CÁCH NẤU CỦ CẢI ĐỎ

     

Cách chế biến món ăn với củ cải đỏ - Củ cải đỏ là một trong thứ rau củ ngon, bao gồm giá trị bổ dưỡng cao. Tuy nhiên, một số loại rau củ này sẽ không được bày bán rộng thoải mái ở những chợ, nhiều người còn lạ lẫm với nó và băn khoăn tác dụng của củ cải đỏ như như thế nào mà ai ai cũng khen ngon. Củ cải đỏ rất có thể chế trở thành rất các món tiêu hóa nhưng ko phải người nào cũng biết. Bạn nữ hãy tiếp thu 3 món ăn ngon không thể làm lơ với củ cải đỏ tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu củ cải đỏ

*

1. Nộm củ cải đỏ - Món tiêu hóa với củ cải đỏ:

Nộm củ cải đỏmón ăn yêu thích của không ít người do vị chua ngọt và giòn lôi cuốn của nó. Hàm vị vitamin C và các chất vi lượng gồm trong củ cải đỏ công dụng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sau đây, Dũng Hà share cách có tác dụng món nộm củ cải đỏ thơm ngon bồi bổ và cực kỳ tốt đến sức khỏe.

Nguyên liệu:

Củ cải đỏTỏi củGia vị: Giấm, đường, muối, tiêu, dầu hòa, ớt, chanh,...

Cách làm:

Củ cải đỏ cọ sạch, để cả vỏ, thái sợi. Khi cắt sợi củ cải đỏ vẫn còn vỏ đỏ ở hai đầu kết phù hợp với màu trắng nõn trọng điểm rất bắt mắt.Xóc phần nhiều với muối, ướp củ cải trong 15 phút khiến cho củ cải ráo bớt nước đi rồi chũm sạch nước muối bột rồi thái thành sợi với ướp thêm 10 phút. Tiếp tục, chúng ta vắt sạch cạn hết nước đường rồi tiếp đến cho xì dầu, tỏi băm, dầu hào, dấm vào rồi trộn các và thưởng thức ngay nhé! 

*

Lưu ý: Củ cải đỏ ngon ngọt, thanh mát nộm không đã và đang rất ngon rồi. Chúng ta có thể cho giết thịt lợn, tôm nõn vào trộn thuộc để tăng thêm độ cuốn hút cho món ăn.

2. Củ cải đỏ hầm cánh con kê - Món ăn ngon với củ cải đỏ

Nguyên liệu:

Củ cải đỏ tươi: 700gr: gọt vỏ, rửa sạch thái thành từng khoanh tròn, từng khoanh dày 2cm.Cánh gà: 8 cáiNấm hương: 8 cái: dìm trước khoảng tầm 1h để nấm nởĐậu Hà Lan cọ sạch nhằm ráoHành hoa giảm khúcGừngGia vị: Muối, tiêu, hạt nêm, đường, vừng, xì dầu, ớt, rượu, dầu ăn,...

Xem thêm: Giải Vnen Toán 7 Ôn Tập Chương 1, Bài Tập Toán 7 Chương 1

Cách làm:

Cánh gà rửa sạch kế tiếp chặt miếng vừa ăn, tẩm liệm với muối + tiêu + gia vị hạt nêm trong đôi mươi phút.Cho dầu vào chảo kế tiếp cho cánh con kê vào rán vàng đều cả hai mặtTiếp theo, mang lại củ cải đỏ + đậu hà lan + nấm mùi hương vào nồi, đổ nước ngập và đun bên trên lửa vừaĐun mang đến khi nồi canh sôi thì mang đến cánh con gà + xì đầu + rượu + gia vị hạt nêm + mặt đường vào đun nhỏ tuổi lửa, đến bao giờ nước cạn bớt, củ cải chín mềm thì các bạn cho hành hoa vào là đã chấm dứt xong món củ cải hầm cánh kê thơm ngon, bồi bổ rồi nhé!

