Cách làm bánh canh mặn

     
Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần:2 ngườiThời gian chuẩn bị :20 phútThời gian làm bếp :12 phútTổng thời gian :32 phút


Bạn đang xem: Cách làm bánh canh mặn

Nguyên liệu làm Bánh Canh Mặn

200 gr Tôm tươi200 gr Bột gạo150 ml nước cốt dừaHành lá, tiêuDầu ănGia vị: muối, đường, bột ngọt, nước mắm

Các bước làm Bánh Canh Mặn




Xem thêm: Soạn Chuyện Cổ Tích Về Loài Người Ngắn Gọn, Soạn Văn 6 Trang 39 Kết Nối Tri Thức

Bước 1

Tôm cọ sạch, bóc tách vỏ, cắt nhỏ hoặc bằm những được. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ.

*
*

Bước 2

Cho dầu lấn sâu vào chảo, cho chút hành lá vào xào thơm (các chúng ta có thể thay hành ở cách này bằng tỏi), mang đến tôm vào cùng 1/3 thìa cà phê muối, 1/3 thìa cafe bột ngọt cùng hành lá còn lại, xào vừa chín tắt bếp

*
*

Bước 3

Cho 100ml nước nóng vào bột nhồi cho bột sản xuất thành khối (hơi bám tay cũng được)

*
*

Bước 4

Nấu nồi nước sôi tiếp nối se từng gai bánh canh cho vào và nấu ăn chín, vớt bọt. Nêm gia vị: 2/3 thìa cafe muối, 2 thìa súp đường, 1 thìa cà phê bột ngọt hoặc các bạn gia sút theo khẩu vị. Sau khi nêm nếm vừa nạp năng lượng thì cho nước cốt dừa với 1 thìa canh nước mắm thổi nấu sôi thường xuyên cho tôm xào vào, tắt bếp. Và chúng ta múc ra chén hưởng thụ với tiêu.

*
*
*




Xem thêm: Trong Chuyển Động Tròn Đều Vectơ Vận Tốc Dài Có, Vectơ Vận Tốc Trong Chuyển Động Tròn Đều

8/3 ông chồng mình lo chạy report cho xong, ko gồm đưa mình đi chơi nhưng hứa sẽ bù lại vào hôm nay. Núm là mình cho hình ảnh coi cái hội thi này cùng nói hình ảnh nấu cho chính mình ăn, hình ảnh chịu ngay tức thì hihi. Zị là mình bao gồm bài để dự cuộc thi #chongnauvokhen rồi nè.

Bạn nghĩ Bánh Canh Mặn vào bao lâu thì hoàn thành? cách làm Bánh Canh Mặn rất khó khăn khăn? chỉ việc qua 4 bước xử lý 6 nguyên liệu cần sẵn sàng bên trên các bạn sẽ thấy câu hỏi nấu Bánh Canh Mặn không gần như không khó khăn mà còn đơn giản dễ dàng ngoài mức độ tưởng tưởng của bạn.

*

Thành phần dinh dưỡng

Thông tin trên từng khẩu phần.