Cách nấu súp cá hồi

     

Súp cá hồi không chỉ là là trong số những món cá ngon tuyệt nhất đầu tiên, hơn nữa rất có lợi nhờ lượng chất axit phệ omega 3 phong phú, góp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Tương đối nhiều công thức tạo cho nó rất có thể thử nghiệm và gửi vào thực tế những ý tưởng ẩm thực táo bạo nhất.

Bạn đang xem: Cách nấu súp cá hồi


Súp cá hồi - Một công thức đơn giản

Một khóa học thứ nhất rất đối chọi giản, mùi vị được rõ ràng bởi sự nữ tính và cân bằng.

*

Để tạo thành món súp bạn phải một bộ sản phẩm tối thiểu:phi lê cá hồi - 300 g;khoai tây - 400 g;rau xanh - 2 bó;muối, gia vị - để hương vị.Để giành được món ăn uống đã xong xuôi sau một thời gian ngắn:Phi lê hơi mờ được thái thành miếng lớn.Khoai tây thái theo từng lát được để trong nước hâm nóng với gia vị.Sau 3 phút, số rau xanh xắt nhỏ tuổi được đặt vào chảo để lựa chọn người nấu.Những miếng cá được bày ra trên rau xanh.Sau 3 phút nấu, những loại rau xanh xanh sót lại được bày ra vào món súp.Sau 10 phút, món cá đã sẵn sàng để phục vụ.

Làm thế nào để nấu một tai từ trên đầu cá hồi?

Súp từ trên đầu cá hồi ngon không hề kém gì trường đoản cú phi lê, thậm chí phong phú và thơm hơn.



*

*

Để đã có được bữa ăn sẵn sàng cho bí quyết này, bạn sẽ cần:đầu cá hồi - 1 chiếc.;khoai tây - 300 g;cà rốt - 200 g;hành tây - 150 g;rau xanh - 30 g;gia vị, lá nguyệt quế, muối - để hương vị.Phương pháp chế tác như sau:Đầu của cá được giải phóng khỏi mắt với mang, tiếp nối nó được dìm trong nước lạnh lẽo trong 30 phút.Cá hồi được để trong chảo với hóa học lỏng đun sôi, chỗ nó được nấu bếp ở ánh nắng mặt trời trung bình cao cho đến khi sự xuất hiện của bọt khủng hoảng bong bóng chấm dứt.Một nửa củ cà rốt và đầu hành tây chưa gọt vỏ được đặt trong nước cần sử dụng nấu ăn.Sau 30 phút, rau và thành phầm cá được loại bỏ, các miếng giết mổ được tách ra ngoài đầu, nước cần sử dụng được lọc.Nước dùng một đợt tiếp nhữa được đun sôi, tiếp đến khoai tây xắt bé dại được để trong chảo.Sau 10 phút, hành tây xắt nhỏ tuổi và xay, các gia vị và muối hạt được phân phối súp.3 phút trước lúc nấu, món cá được xay nát vày rau thơm xắt nhỏ.

Súp kem thanh thanh với cá hồi

Ẩm thực na Uy khét tiếng vì giống với giờ Nga, khiến cho món cá thứ nhất dễ tiến hành và vô cùng ngon.

*

Để hưởng thụ món súp cá cay chúng ta cần:phi lê cá hồi - 400 g;khoai tây - 400 g;cà rốt - 100 g;hành tây - 100 g;cà chua - 150 g;kem (20%) - 250 ml;dầu (nạc) - 50 ml;rau xanh - 30 g;gia vị, lá nguyệt quế, muối hạt - nhằm hương vị.Khi thổi nấu ăn:Thịt thăn được thái thành khối, hành tây và quả cà chua gọt vỏ được giảm nhỏ, khoai tây được cắt thành thanh, củ cà rốt được cọ xát trên một vắt.Trong một hầm sâu, dầu được làm nóng, trên đó hành tây và cà rốt được thông qua.Cà chua đạt thêm vào các thành phần hỗn hợp cà rốt-hành tây.Sau 3 phút, nước được đổ vào hầm với đun sôi.Khoai tây được để trong súp, địa điểm nó được nấu nướng trong 10 phút.Cuối cùng, cá và kem nhận thêm vào, tiếp đến món ăn uống được hâm sôi trong 10 phút.Trước lúc phục vụ, súp được truyền trong 20 phút.

Súp kem cá hồi - bí quyết từng bước

Một phiên bạn dạng khác của súp cá kem, nổi bật với kết cấu lạ mắt và hương thơm vị thuở đầu của nó.

