Cách Nấu Bún Măng Chay

     
Canh măng chua là món đặc sản bình dân của nhỏ ng ười bắc bộ. Bởi vì măng chua tất cả nhiều tác dụng tốt cho sức mạnh con người. Thanh nhiệt giải độc, xuất sắc cho tim mạch, kiểm soát điều hành tốt cholesterol.v.v . Do đó măng chua đang được dùng để chế biến đa dạng chủng loại món ăn. Dưới đấy là công thức món ngon với măng chua. Biện pháp làm bún măng chay do siêu thị nhà hàng đồ chay biên soạn.

Bạn đang xem: Cách nấu bún măng chay


Công thức bún măng chay

*
*
*
*
Đổi mùi vị với bún măng chay rất dễ tạo nên những ngày ngán cơmNguyên liệuGia vị: ớt tươi, muối hạt trắng, mặt đường cát, dầu chay1 ráng Me chua:Hành lá, sả1 nhánh to bạc hà3 trái nhỏ hoặc 2 trái to Cà chua:1 trái Dứa chín:200g Măng chua:Đậu hũ non: tùy ăn3Bún xào chay cũng khá ngon đấy!

Cách nấu nướng canh măng chua chay

Sơ chế 

Rửa sạch những loại rau củ củ và để ráo nướcMe chua ngâm vào trong nước nóng 10 phút chờ mềm rồi thay lấy nướcSả thái khúc dài, bỏ gốc, đập dậpĐậu hũ cắt thành từng miếng vừa ănHành lá xắt nhỏCà chua quăng quật cuống, thái hình múi cauNấm bào ngư thái nhỏ vừa ănDứa gọt vỏ, giảm mắt, rửa bởi nước lạnh cùng thái dọc từ khía mắtMăng ví như quá chua, có thể rửa lại cùng với nước cho sút chuaCách nấuBật bếp, mang lại nồi lên, đổ 1 không nhiều dầu chay, chờ dầu rét thì bỏ sả đang đập dập vào đảo. Khi bám mùi thơm, lần lượt mang lại nấm, cà chua vào nồi. Đợi cà chua mềm, thì bỏ dứa vào xào cùng. Nêm chút gia vị.Khi dứa mượt hơn, mang đến măng và thêm nước cốt me vào. Đảo đông đảo tay 1 phút thì đổ nước thanh lọc vào nồi. Nhảy lửa vừa, đậy nắp, hâm nóng nước canh.Khi canh đã sôi, quăng quật đậu hũ non vào nồi, kho thêm 5 phút thì thêm hành lá. Nếu như thích ăn uống cay, chúng ta có thể nêm một chút ít tiêu với ớt. Khuấy đầy đủ rồi múc canh ra chén bát và trình bày.

Xem thêm: Top 4 Cách Rang Hạt Dẻ Ngon Tại Nhà Bạn Nên Bỏ Túi, Cách Rang Hạt Dẻ Với 2 Công Thức Không Thể Bỏ Qua

Xem qua biện pháp làm bún trườn chay nhé

Lưu ýCanh măng chua cay tránh việc nấu với không ít nước, hãy cho 1 lượng nước vừa phải để khi hoàn tất canh sẽ sền sệt, đậm đàGia vị khi thổi nấu canh bỏ chút một nhằm nêm nếm vừa ănĐậu hũ rất đơn giản nát, khi múc canh hãy múc tự từ

Cuối cùng thì chúng ta hoàn thành được món nạp năng lượng bún măng chua chay giỏi vời cho tổ ấm của bạn rồi đấy .Món ăn này vô cùng đưa cơm và phù hợp đối với khẩu vị mọi người cả nước.

Xem thêm: Tóm Tắt Bài Toán Lớp 2 - Cách Tóm Tắt Bài Toán Có Lời Văn Lớp 2

Bên cạnh cách chế biến đó còn những kiểu làm khác nữa, ví như : đồ kho và món nướng và món om . Hãy ta cùng khám phá thêm nhé.