Cách Làm Đậu Rang Muối

     

Đậu phộng rang muối bột là một trong những món nạp năng lượng vặt nhâm nhi cực kỳ được yêu thương thích. Đặc biệt là các phái nam luôn thương mến món này mỗi một khi nhậu lai rai chổ chính giữa sự cùng các đồng nghiệp, chí cốt. Món lạc rang muối bột này tuy đối kháng giản, mộc mạc là thế. Nhưng lấn vào lại hết sức phukienthanhbinh.vn và kích ưa thích sự phukienthanhbinh.vn miệng.

Bạn đang xem: Cách làm đậu rang muối

> Cách nấu hạt đậu phộng thành món xôi rất phukienthanhbinh.vn cho bữa sáng

> Cách có tác dụng kem chuối lạc nước cốt dừa đơn giản mà phukienthanhbinh.vn

Cách có tác dụng đậu phộng rang muối giòn phukienthanhbinh.vn cũng không thật khó và tốn các thời gian. Chỉ với 15 phút là bạn đã có thể xong xuôi ngay món ăn phukienthanhbinh.vn này tại nhà rồi đấy. Để biết phương pháp làm những món ngón này, các chị em hãy cùng theo dõi phương pháp làm đậu phộng rang muối bột thơm phukienthanhbinh.vn cơ mà phukienthanhbinh.vn sẽ bật mý ngay dưới đây nhé.

*
Đậu phộng rang – những món ngón nhâm nhi mặn miệng hấp dẫn

Nguyên liệu dùng để gia công đậu phộng rang muối

– Đậu phộng (lạc) – 200g

– bột súp – khoảng chừng 1 thìa hơn

– Dầu ăn uống – khoảng chừng 1 thìa

*** giữ ý: Để hạt lạc rang muối bột được giòn phukienthanhbinh.vn, lúc mua lạc, các cô gái nên chọn loại hạt có thể mẩm, không xẩy ra lép, độ ẩm mốc, bị mọt tuyệt mọc mầm nhé. Cạnh bên đó, việc lọc bỏ các hạt đậu xấu vẫn giúp bọn họ không bị ngộ độc thực phẩm bởi đậu biến đổi chất.

*
Nên chọn các loại hạt đậu phộng chắn chắn mẩm, không trở nên lép, độ ẩm mốc, bị mọt tốt mọc mầm

Cách làm đậu phộng rang muối

Bước 1:

Bạn bắc một mẫu chảo lên bếp làm nóng. Tiếp đến, các bạn cho hạt lạc (lạc) vào rang ở lửa nhỏ. Để tránh lạc (lạc) dễ bị cháy.

Khi rang, chúng ta nhớ sử dụng đũa đảo đều để lạc (lạc) được chín mọi mà không xẩy ra sượng xuất xắc bị cháy nhé.

Bước 2:

Sau khi hòn đảo được chừng 5 – 10 phút, các bạn sẽ thấy hạt đậu ban đầu tách ra. Cơ mà vỏ đậu vẫn không bị bong. Các bạn cho khoảng chừng 1 – 2 thìa dầu ăn vào và tiếp tục đảo mọi ở lửa nhỏ tuổi cho dầu ăn ngấm vào từng phân tử đậu. Như vậy, lạc (lạc) sau thời điểm rang xong xuôi sẽ có độ giòn, phukienthanhbinh.vn và bùi bùi.

*
Khi phân tử đậu ban đầu tách ra mà lại vỏ đậu không bong ra, chúng ta cho dầu ăn vào đảo đều

Để biết lạc (lạc) vẫn rang đạt độ chín phukienthanhbinh.vn chưa, bạn hãy thử 1 hạt xem. Ví như thấy đậu bao gồm vị bùi cùng hơi giòn là được nhé. Vì chưng đậu phộng lúc này còn đã nóng đề xuất chưa dành được độ giòn rã như khi vẫn nguội hẳn. Vì chưng đó, chúng ta đừng rang quá nhằm tránh đậu bị cháy với dễ có vị đắng nhé.

Xem thêm: Cách Gói Bánh Chưng Bằng Khuôn, Học Cách Gói Bánh Chưng

Bước 3:

Khi các hạt đậu phộng (lạc) rang vẫn chín đều, tất cả màu kim cương đẹp, chúng ta tắt nhà bếp để nguội. Nhưng hãy nhờ rằng đảo đa số tay nhé. Vì lúc này chảo còn nóng nên đậu phộng (lạc) của họ rất dễ dẫn đến cháy còn nếu không đảo số đông tay. Rồi mang lại đậu phộng (lạc) ra một chiếc tô. Thời gian này, bạn đã sở hữu thể yên ổn tâm không phải lo ngại đậu bị cháy nữa rồi.

Bước 4:

Tiếp đến, chúng ta đợi mang lại đậu phộng (lạc) vừa rang nguội dần dần còn khá ấm, các bạn cho bột canh vào hòn đảo đều.

*
Đợi lạc (lạc)rang nguội dần còn hơi ấm mới cho gia vị bột canh vào hòn đảo đều

*** giữ ý: khi cho gia vị bột canh vào hòn đảo đều, bạn hãy nhờ rằng đừng bỏ vô khi vừa rang hạt lạc (lạc) hoàn thành nhé. Thường tín đồ ta sợ cho vào khi đậu phộng rang vẫn nguội, bột canh sẽ không còn dính được lên những hạt đậu. Tuy nhiên, như vậy, bột canh lúc đầu sẽ bám cùng lên những hạt đậu vô cùng nhanh. Tuy vậy khi đậu đã nguội, bột canh cũng tương đối mau chóng rơi ra.

Bước 5:

Sau khi xốc số đông cho bột canh bám đều các hạt đậu, chờ đậu phộng rang nguội hẳn thì cho vô thẩu chất thủy tinh bảo quản.

Vậy là các thiếu nữ đã biết phương pháp làm hạt lạc rang muối hạt giòn phukienthanhbinh.vn rồi nhé. Thật đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm. Tuy hơi tốn công một chút ít xíu, nhưng họ sẽ có được món lạc rang giòn phukienthanhbinh.vn mà không trở nên hôi dầu hay dễ bị nhiễm độc do ăn đậu phộng cũ, bị ẩm thấp do nhằm lâu.

Xem thêm: Món Bánh Flan Rau Câu Đơn Giản Mà Cực Ngon » Thế Giới Ẩm Thực

Chúc các thiếu nữ thành công với công thức cách làm đậu phông rang muối thơm phukienthanhbinh.vn này nhé. Đừng quên chia sẻ công thức này nhằm ủng hộ phukienthanhbinh.vn tham khảo thêm nhiều công thức món phukienthanhbinh.vn nữa cùng chia sẻ với các nàng nha.