Xem thêm: Cách Làm Kimbap Chiên Xù - Cách Làm Kimbap Chiên Giòn Tan Cực Dễ



*

*
","focal_length":"50","iso":"320","shutter_speed":"0.005","title":"","orientation":"1"}" data-image-title="крем-суп-из-лосося-988×654" data-image-description="" data-medium-file="https://phukienthanhbinh.vn.com/wp-content/uploads/2018/02/krem-sup-iz-lososya-988x654-800x530.jpg" data-large-file="https://phukienthanhbinh.vn/cach-nau-sup-ca-hoi/imager_6_16385_700.jpg" src="https://phukienthanhbinh.vn.com/wp-content/uploads/2018/02/krem-sup-iz-lososya-988x654-222x147.jpg" width="222" height="147" align="left" title="kem-súp-cá hồi-988x654">
Để tiến hành súp kem, phải phải sẵn sàng các thành phầm sau:phi lê cá hồi - 800 g;khoai tây - 200 g;cà rốt - 100 g;hành tây - 100 g;cà chua - 150 g;kem (20%) - 500 ml;gia vị, muối hạt - để hương vị.Một món ăn quan trọng đặc biệt được sẵn sàng theo sơ trang bị sau:Phi lê cá hồi được đặt trong nước, khu vực nó được nấu cho tới khi mềm.Cá được các loại bỏ, với muối, gia vị, khoai tây xắt nhỏ, cà rốt, cà chua và toàn cục hành tây được đặt trong nước dùng.Phi lê luộc được cắt nhỏ tuổi và thêm vào chảo trước lúc rau được nấu ăn chín.Hành tây được triết xuất từ ​​súp thành phẩm, kế tiếp món nạp năng lượng được nghiền sử dụng máy xay.Kem được đổ vào chảo.Ngay sau khi đun sôi, súp đã chuẩn bị để sử dụng.
Súp cá hồi Phần Lan là 1 trong những món trước tiên thịnh soạn, thơm với hương vị rõ rệt.

*

Để nếm thử nghiên cứu ẩm thực tựa như này, nó là đủ để có được các thành phần sau:phi lê cá hồi - 350 g;khoai tây - 340 g;kem (20%) - 200 ml;dầu (ô liu.) - 50 ml;dầu (mận.) - đôi mươi g;tỏi tây - 1 chiếc.;tinh bột - 15 g;gia vị, lá nguyệt quế, muối, chanh - để hương vị.Trong quy trình nấu nướng:Dầu ô liu được đổ vào một cái nồi gồm đáy dày.Trong dầu sôi, hành tây xắt bé dại được chiên cho tới khi mềm, tiếp nối nước được đổ, gia vị và muối được đặt.Sau khi đun sôi, khối khoai tây được để ra.Sau lúc rau sẽ sẵn sàng, các lát phi lê cùng kem được gửi cho súp.Khi súp sôi, một lượng tinh bột với nước nhận thêm vào để làm dày món ăn.Sau khi đung nóng tiếp theo, súp cá được nêm bơ, ướp muối, nêm và đào thải nhiệt.Nếu muốn, nước chanh có thêm vào.
Súp cá tinh tế với chú thích của rau sạch và mừi hương tinh tế của zucchini có thể dễ dàng sẵn sàng từ những thành phần sau:phi lê cá hồi - 250 g;bí xanh - 300 g;hành tây - 150 g;kem (30%) - 100 ml;dầu (cống) - 50 g;phô mai (tan chảy) - 35 g;gạo - 75 g;thì là - bó;muối, gia vị, lá nguyệt quế - để hương vị.Để thưởng thức hương vị thơm ngon của kem rau và súp cá:Trong 1,5 l nước, phần phi lê luộc của sản phẩm cá với ½ phần của toàn bộ hành tây được đun sôi.Trong món hầm, phần còn sót lại của hành tây xắt bé dại và vỏ cà rốt được thông qua, sau 7-10 phút, những khối zucchini được để ra.Kem được đổ vào những nội dung, tiếp đến khối rau được làm bếp trong 5 phút.Cơm rửa sạch, rau củ trong nước nóng kem, cũng như muối và gia vị, giả dụ cần, được đặt trong nước sử dụng cá.Sau khi gạo được nấu ăn chín, phô mai sản xuất được đặt ra, hòa tan hoàn toàn với sự khuấy trộn liên tục.

Trong nồi thổi nấu chậm

Súp cá hồi mãng cầu Uy cùng với kem hoàn toàn thu được bằng phương pháp sử dụng nồi nấu chậm.

Đối với điều này, các thành phần sau đây được mua:phi lê cá hồi - 250-300 g;khoai tây - 400 g;cà rốt - 100 g;hành tây - 100 g;cà chua - 100 g;kem - 150 ml;dầu (phụ) - 50 ml;rau xanh - 40 g;gia vị, lá nguyệt quế, muối - để hương vị.Để tiến hành công thức này cùng nếm một món ăn ngon không thất bại kém mùi vị so cùng với món súp làm bếp trên bếp:Hành tây và củ cà rốt được cắt nhỏ, kế tiếp gửi vào chén với dầu nóng lên trong 10 phút ở chính sách "Nướng".Lúc này, quả cà chua được gọt vỏ và bổ thành khối.Cá hồi được cắt thành miếng, và khoai tây là các miếng nhỏ.Sau khi tất cả tín hiệu âm thanh, cà chua và khoai tây được để vào những loại rau đang được chuẩn bị và làm bếp chín trong chính sách Nướng Nướng trong 10 phút nữa.Sau khi tất cả các nhiều loại rau đang sẵn sàng, cá, muối, gia vị được bày ra chén bát và 1,5 lít nước được đổ vào.Các món nạp năng lượng được thổi nấu trong chế độ canh Soup vào nửa giờ, sau đó kem ở ánh nắng mặt trời phòng được đổ vào nó.Súp được đổ bên trên đĩa phân tách và tô điểm với những loại thảo mộc xắt nhỏ.

Xem thêm: Các Món Từ Tai Lợn - Những Món Ngon Khó Cưỡng Làm Từ Tai Heo


Vì vậy, đều món cá hồi đầu tiên, rất bổ dưỡng và xa giá tốt nhất, sẽ là 1 trong những sự bổ sung tuyệt vời mang đến bàn lễ hội, mang về cho người theo dõi một mùi thơm tuyệt vời và hoàn hảo nhất và hương vị tuyệt vời, làm cho bão hòa cơ thể với những axit béo.