CÁCH LÀM SÚP THỊT HEO

     

Súp thịt con lợn hẳn là món ăn được rất nhiều mẹ sử dụng nhất vì chưng nó không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu ước về hóa học xơ hơn nữa cả lượng chất dinh dưỡng tất cả trong thịt con heo nữa. Hôm nay, Cách làm Bếp sẽ cùng các bạn vào phòng bếp để khám phá cách làm bếp súp thịt con lợn cho bé nhỏ đơn giản và dễ dãi nhất nhé

Nguyên liệu nấu súp giết thịt heo ngon chuẩn chỉnh vị

400g thịt heo băm

Thịt tươi ngon là miếng thịt có red color tươi, thớ thịt nhỏ mịn, thơm mùi bò, mỡ tất cả màu quà nhạt và hơi cứng, ấn tay vào không dính và không tồn tại mùi khác thường. Nếu thịt có red color sậm, thớ thịt to, mỡ quà đậm là thịt bò già, vô cùng dai. Còn nếu red color sậm, mỡ chảy xệ trắng, mùi tương đối tanh thì kia là thịt trâu

1 kg Xương ống400g tôm bóc nõnGiò sống: 300 gram60g nấm hương thơm (hay nấm mèo đông cô)2 trái bắp vàng30 quả trứng chim cút2 củ cà rốtBột năngHạt sen đã quăng quật tâm: 150 gramCác nhiều loại gia vị: muối, phân tử tiêu, phân tử nêm, rau mùi và hành củ.

Bạn đang xem: Cách làm súp thịt heo

Cách nấu súp thịt heo chuẩn nhà hàng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xương ống sau thời điểm mua về rửa sạch mát rồi trằn qua nước sôi để bỏ hết mùi khó chịu rồi cho vô nồi ninh khoảng tầm 45 phút mang lại 2 tiếng đồng hồ đeo tay để nước cần sử dụng được ngọt thanh hơn

Thịt lợn thăn rửa sạch, để ráo rồi thái thành hình phân tử lựu, ướp với muối, hạt nêm, tiêu khoảng tầm 30 phút .

Tôm thiết lập về rửa sạch, giảm râu, tách bóc lõn rồi sa thải phần chỉ đen trên lưng tôm bằng kim rồi cướp đi hấp cách thủy cho đến khi tôm chín.

Xem thêm: Hương Tràm - Lời Bài Hát Em Cũng Chỉ Là Con Gái Thôi

Giò sống nặn thành từng viên tròn nhỏ như viên mọc xong để riêng ra một chiếc tô

Ngô sở hữu về cọ sạch, bóc lấy hạt để riêng ra ra tô , mộc nhĩ rửa sạch cùng sơ chế, nấm đông cô giảm nhỏ, nấm mèo kim châm cắt khúc, lột vỏ hành tây, thái phân tử lựu, xay nhuyễn hành, tỏi.

Bước 2: Chế biến 

Bắc nồi lên bếp, phi thơm hành tỏi rồi đổ nước hầm xương đã chuẩn bị vào nồi, chờ cho đến khi sôi thì xếp thịt băm đã ướp gia vị, ngô bóc hạt, nấm và giò mọc vào đun, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, nhằm nồi súp sôi tiếp tục trong 10 phút thì thường xuyên đổ bột năng đã hòa tan vào đun cho đến khi sệt lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Rau Câu Sơn Thủy Đẹp Nhưng Vô Cùng Đơn Giản Ngay Tại Nhà

*

Tiếp tục mang lại tôm đã hấp, trứng chim cút luộc vào súp, đảo thật rất nhiều rồi múc ra bát, có thể cho thêm hành lá với ngò vào thưởng thức.

Video hướng dẫn giải pháp nấu súp giết mổ heo

Thông tin cách nấu bếp súp thịt lợn đúng chuẩn

Thời gian chuẩn bị: 30MThời gian nấu ăn : 40MTổng thời gian : 70MSố rất đông người ăn : 10Món ăn dành riêng cho bữa : sáng sủa - trưa - chiềuNguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt NamTổng calories Món ăn uống : 145 calories

Hy vọng công thức trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế đổi mới nấu súp thịt heo dễ dàng và đơn giản mà hối hả tại nhà. Chúc các bạn thành công!