CAO LẦU HỘI AN QUÁN NÀO NGON

     

Để bạn trải nghiệm ngon món ăn đặc sản cao lầu lúc đến Hội An, món ăn mà chỉ gồm Hội An mới có món này. Thì trong nội dung bài viết này Anh Khoa Hội An sẽ phân chia sẽ vị trí cao nhất 6 tiệm Cao Lầu ngon độc nhất mà fan Hội An hay ăn sâu vào buổi sáng và chiều tối.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Top 6 tiệm Cao Lầu Hội An ngon hoàn hảo nhất mà chúng ta nên thử 25

Nguyên liệu bạn cần sẵn sàng cho món cao lầu: (cho 5 – 6 người ăn)

1kg hịt nạc vai (có mỡ chút đã ngon hơn)1,2 lít nước hầm xươngMuối hộtĐường đen1 gói gũ vị hươngHạt nêmNước tươngVài tép tỏiÍt ram khô chiên giòn (dùng bánh tráng cuốn giò lụa gấp miếng vuông sửa chữa nếu không tồn tại bánh ram khô)1kg gai mì cao lầu tươi (hoặc mì cao lầu khô, nếu không có thì sửa chữa thay thế bằng mì udon)200gr giá đỗRau sống: Húng lủi, cải con (không gồm thì thay bằng rau baby arugula)