CÁCH LÀM VỊT HẤP BIA

     

1. Món vịt hấp bia thơm và ngon hấp dẫn

Món vịt hấp bia là một món tiêu hóa được biến tấu sáng chế tạo ra từ món vịt luộc cổ truyền, mặc dù cách nấu nướng vịt hấp bia lại hoàn toàn không quá cầu kỳ mà vẫn với theo mùi vị thơm ngon thu hút đặc trưng để chinh phục khẩu vị cho tất cả gia đình bạn, giúp gia đình bạn giành được một bữa tối thơm ngon giỏi vời.

Bạn đang xem: Cách làm vịt hấp bia

*

Sự biến tấu sáng tạo nên từ món vịt luộc sang trọng vịt hấp bia đang càng khiến cho hương vị món ăn uống thêm phần hấp dẫn, đặc biệt là hương vị cùng với màu của bia càng tạo nên thịt vịt càng thêm chín mềm và thơm ngon hơn nhiều, vừa tất cả đủ độ bự ngậy nhưng mà không ngấy lại hoàn toàn đánh cất cánh mùi hôi của thịt vịt, mang đến cho bữa cơm gia đình bạn một món ăn đặc trưng ngon miệng.

2. Nguyên vật liệu làm vịt luộc bia

Để có thể chế biến đổi được món vịt hấp bia thơm ngon, chúng ta cần sẵn sàng đầy đủ đầy đủ nguyên liệu tiếp sau đây :

Vịt : nguyên 1 con khoảng chừng 1kg là được

Bia : 1 lon

Hoa hồi : 3 bông

Thêm hương liệu gia vị nấu kèm là gừng, hành khô cùng rất lá thơm là được

Ngoài ra các bạn còn cần chuẩn bị thêm hương liệu gia vị nấu là tiêu, mắm, muối, đường….. Nhằm nêm thịt cho vừa miệng nhé.

*

Chỉ cần có đủ vật liệu như trên là bạn cũng có thể chế vươn lên là được món vịt luộc bia thơm ngon rồi nhé.


3. Cách nấu vịt hấp bia

Cách nấu bếp vịt hấp bia tương đối đối chọi giản, chỉ việc bạn làm theo công việc dưới đó là được

Bước 1

Bước đầu khi làm vịt hấp bia chúng ta phải sơ chế làm thịt vịt sạch sẽ sẽ, vịt được lựa chọn hấp đề nghị là vịt ngon, tươi.

Sau khi mua thịt vịt về bạn đem vịt rửa thật sạch, xát thêm một chút ít nước muối nhằm vịt đỡ hương thơm hôi tiếp nối mới thái vịt thành từng miếng nhỏ tuổi vừa ăn là được.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Chiên Gà Xối Mỡ, Cách Nấu Cơm Gà Xối Mỡ Làm “Mê Hoặc” Vị Giác

Bước 2

Sau lúc sơ chế chấm dứt thịt vịt chúng ta bỏ vịt vào vào nồi áp suất, kế tiếp đổ bia lên cho sâm sấp phương diện thịt sau đó hầm vịt khoảng tầm 10 phút là được.

*

Khi đã đổ bia vào hấp vịt xong xuôi bạn chỉ việc nêm thêm những các loại lá thơm mà bạn đã chuẩn bị từ trước vào vào nồi như lá húng quế, lá cây móc mật cùng với một chút gừng, hành thô cùng hương liệu gia vị nấu kèm, tiếp nối lại ninh thêm chừng 10 phút để cho món ăn càng góp thêm phần thơm ngon hấp dẫn, chỉ cần như vậy là bạn đã triển khai xong được món vịt hấp bia cực kì thơm ngon hấp dẫn rồi nhé.

*

4. Sản phẩm món ăn

Món vịt hấp bia bao gồm cách làm cực kì đơn giản cùng dễ làm, lại giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, làm cho vịt hấp bia chỉ cần tốn không tới trong vòng 30 phút là bạn đã có được một món ăn ngon không lose gì nhà hàng quán ăn với hương vị thịt vịt bự ngậy cùng hấp dẫn.

*

Khác với những món ăn khác, sử dụng bia nhằm hấp vịt sẽ càng giết thịt vịt mượt hơn, ngọt hơn cùng tăng mùi vị hơn nhưng lại trọn vẹn không làm khô thịt vịt.

Xem thêm: Soạn Văn 9 Bài Nhưng Ngôi Sao Xa Xôi (Chi Tiết), Những Ngôi Sao Xa Xôi

Dùng bia hấp vịt còn làm cho món ăn sạch mùi hương hôi đặc thù của làm thịt vịt, lại có mùi thơm của những loại thảo mộc cùng rất bia làm cho hương vị món nạp năng lượng càng thêm đậm đà thơm ngon.