Cách rán bánh khoai ngon

     

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản bạn sẽ có ngay đĩa bánh khoai rán thơm lừng, hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà. Các bạn hãy vào nhà bếp thử tài khéo tay với giải pháp làm bánh khoai lang rán khôn cùng nhanh sau đây của Dạy có tác dụng Bánh Á Âu (DLBAAu). Vững chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn thú vị trong căn bếp của mình đấy!

Đối với tương đối nhiều người, đầy đủ món ăn dân gian và thân cận như bánh khoai lang rán là cả một khung trời ký ức đon đả không thể như thế nào quên. Món bánh này sẽ không chỉ đơn giản dễ dàng là thức tiến thưởng của quê nhà mà còn mang trong mình sự bình dân đáng quý của tín đồ Việt. Không có ai biết bánh khoai lang rán có bắt đầu từ đâu tuy thế nếu là fan con đất Việt thì sẽ luôn nhớ mãi đến hương vị thơm ngon của món bánh thân nằm trong này.

Bạn đang xem: Cách rán bánh khoai ngon

*

Bánh khoai lang rán thơm phức, giòn rụm (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Hướng dẫn có tác dụng bánh khoai lang rán

Nguyên liệu làm cho bánh


Khoai lang: 400 gramBột mì: 100 gramBột cừu giòn: 50 gramĐường: 100 gramGia vị: bột canh, dầu ăn

Hướng dẫn có tác dụng bánh khoai lang rán


Tìm hiểu Ngay
Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm đọc Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm đọc Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm đọc Ngay

Sơ chế khoai lang

Rửa sạch, gọt vỏ rồi thái sợi chỉ chỉ khoai lang. Sau đó pha một âu nước muối loãng, đến khoai thái sợi chỉ vào ngâm để sở hữu độ giòn hơn và không bị thâm. Dìm khoai khoảng chừng 20 phút, vớt ra rổ, để ráo.

*

Gọt vỏ khoai lang cho thật sạch (Ảnh: Internet)

Làm bột rán bánh

Cho bột mì, bột chiên giòn vào một chiếc âu, trộn những rồi cho thêm một thìa café muối cùng đường.

Trộn hỗn hợp bột lên đến đều, thong thả vừa thêm nước vừa khuấy, tấn công bột tan những đến khi vơi tay thì dừng lại. Để bột nghỉ trong vòng 30 phút.

Cách rán bánh khoai lang

Dùng chảo sâu lòng nhằm rán bánh, đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn uống vào. Khi dầu sôi, đến khoai lang vào âu bột, trộn rất nhiều rồi múc khoai cùng bột chiên cho vào chảo.

Xem thêm: Cách Xào Bánh Đa Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà, Bánh Đa Xào Hải Sản

Rán bánh trên lửa nhỏ dại đến lúc vàng rất nhiều hai mặt, vớt ra đĩa tất cả lót sẵn giấy ngấm dầu.

Thưởng thức

Thưởng thức bánh khoai lang ngay trong khi còn nóng, chúng ta có thể chấm khoai cùng với một ít tương ớt để tạo thêm hương vị. Lớp bột bánh sẽ khá giòn còn khoai bên trong lại to bùi rất là hấp dẫn. Không nên để bánh khoai phía bên ngoài quá lâu vì chưng sẽ có tác dụng bánh mềm.

*

Thành phẩm giòn rụm, dễ nhìn (Ảnh: Internet)

Một số chú ý khi có tác dụng bánh khoai lang rán


Để bánh khoai lang vừa thơm vừa ngon đúng điệu, bạn cần lựa được khoai ngon. Hãy lựa chọn những củ khoai tươi, còn cứng, vỏ không bị thâm đen, nứt hoặc dập. Chúng ta có thể dùng dao cắt một trong những phần nhỏ ngơi nghỉ đầu khoai để xem bao gồm bị hư giỏi không.Không nên bảo vệ khoai phía trong gầm tủ lạnh vì khoai sẽ khá nhanh bị mất mùi cùng hỏng. Cách rất tốt để giữ lại khoai ko vị lỗi là nhằm vào chỗ thoáng mát, không trở nên ẩm.Bánh khoai cần được chiên ngập trong dầu để chín hồ hết và bao gồm độ giòn như ý.Để dầu ăn không biến thành cháy lúc chiên, các bạn cho một loại lưỡi lam sạch mát vào chảo dầu là được.

Xem thêm: Học Nấu Ăn Tphcm - Bộ Tạp Dề Và Găng Tay Cho Bé Chơi Trò Nấu Ăn


Cách có tác dụng bánh khoai lang rán thật dễ yêu cầu không? giả dụ có thời gian bạn hãy vào phòng bếp làm bánh và hưởng thụ cũng những người mình yêu thích nhé. Đặc biệt là vào hầu hết ngày trời mưa mà tất cả bánh khoai giòn tan nóng hổi, vừa thổi vừa ăn cùng một tách bóc trà thơm phức, ngồi tám siêng cùng đồng đội thì không gì hoàn hảo nhất bằng. Không tính ra, bạn có thể làm thêm bánh sầu riêng cừu giòn, hương vị cùng khôn xiết thơm ngon đấy. Chúc các bạn thành công!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.9 (11 bình chọn)


Cảm ơn sẽ bình chọn!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy thế mọi tín đồ thích hotline là Baker Thanh Tuyền là một thợ có tác dụng bánh cùng đang là nhân viên tại tòa công ty Landmark 81 của Tp hồ Chí Minh. Cùng với niềm ham mê là phượt và làm bánh. Cô bao gồm 4 năm tay nghề trong ngành phòng bếp bánh, thường xuyên được hầu hết nhà hàng, khách hàng sạn bự như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố gắng vấn món bánh tráng miệng đến thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên thiết yếu chuyên cung ứng nội dụng cho phukienthanhbinh.vn - một trường dạy làm bánh siêng nghiệp. Thanh Tuyền hỗ trợ cho website đa số nội dung, bí quyết làm bánh mới mẻ và hấp dẫn chúng ta có thể cảm nhận ra sự tận tâm của cô nàng này dành cho những cách làm mà cô ấy tạo thành ra.