Cách làm bánh tét chuối

     
Bánh tét là món bánh truyền thống trong đợt Tết cổ truyền được tín đồ dân ao ước đợi duy nhất mỗi năm. Trong đó, nhân chuối vừa dẻo thơm của phần nếp, ngọt của chuối và bùi bùi của đậu. Với vị bự béo của nước dừa tươi hòa quyện lại với nhau. Từng đòn bánh được yêu thích không những trong ngày năm mới mà còn những đám cúng các cụ tổ tiên.

Nếu như bánh chưng tiêu biểu cho văn hóa truyền thống ẩm thực quánh trưng cho người miền Bắc. Thì những pha ra đòn bánh tét bé dại xinh cùng nhiều nhân chuối, đậu…là món bánh tiêu biểu cho người miền Nam. Với việc kết hợp của tương đối nhiều nguyên liệu khác nhau như nếp, chuối, đậu, nước cốt dừa. Thuộc với cách gói sáng chế và rất dị tạo nên điểm nổi bật cho mâm cỗ đón năm mới tết đến thêm rộn ràng.




Bạn đang xem: Cách làm bánh tét chuối

*
*
Bỏ túi bí quyết gói bánh ú lá tre mượt ngon các bạn đón tết Đoan NgọCách làm bánh chuối hấp đỏ vừa đẹp mắt vừa ngon miệngCách nấu trà chuối chưng sake ngon ngọt ấm lòngCách có tác dụng bánh flan chuối độc đáo ngon tuyệt


Xem thêm: Top 30 Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Đẹp Nhất

*
*




Xem thêm: Thời Gian Luộc Thịt Bao Nhiêu Phút, Bạn Đã Luộc Thịt Đúng Cách Chưa

bí đỏbắpbột mìcamChanhchuốichân gàcà chuacà rốtcá lóccơmgàhành tâyhải sảnkhoai langkhoai tâykhổ quamựcnước cốt dừanước mắmnấmphô maisườn nonsảsữasữa tươisữa đặcthịtthịt bố chỉthịt ba rọithịt bòthịt gàthịt heotrứngtrứng cúttrứng gàtômtỏixoàixúc xíchđường phènđậu hũđậu hủđậu phộngđậu xanh