CÁCH LÀM KHÔ CÁ TRA

     

Món cá tra phồng là một món ăn đặc sản nổi tiếng có bắt đầu bắt nguồn từ vùng Châu Đốc –An Giang, để sở hữu một đĩa cá tra phồng ngon đúng vị thì quy trình ướp khô cá tra là cách quyết định unique của món nạp năng lượng này. Trên thị trường với nhiều thành phầm kém quality các bà nội chợ dù mến mộ món cá tra phồng tuy nhiên rất lo ngại về quality của sản phẩm, vì chưng thế hôm nay phukienthanhbinh.vn sẽ chia sẻ cách ướp thô cá tra rất đơn giản dễ dàng để mọi bạn đều có thể tự tay làm ra đĩa cá tra phồng ngon cho cả gia đình mình.

Bạn đang xem: Cách làm khô cá tra

Nguyên liệu cần sẵn sàng ướp cá tra phồng

Cá traMuối trắngBột ngọtCác hương liệu gia vị khác

Các bước thực hiện ướp cá tra

Bước 1: Sơ chế cá tra


Related Articles

Cá tra để triển khai cá tra phồng bạn cần chọn bé có khối lượng khoảng 3-4 kilogam được nuôi ở 1 trang trại cá uy tín siêng nuối cá để làm cá tra phồng, với cân nặng vừa đủ tuổi cá đủ to để lúc phơi khô sẽ không còn vị vỡ vạc vụn.

Xem thêm: Chất Nào Sau Đây Không Phải Là Đạm Amoni ? Phân Đạm Là Gì

Cá mua về chúng ta đem rửa sạch bằng nước, kế tiếp hãy sử dụng một nhỏ dao thật sắc đặt úp phía trong bụng cá xuống và triển khai róc thịt dọc xương sinh sống của cá. đào thải xương cá thuộc đầu với nội tạng các bạn sẽ lấy phần thịt phía hai bên của cá tra.

Xem thêm: Cách Nấu Món Lươn Om Chuối Đậu, Lươn Om Hoa Chuối Đậm Đà, Ngon Miệng

*
*
*
*

Với cách ướp thô cá tra phukienthanhbinh.vn đã share các bạn sẽ có phần đông đĩa cá tra phồng ngon xuất xắc , món ăn luôn luôn phải có khi tụ họp bằng hữu nhâm nhi cùng một chút bia lạnh trong số những ngày hè thì còn điều gì khác bằng. Chúc chúng ta thành công.