*

3. Củ cải đỏ hầm thịt bò - Món ăn ngon với củ cải đỏ:

Chuẩn bị nguyên liệu

Củ cải đỏ + khoai tây + cà rốt + hành tây + bắp cải + bắt buộc tây + ớt + cà chua. Tất cả rửa sạch và để ráo nước với thái nhỏ tuổi vừa ănThịt bò thái miếng to

Cách làm:

Đầu tiên, bỏ thịt theo lớp bò vào một cái chảo và ướp cùng một ít dầu ăn và gia vị cho l lượt các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi, trước tiên là hành tây, tiếp đến đến cà rốt, rồi củ cải, cà chua, khoai tâyTiếp đó, đổ nước vào nồi với đun bên trên lửa nhỏ. Đun đến bao giờ thịt bò sắp mượt thì cho bắp cải vàoĐến khi sắp chín tắt phòng bếp thì cho bắt buộc tây với ớt vào (vì chúng cấp tốc chín buộc phải phải mang lại cuối cùng)Đảo hầu hết tay rồi bắt ra với ăn ngay trong khi còn lạnh nhé.

*

4. Súp củ cải – món ăn đặc trưng của bạn ukraine

Súp củ cải đỏ, đấy là một món nạp năng lượng rất đặc biệt quan trọng và được không hề ít người Ukraine yêu thương thích. Món súp củ cải là một trong những món ăn uống khai vị luôn luôn phải có của người Ukraine. Để tạo sự món súp của cải danh tiếng ngày cần yếu thiếu màu sắc và hương vị đặc thù của củ cải đỏ. Để máu kiệm thời gian và công sức nấu món súp của cải thì bạn Ukraine ninh xương từ bỏ trước tiếp nối mới mang lại củ cải đỏ đang thái bé dại cùng cùng với một vài lá nguyệt quế vào. Để màu súp củ cải đẹp tín đồ Ukraine thực hiện củ cải có vỏ với ruột hồ hết đỏ chứ không cần sử dụng củ vỏ đỏ cơ mà ruột white như người việt Nam. 

Nguyên liệu:

Củ cải đỏThịt bòKhoai tâyHành tâyCà rốtBắp cảiCà chuaCần tây, ớt

Cách làm:

Bước 1: Thịt bò thái miếng to tiếp nối cho tẩm ướp hương liệu gia vị cùng một ít dầu ăn.

Bước 2: Hành tây + củ cải đỏ + củ cà rốt + khoai tây + quả cà chua thái nhỏ.

Xem thêm: Phân Vi Sinh Là Phân Nào ? Phân Vi Sinh Là Gì Và Cách Sử Dụng

Bước 3: Cho thịt bò cùng nước vào nồi đun nhỏ lửa, lúc nào thịt trườn gần mượt thì chúng ta cho thêm cải bắp vào

Bước 4:Khi gần tắt phòng bếp thì chúng ta cho thêm cà rốt và hành tây vào ( do chúng dễ dàng chín nên cho vào sau cùng cùng) Súp củ cải đỏ khởi đầu từ nước Ukraine, nhưng không ít dân tộc xem nó như thể món ăn truyền thống cuội nguồn của nước mình.

*
Ngày nay, món súp củ cải có trên dưới 30 công thức chế tao khác nhau. Từng quốc gia, từng vùng miền gồm một cách làm riêng. Trên phía tây nước Ukaraine những món ăn uống khá ngọt hơn so với những tỉnh phía Bắc. Món súp củ cải đỏ được nấu không cho bắp cải, món ăn uống giống cùng với món ăn uống của người bố Lan. Món súp củ cải của vùng Levoberezhe hoặc trường đoản cú nước kvas chúng lại có vị chua chua. Súp củ cải đỏ ngơi nghỉ vùng Chernigovsky lại hơi độc đào bọn chúng được ăn kèm với bí trắng, Còn sinh hoạt Odessa thì ăn với thịt ngỗng, ngơi nghỉ Lvov thì bọn chúng được ăn với với xúc xích. Còn lại các tỉnh khác tại Ukraine, món súp củ cải thường nếm nếm thêm cà chua vào . 

-----------------------

Bạn có thể mua đặc sản nổi tiếng vùng miền cùng củ cải đỏ uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Các sản phẩm tại sản phẩm nông nghiệp Dũng Hà được kiểm định chất lượng và có bắt đầu xuất xứ rõ ràng.