Cách Làm Cupcake Trà Xanh

     

Trà xanh là nhiều loại thực phẩm tốt nhất cho mức độ khỏe cũng giống như trong thẩm mỹ của bé người. Việc sử dụng trà xanh trong chế biến những loại bánh ngọt vừa bổ sung cập nhật dưỡng chất cho bánh, vừa tạo nên màu sắc đẹp mắt kích thích tín đồ sử dụng. Thân tiết trời lạnh lẽo đầu hè, có thể chắn các bạn sẽ bị thú vị bởi các chiếc bánh trà xanh mát mắt. Hãy cùng phukienthanhbinh.vn thực hiện cách có tác dụng cupcake trà xanh giải nhiệt ngày hè nhé!

*

Nguyên liệu làm cho cupcake trà xanh giải sức nóng mùa hè

Phần đế bánh

– 170 gram self – raising flour (hỗn hợp bột mì sẽ trộn sẵn cùng với bột nở cùng muối), có phân phối tại các shop chuyên làm bánh

– 170 gram plain flour (bột mì đa dụng)

– 225 gram bơ hay (loại có muối), có tác dụng mềm

– 450 gram đường cát trắng

– 4 quả trứng lớn, để ở nhiệt độ phòng

– 1 cup sữa tươi

– 1 teaspoon tinh hóa học vani

– 3 tablespoons bột trà xanh, rây mịn

– 115 gram heavy cream, để lạnh

Phần kem bao phủ bánh

– 65 gram đường

– 4 lòng trắng trứng gà, để ở nhiệt độ phòng


– 2 cup bột trà xanh, rây mịn

Dụng nắm làm cupcake trà xanh giải nhiệt mùa hè

– Máy đánh trứng

– sơn đựng bột

– Khuôn cupcake

Cách có tác dụng cupcake trà xanh giải nhiệt độ mùa hè

Bước 1:

– có tác dụng sẵn lò nướng ở 180○C.

Bạn đang xem: Cách làm cupcake trà xanh

– Lót sẵn giấy nướng vào các khuôn nướng bánh.

Bước 2:

– áp dụng một chiếc chén sạch, trộn đều tất cả hổn hợp bột mì đa dụng, bột self – rising, bột trà xanh và muối cho đến khi các nguyên liệu khô phân bố đồng đều.

*

– áp dụng một chén bát sạch khác, đập trứng vào (sử dụng cả lòng đỏ với lòng trắng trứng), liên tục thêm tinh chất vani và ½ số đường cát trắng xóa đã chuẩn chỉnh bị. Dùng máy đánh trứng đánh ở vận tốc cao trong vài phút để các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.

Bước 3:

– làm cho sạch bát đựng của sản phẩm hoặc thực hiện một chén bát đựng khác, cho heavy cream vào và đánh những ở vận tốc cao đến lúc kem có white color sáng, dày và bóng, sản xuất đỉnh chóp.

Xem thêm: 15 Tác Dụng Của Quả Dâu Tằm Ngâm Đường Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe?

*

– đưa máy sang tốc độ trung bình rồi thư thả đổ hỗn hợp trứng cùng sữa tươi vào rồi trộn phần lớn hai láo lếu hợp. Quy trình này không yêu cầu đánh lâu, chỉ cần để hai các thành phần hỗn hợp hòa quyện với nhau. Nếu khách hàng đánh quá lâu sẽ khiến cho hỗn vừa lòng bị loãng (chảy nước). Tiếp tục cho các thành phần hỗn hợp các nguyên vật liệu khô vào chén bát và dùng muôi thanh thanh trộn đầy đủ tay.

*

*

*

Bước 4:

– Chia tất cả hổn hợp trên ra các khuôn nướng đã chuẩn bị sẵn. Làm cho phẳng bề mặt. Bạn chỉ nên đổ đầy 2/3 khuôn để khi bánh chín sẽ có được khoảng trống nhằm nở đều, không bị tràn khỏi khuôn.

*

– Nướng bánh trong tầm 20 phút cho đến lúc bánh nở đều, bề mặt xốp. Cần sử dụng tăm xiên vào trung trung ương bánh, nếu rút ra thân tăm sạch mát nghĩa là bánh đã chín. Để bánh nguội trong lò khoảng 5 phút rồi ném ra để nguội hoàn toàn.

Xem thêm: Giải Bài 47 Sgk Toán 8 Tập 2 Trang 84 Sgk Toán 8 Tập 2, Bài 47 Trang 84

*

Bước 5:

– trong những lúc đợi bánh chín, cho lòng trắng trứng cùng với con đường và bột trà xanh vào bát của sản phẩm trộn đứng. Đánh đều hỗn hợp ở tốc độ cao cho đến lúc được một tất cả hổn hợp xanh nhạt, mịn với bóng.