Cách Làm Cơm Cuộn Chiên Xù

     

CÁCH LÀM CƠM CUỘN CHIÊN GIÒN NGON TUYỆT ĐÚNG CHUẨN HÀN QUỐC

Cách làm cơm cuộn chiên không thể khó như chúng ta thường suy nghĩ đâu, chỉ việc bạn biết một vài tuyệt kỹ là đã hoàn toàn có thể vào bếp chế biến chuyển cho mái ấm gia đình một đĩa cơm cuộn chiên ngon bất tỉnh ngây. Món nạp năng lượng này lên đường từ giang sơn Hàn Quốc, khi đến Việt nam đã đặc biệt gây để ý đến người thưởng thức.

Bạn đang xem: Cách làm cơm cuộn chiên xù

Mời chúng ta vào nhà bếp cùng Vua Nội Trợ để tìm hiểu ngay bí quyết làm món ăn này nhé!


1. Nguyên liệu chuẩn bị

3 trái trứng gà2 đĩa cơm nóng2 củ cà rốt2 cây xúc xích1 gói rong đại dương cuốn cơm trắng sushi Nori 1 bó rau củ cải3 quả trứng gà đánh tanBột rán xùGia vị: Dầu mè, muối, đường, giấm gạo

*

2. Bí quyết làm cơm cuộn chiên

Bước 1: Cho giấm, muối, đường vào một trong những chiếc tô nhỏ đánh rã hết tất cả hổn hợp ra. Cho chỗ cơm nóng vào trong tô giấm, thêm ít dầu mè rồi cần sử dụng khăn ẩm đậy phần cơm lại đến lúc phần cơm thừa đi là được.

Bước 2: Đem củ cà rốt thái thành những thanh lâu năm rồi chần sơ với nước sôi trung bình 4 phút dồn phần cà rốt mềm đi. Đem rau cải rửa không bẩn lại với nước rồi mang vớt ra một mẫu rổ. Bắc nồi lên nhà bếp cho rau cải, chút muối, dầu mè vào đung nóng lên. 

Bước 3: Trứng kê đem đập vào chén bát thêm không nhiều muối vào tấn công tan tất cả hổn hợp trứng lên cùng với nhau. Bắc chảo lên phòng bếp cho lạnh rồi đổ phần trứng vẫn đánh vào trong chảo rán khi mặt trứng vàng chúng ta vớt trứng ra. Đem trứng gà thái thành những thanh dài không giống nhau để ra đĩa. Xúc xích đem bóc sơ lớp vỏ ngoài đi, thái thành từng dải dài rồi bỏ vào đĩa đựng trứng gà. 

Bước 4: Lấy một chén ăn cơm nước nguội rồi trải một miếng rong hải dương lên trên miếng tre. Trải đều 1/2 cup cơm nóng dần lên trên 2/3 miếng rong biển khơi rồi cho chỗ nhân cà rốt, trứng gà, xúc xích, rau củ cải lên ở trên miếng cơm rồi cố định các nguyên vật liệu lại. Từ bỏ từ quấn quanh tròn miếng tre lại, vừa cuộn chúng ta nên vừa nắn chỉnh nhằm cuộn cơm trắng chặt lại.

Bước 5: Tiến hành làm tựa như như trên đến khi kết thúc phần rong biển lớn thì thôi. Chúng ta cắt song kimbap bạn vừa cuộn lại rồi nhúng phần kimbap kia vào trong sơn trứng gà các bạn đã chuẩn bị. Sau đó, đến bột cừu giòn ra một chiếc đĩa rồi lăn phần kimbap vẫn nhúng trứng qua phần bột rán xù mang lại đều.

Xem thêm: Trong Giới Hạn Đàn Hồi Của Lò Xo Là Gì, Lý Thuyết Lực Đàn Hồi Của Lò Xo

Bước 6: Bắc chảo lên bếp cho lượng dầu ăn uống ngập phần khía cạnh chảo. Lúc dầu ăn uống nóng các bạn cho phần kimbap đã cuộn vào trong chảo chiên mọi đến thấy lúc kimbap đã vàng đều các mặt thì bạn vớt kimbap ra bên ngoài đĩa. Cần thấm qua tờ giấy thấm dầu để hút giảm dầu đi. Cắt kimbap vừa chiên thành đều lát mỏng mảnh vừa ăn. Hoàn toàn có thể sử dụng tương ớt cay kèm nóng mayonnaise.

*

Lưu ý khi làm cơm cuộn chiên

Nếu bạn không thích dùng xúc xích bạn cũng có thể sử dụng các loại chả giò để thay thế sửa chữa đều được hết. Xúc xích và giò đều phải sở hữu hương vị ngon như nhau hết, ko làm đổi khác hương vị.Miếng tre bạn có thể mua tại những cửa hàng, vô cùng thị. Bạn có thể mua một lần, sau những lần sử dụng chúng ta đem rửa sạch mát miếng tre để lần sau sử dụngNếu bạn muốn sử dụng thêm tôm để gia công nhân cơm trắng cuộn cũng rất được nhé. Tôm có thể thay chũm phần xúc xích hoặc giò lụa mà bạn sử dụng. Lá rong biển lúc mua về chúng ta nên đem bọc kín đáo lại không để gió vào ko gì lá rong đại dương sẽ mềm sẽ không còn cuốn được cơm trắng cuộn chiên.

Xem thêm: 1/3 Ngày Bằng Bao Nhiêu Giờ Bao Nhiêu Phút, 1 Phần 3 Ngày Là Bằng Bao Nhiêu Giờ

Cách làm cho cơm cuộn chiên trên là biện pháp làm chuẩn chỉnh nhất tại những nhà hàng. Vào đều buổi điểm tâm thay bởi mua những loại bánh mì ngọt thì nay bạn chi ra 30 phút vào bếp đã có thể chế đổi thay cho gia đình một đĩa cơm cuộn phi thơm ngon, tẩm bổ và đầy hấp dẫn. Chơi ngay nhé! Chúc các bạn thành công.