CÁCH LÀM BÁNH DỪA HẤP

     

Lá dứa cọ sạch, cắt nhỏ tuổi cho vào cối xay sinh tố thêm nước dừa vào xay nhuyễn rồi lọc vứt bã.

Bạn đang xem: Cách làm bánh dừa hấp


*

Bước 2

Cho trứng và mặt đường vào tô trộn đều.

*

Bước 3

Sau đó cho nước cốt lá dứa vào trộn cùng với trứng khi các thành phần hỗn hợp đồng những thì cho bột mì, bột nở vào trộn cho tới khi lếu hợp đồng bộ là được.

*


Bước 4

Trộn muối, cơm trắng dừa cùng bột ngô với nhau.

Xem thêm: Bài 80 Trang 91 Toán Lớp 4, Giải Vở Bài Tập Toán 4 Bài 80

*

Bước 5

Chống dính mang đến khuôn bởi chút dầu ăn.

*

Bước 6

Rắc cơm trắng dừa vào lòng khuôn.

*

Bước 7

Đổ các thành phần hỗn hợp bột bánh vào khuôn. Cho nồi hấp lên bếp, đung nóng nước thì mang lại bánh vào hấp khoảng chừng 15 phút là bánh chín.

Xem thêm: Hãy Nhìn Vào Đôi Mắt Này Để Cảm Nhận Bao Đắm Say, Lirik Lagu Erik St

Lấy bánh dừa hấp ra đĩa, ngóng nguội là rất có thể thưởng thức được rồi. Vị bánh ngọt vơi quyện cùng với bùi khủng thơm nức của nước cốt dừa cùng phần cơm dừa phía trên chắc chắn là ai ăn cũng trở nên thích mê.

*

Theo: Afamily.vn


*

Vào nhà bếp

Thèm món canh tốt tiền, “Quỳnh búp bê” mất nguyên buổi sớm vào bếp, mặt thờ thẫn nấu ăn


Xốt - nóng

Biết giải pháp làm nhiều loại sốt này thì ăn uống salad cả tuần ko chán: chị em đang ăn uống kiêng ko thử là tiếc đó nha!


*

Trang hướng dẫn nấu món ăn ngon với hàng ngàn công thức những món ngón và rất nhiều bí quyết nội trợ, mẹo vặt làm cho bếp giúp đỡ bạn tự tin đứng bếp, chế tao những món nạp năng lượng thật ngon và hấp dẫn