CÔNG THỨC LÀM KEM XOÀI

     

Kem xoài là món ăn vặt gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x, 9x. Nhiều người phạt cuồng kem xoài vì chưng hương vị thơm ngon, thanh mát giải nhiệt, đặc biệt trong những ngày nắng nóng oi bức. Cùng Bếp 360 tranh thủ làm món kem xoài tuyệt ngon này với công thức làm cho kem xoài cực kỳ đơn giản tại đơn vị dưới đây nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Thit quả xoài: 700gSữa đặc: 300gSữa chua: 100gKem tươi: 400mlĐường trắng: 15g (nếu xoài ngọt, thì không cần)Túi nilông nhỏ, dây chunHộp đựng kem bao gồm nắp

*
*
*
*

Lưu ý khi làm cho kem xoài

Nên sử dụng kem tươi bao gồm hàm lượng chất mập từ 35% trở lên và đánh bông cứngNếu không say đắm ngọt, bạn gồm thể bỏ qua đườngCó thể giảm bớt sữa đặc, nếu xoài bạn mua ngọt lịm, nhưng tránh việc giảm nhiều để kiêng ảnh hưởng đến độ dẻo của kemCó thể cần sử dụng sữa chua không đường hoặc tất cả đường đều đượcNgoài ra, nếu không tồn tại máy xay bạn tất cả thể nghiền xoài, không có máy đánh trứng bạn sử dụng bằng phới lồng

Cách làm cho kem xoài rất đơn giản phải không nào. Hãy áp dụng ngay những bước ở bên trên để có tác dụng món kem xoài thơm ngon mang lại cả đơn vị thưởng thức nhé.