Cách nấu lẩu hàn quốc

     

Cách làm cho lẩu Hàn Quốc là công thức đang được rất nhiều người ráo riết “săn lùng”, nhất là vào gần như ngày mưa dầm xuất xắc trời khá se lạnh. Lẩu mà lại mở tiệc trên gia, hội họp bạn bè thì rất tuyệt đối đấy. Thuộc học tức thì cách chế tao món lẩu siêu dễ dàng và đơn giản trong chỉ việc đọc lướt qua là rất có thể thực hiện được ngay lập tức này bạn nhé!

Nguyên liệu nấu lẩu kim chi hải sản bao gồm

300 gram kimchi (tùy thuộc vào mức độ hâm mộ mà bạn có thể cho nhiều hoặc ít kimchi rộng nhé)2 bìa đậu hũ trắng100 gram mộc nhĩ hương1 bịch mộc nhĩ kim châm300 gram thịt cha chỉ10 – 15 bé tôm thẻ2 – 3 cây xúc xích5 – 6 tép tỏiDầu ănGia vị: ớt xay bột Hàn Quốc, nước mắm loại ngon, đường, muối, phân tử nêm.

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu hàn quốc

Cách nấu bếp canh Kimchi hàn quốc ngon 1-1 giản

Bước 1: Sơ chế nấm với thịt, tôm

Nấm hương khi mua về bạn cắt chân rồi dìm trong nước khoảng chừng 5 – 10 phút mang đến mềm, kế tiếp rửa sạch rồi vớt ra rổ.

Nấm kim châm chúng ta cắt cho chỗ gốc, xé nhỏ.

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái bé dại vừa ăn.

Tôm thẻ chúng ta rút chỉ black trên lưng, rửa sạch rồi để ráo.

Bước 2: cừu vàng đậu hũ

Đậu hũ trắng download về bạn cắt thành từng miếng vuông nhỏ, sau đó chiên ngập dầu mang lại đậu vàng.

Khi vớt đậu ra, chúng ta thấm đậu vào khăn giấy không bẩn hoặc giấy ngấm dầu sử dụng trong nấu nạp năng lượng để nước lẩu không biến thành “lềnh bềnh” dầu mỡ chảy xệ nhé.

Bước 3: Xào kimchi

Cho khoảng tầm 4 muỗng nhỏ canh dầu lấn sâu vào nồi nấu nướng lẩu, làm cho nóng dầu rồi phi thơm tỏi băm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Hến Huế Cực Ngon, Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Cơm Hến Huế Cực Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

Khi tỏi đã thơm, các bạn trút kimchi vào xào cùng. để ý bạn nên cho thêm một ít nước kimchi vào vày nước bao gồm vị chua, cay sẽ giúp món lẩu ngon hơn.

Khi xào được khoảng chừng 1 – 2 phút, các bạn nêm vào nồi khoảng chừng ½ muỗng nhỏ canh ớt bột Hàn Quốc. Nếu bạn muốn giảm hoặc tăng cường mức độ cay thì gia sút lại cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Bước 4: Thêm nước cần sử dụng lẩu

Sau lúc xào kimchi xong, bạn liên tiếp cho vào nồi khoảng tầm 1,5 lít nước với nấu sôi. Lúc nước sôi, chúng ta hạ lửa bé dại liu riu rồi nêm 1 muỗng canh hạt nêm agi ngon + 1/3 thìa canh con đường + 1 muỗng nhỏ canh nước mắm. Sau đó, chúng ta cho đậu đã rán vàng, nấm hương, thịt tía chỉ, tôm thẻ vào cùng. đợi nước sôi quay lại thì chúng ta tắt bếp.

*

Bước 5: cần sử dụng lẩu

Khi cần sử dụng lẩu, chúng ta bắc lẩu trên bếp ga mini hoặc phòng bếp cồn cùng nấu chan nước sôi liu riu, đồng thời nêm thêm nấm kim châm vào sử dụng cùng. Chúng ta cũng có thể cho thêm xúc xích, tôm viên, cá viên nếu như muốn món ăn có tương đối nhiều nguyên liệu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nước lẩu nhằm chan cùng với mì hoặc bún tươi sẽ rất thơm ngon. Vị nước lẩu kimchi cay thật cay nhưng lại khôn cùng kích ưa thích vị giác, thêm vị hơi chua chua thanh thanh hòa quyện chắc chắn rằng sẽ mang đến cho chính mình một món ngon hấp dẫn vô cùng.

Video hướng dẫn giải pháp làm lẩu hàn quốc thơm ngon hấp dẫn

Thông tin phương pháp làm lẩu hàn quốc ngon dễ dàng tại nhà

Thời gian sẵn sàng : 20MThời gian làm cho : 35MTổng thời gian :55MSố số lượng người ăn : 4Món Ăn giành riêng cho bữa : Trưa, tốiNguồn cội : Việt NamTổng calories Món ăn uống : 230 calories.

Xem thêm: Soạn Khái Quát Văn Học Dân Gian Việt Nam Lớp 10, Soạn Bài Khái Quát Văn Học Dân Gian Việt Nam

Trên đó là cách làm cho lẩu Hàn Quốc ngon đơn giản chi tiết, chúc chúng ta thành công.