Cách Làm Vịt Nhanh Nhất

     

Nói đến có tác dụng thịt vịt thì đây chắc hẳn là nỗi ám ảnh của nhiều bà nội trợ, lúc nghĩ đến lớp lông măng tua tủa xung quanh thân vịt. Để hỗ trợ cho việc nhổ lông cấp tốc hơn bạn hãy áp dụng theo các bước bí quyết làm vịt không có lông con dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm vịt nhanh nhất


Nội dung bài viết

1. Hướng dẫn cách làm thịt vịt không tồn tại lông bé bằng tay

1. Hướng dẫn phương pháp làm thịt vịt không tồn tại lông con bằng tay

Bước 1: Nhúng vịt vào nước lạnh


Sau khi cắt tiết vịt xong, nhúng toàn bộ bé vịt vào chậu nước lạnh. Nhúng từ cổ xuống chân để cho nước phủ khắp lông cùng da vịt. Tiếp theo, dội một ít giấm hoặc rượu trắng lên thân vị để khoảng 10 phút.
*
Hình ảnh nhỏ vịt đã trưởng thành
Mẹo: lúc nấu nước để nhổ lông vịt bạn phải cho vào nồi nước một vài ba lá đu đủ để giúp khi nhổ lông cấp tốc hơn.
Thông thường họ sẽ nhúng vịt vào nước sôi rét 100 độ C để nhổ lông vịt. Nhưng thật ra phương pháp này sẽ tạo cho lỗ lỗ chân lông của vịt teo lại khiến mang đến việc nhổ lông nặng nề khăn hơn. Bởi vì vậy, bạn chỉ bắt buộc sử dụng nước sôi khoảng 50 – 60 độ sẽ dễ nhổ lông nhanh hơn rất nhiều
*
Vịt đang được nhổ lông
Khi nhúng vịt vào nước nóng tránh việc để quá lâu. Nếu bạn ngâm vịt trong nước nóng thọ sẽ khiến cho lớp da phía bên ngoài bị chín, lúc nhổ lông domain authority sẽ bị bong rơi rất mất thẩm mỹ.

Bước 3: Hướng dẫn nhổ lông vịt.


Trong quá trình nhổ bạn phải miết tay xuống ngay cạnh da vịt. Nhổ lông xuôi theo chiều lông mọc để loại bỏ toàn bộ phần lông con. Cứ làm cho như vậy vào suốt quy trình nhổ lông.
*
Thịt vịt sau khi đã làm sạch
Cẩn thận hơn, sau khoản thời gian đã nhổ dứt bạn bắt buộc dội vịt qua vòi nước sạch. Sau đó, mang đến vịt vào một chậu nước đầy cần sử dụng nhíp nhổ những lông nhỏ li ti.Theo kinh nghiêm dân gian bạn phải cho một thìa vôi bột và một nắm lá khế chua để tạo thành hỗn hợp góp lông được tách bóc ra khỏi da vịt nhổ sẽ cấp tốc hơn.

Xem thêm: Giá Hạt Dưa Thiên Hương ( Loại Đặc Biệt), Cung Cấp Hạt Dưa Thiên Hương Giá Sỉ Tại Đà Nẵng


2. Bí quyết chọn cài vịt ko cólông con


Ngoài cách làm thịt vịt không tồn tại lông nhỏ ở bên trên thì việc chọn mua vịt cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp giảm tải được nặng nề khăn khi nhổ lông vịt. Với một số mẹo sau đây bạn sẽ download được những nhỏ vịt ưng ý.

Nên chọn cài đặt vịt đã trưởng thành. Bạn sờ tay vào ức thấy tròn, béo, da cổ với da bụng dày, mọc lông cánh đầy đủ. Mỏ vịt to bao gồm màu vàng cùng cứng. Những con vịt còn non thịt sẽ nhão, nhiều mỡ, nhiều lông con nhổ rất mất thời gian.Chọn thiết lập vịt già thịt sẽ chắc, ngọt với ít lông con hơn.Có thể tải vịt đã đẻ trứng rồi. Với đặc điểm bụng dưới hơi xệ xuống, vịt này sẽ đầy đủ lông, nhổ rất nhanh và thịt ăn cũng rất ngọt.Nên chọn cài vịt đực nặng khoảng 1,5– 1,8 kilogam ăn thịt sẽ ngọt với mọc đầy đủ lông rồi.

3. Cách khử mùi khó chịu đặc trưng của thịt vịt.


Thịt vịt mặc dù ăn rất ngọt cùng ngon nhưng lại có một mùi hôi đặc trưng. Vậy làm cho thế nào để khử đi mùi nặng nề chịu này giúp cho món ăn thêm hấp dẫn. Bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

Cho vào một nhúm gừng tươi giã nhuyễn vào rượu trắng. Sau đó chà xát lên thân vịt sẽ rất hiệu quả.Dùng hỗn hợp muối cùng giấm chà xát lên vịt cả trong lấn ko kể mùi cạnh tranh chịu cũng sẽ biến mất.Nếu bạn không tồn tại sẵn những thứ vừa kể trên thì gồm thể dùng chanh để cố gắng thế mùi hăng cũng sẽ không còn.

Với những chia sẻ giải pháp làm vịt không còn lông con, hy vọng bạn đã có một nhỏ vịt thật sạch sẽ. Cùng hãy chế biến thịt vịt thành những món ngon cho gia đình bạn thưởng thức.

Ngày nay, công nghệ hiện đại tiến tiến đã tạo ra đời những chiếc thiết bị vặt lông gia cầm sạch đến 99% giúp cho quy trình làm thịt vịt tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Xem thêm: Khu Ẩm Thực Vũng Tàu Cực Kì Hút Khách, 55 ĐịA ĐiểM Ăn UốNg VũNg TàU

Máy thực sự cần thiết nhất là lúc gia đình bạn có đám cưới, đám hỏi,… Bạn sẽ không còn sợ hãi khi phải vặt lông một khối lượng lớn thịt gà, ngan, vịt,… nữa mà lại cũng không phải tải thịt đã làm cho sẵn đắt đỏ bởi đã gồm máy vặt lông hỗ trợ.