CÁCH XÀO LĂN THỊT CHÓ

     

Ở Việt Nam, những món ăn uống được bào chế từ giết mổ chó luôn mang đến cho người thưởng thức hồ hết dư vị đặc biệt, thế cho nên mà phần đông mọi fan đều yêu thích thịt chó nói phổ biến và món giết thịt chó xào lăn nói riêng. Không giống như thịt chó luộc, giết mổ chó nấu nướng rựa mận, giết mổ chó nướng hay rất nhiều các món ngon khác, giết thịt chó xào lăn mang trong mình một hương vị riêng khôn xiết đỗi gần cận từ những gia vị ướp thân ở trong trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn có nhu cầu trổ tài chiêu đãi anh chị em món tiêu hóa từ giết thịt chó này thì hãy học ngay 2 cách ướp thịt chó xào lăn đơn giản và dễ dàng mà đặc biệt này nhé

*

Hy vọng rằng cùng với những bật mý từ Ngonaz, bạn sẽ trở thành một bạn đầu phòng bếp đại tài trong mắt mọi bạn xung xung quanh và mái ấm gia đình mình. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy sẵn sàng ngay nguyên vật liệu và vào bếp với chúng tôi nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để ướp thịt trước chó xào lăn

Thịt chó tươi thui: 1 – 1,5 kgRiềng: 200 grSả: 5 nhánhMẻ: 300 grHành, tỏiGia vị: tương, nước mắm, mắm tôm, mì chính…

Cách ướp thịt trước chó xào lăn theo kiểu truyền thống lâu đời đơn giản

Bước 1: sẵn sàng và sơ chế nguyên liệu

Với giết thịt chó thui, sau thời điểm mua từ chợ về, bạn chỉ bài toán rửa sạch, đợi chờ cho ráo nước rồi thái làm thịt thành hồ hết miếng mỏng tanh và bé dại vừa ăn là được.

Bạn đang xem: Cách xào lăn thịt chó


*

Với hành, tỏi, bạn bóc sạch vỏ rồi đập dập. Riềng, sả thì làm cho sạch, giã nát, nạm lấy nước cốt. Còn cùng với mẻ, các bạn nghiền nhỏ tuổi ra rồi cũng lọc lấy nước mẻ, bỏ cái đi nhé.

Bước 2: thực hiện ướp làm thịt chó xào lăn

Thịt chó sau khoản thời gian sơ chế xong, chúng ta cho tất cả vào một mẫu âu. Sau đó, chúng ta thêm vào âu thịt một chút ít nước mắm, nước mẻ, mắm tôm, gia vị, nước riềng sả. Dứt xuôi thì trộn đều tất cả lên cùng ướp làm thịt chó trong tầm 30 – 40 phút đổ thịt ngấm đều gia vị.

*

Cách ướp thịt chó xào lăn theo kiểu miền Tây

Cũng là làm thịt chó xào lăn nhưng người miền Tây sẽ sở hữu cách ướp tương đối khác và phức tạp hơn một ít bởi bao gồm thêm đậu phộng với nước cốt dừa đặc thù nữa.

Xem thêm: Cua Ăn Gì Để Sống - Nên Cho Cua Ăn Gì Và Khẩu Phần Ăn Như Thế Nào

Bước 1: chúng ta cũng sơ chế giết thịt chó và các nguyên liệu hệt như cách ướp truyền thống cuội nguồn ở trên.

Bước 2: bạn cho tất cả thịt chó vào một trong những chiếc âu, thêm tương black xay nhuyễn, nước cốt dừa, đậu phộng rang chín, sả và một ít gia vị. Sau đó, các bạn trộn đều tất cả lên và ướp giết mổ chó trong vòng 40 phút là được.

Xem thêm: Dòng Sông Nào Thuộc Khu Vực Đông Nam Á, Dựa Vào Hình 12

Hy vọng rằng cùng với 2 biện pháp ướp giết thịt chó xào lăn đơn giản dễ dàng nhưng đặc biệt trên đây, bất cứ ai cũng có thể chũm được cách ướp cơ bản để trổ tài triển khai món giết thịt chó xào lăn thơm ngon tức thì tại nhà. Và quan trọng là, các bạn đừng quên share kinh nghiệm của chính mình cùng với những người khác nữa nhé!

Trên đấy là tất cả phần đông gì có trong 2 bí quyết ướp làm thịt chó xào lăn lôi cuốn mà chúng tôi muốn share với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong các đó? Liệu công ty chúng tôi có thải hồi điều gì nữa không? nếu khách hàng có chủ ý về 2 cách làm ướp giết thịt chó xào lăn cuốn hút , hãy cho shop chúng tôi biết nghỉ ngơi phần bình luận bên dưới. Hoặc ví như thấy nội dung bài viết này tốt và bửa ích, xin chớ quên chia sẻ nó tới các người khác.