bột mìMuối, Tiêu trắng1 củ gừng, 5 tép tỏi6Quả ớt muối hoặc ớt tươiHành lá, rau xanh mùi

Nguyên liệu có tác dụng sốt chua ngọt

45g Đường60ml Giấm30ml Rượu Thiệu Hưng5g Muối15ml Nước tương480mlNước hầm xương

Cách làm cho cá chẽm sốt chua ngọt bỏ ra tiết

Sơ chế cá chẽm

Làm sạch cá chẽm

Cá chẽm đánh sạch vẩy, bỏ ruột và với cá. Sau đó rửa sạch, dùng khăn lau thô mình cá và bụng cá.

*
*
*
*
*
*
*
*