CÁCH LÀM BÁNH ĐẬU ĐỎ

     

Bánh nướng nhân đậu đỏ là 1 trong món ăn truyền thống của ẩm thực nước trung hoa được dùng trong những bữa nạp năng lượng sáng. Món bánh này khá đơn giản dễ dàng hay nói theo một cách khác là khôn xiết giản dị, nhân bánh được gia công từ đậu đỏ với đường, còn vỏ bánh là bột mì tẩm vừng. Tuy món bánh này không có gì là rất dị nhưng hương vị của nó hơi mới yêu cầu chắc chắn bạn sẽ bị thu hút do vị ngon của bánh. Hãy thử mày mò vị ngon của món bánh này bằng công thức tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh đậu đỏ

Cách làm cho mứt dâu tây hương thơm vani ăn uống vặt ngày Tết

Hướng dẫn làm bánh tằm tỏa nắng sắc màu cho một ngày Tết

Cách có tác dụng gỏi đu đủ trườn khô phòng ngán cho 1 ngày Tết

*
*
*
*
*
*
*
*

– Xếp bánh ra bát tô và hưởng thụ ngay khi còn ấm rét nhé.

Lưu ý khi làm món bánh nướng nhân đậu đỏ của Trung Quốc:

– Phần nhân đậu đỏ phải làm thô nên các bạn không nếm nếm thêm nước khi dặm nhuyễn chúng nhé. Hoặc vào trường hợp chúng ta phải nếm nếm thêm nước khi xay thì các bạn nên sấy khô lại đậu đỏ. Mặc dù nhiên, cũng không nên để quá khô mà bắt buộc mềm, độ ẩm và quấn dẻo new ngon.

– Để đơn giản và dễ dàng hơn so với những bạn không có rất nhiều thời gian từ tốn thì các chúng ta có thể mua sẵn mứt đậu đỏ về có tác dụng nhân bánh.

Xem thêm: Công Nghệ 7 Bài 10: Vai Trò Của Giống Và Phương Pháp Chọn Tạo Giống Cây Trồng ?

– trường hợp như bạn không có thừa các bột khô để triển khai bột áo thì các chúng ta cũng có thể phết một lớp bơ hoặc dầu ăn mỏng tanh lên khay nướng bánh để chống dính.

– Khi họ phết lòng trắng trứng lên bánh sẽ giúp bánh có màu vàng đẹp mắt và khi nạp năng lượng vỏ bánh cũng khá giòn nữa. Còn phần lòng đỏ trứng, để tránh lãng phí thì các bạn cũng có thể trộn bình thường với bột bánh nhé.

Xem thêm: Đề Bài : Phân Tích Bài Cảnh Ngày Hè Của Nguyễn Trãi, Phân Tích Bài Thơ Cảnh Ngày Hè Ngắn Gọn

Bánh nướng nhân đậu đỏ của trung quốc lấy xúc cảm từ các cái bánh bao truyền thống và nó cũng rất giống với món bánh tiêu của chúng ta nhưng lại sở hữu mùi vị khá mới lạ. Ăn món bánh này vào một buổi sáng khá se lạnh với một cốc sữa tươi thì liệu có còn gì khác tuyệt rộng nữa.

Chúc các bạn thành công và tiêu hóa miệng cùng với món bánh nướng nhân đậu đỏ của Trung Quốc!