Củ Cải Trắng Ngâm Chua Ngọt

     

Món củ cải chua ngọt cùng với vị giòn ngọt, chua nhẹ khiến bạn ăn uống mãi ko ngán. Món ăn uống này ăn kèm với thiết bị nướng, đồ rán rán sẽ càng kích yêu thích vị giác. Tham khảo cách làm củ cải chua ngọt thuộc phukienthanhbinh.vn để thực hiện cho tất cả gia đình tức thì nhé!


1. Bí quyết làm củ cải chua ngọt kiểu truyền thống

1.1. Sẵn sàng nguyên liệu

500g củ cải trắng1 củ cà rốtNước giấm gạoMuối, nước mắm, đường. 
*
Củ cải và củ cà rốt làm món củ cải chua ngọt

1.2. Công việc thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà rốt và củ cải cọ sạch, gọt vỏ và cắt chỉ nhỏ.Ngâm củ cải và cà rốt cắt gai với nước muối trong 30 phút. Vớt ra, rửa lại với nước lạnh, nhằm ráo. 

Bước 2: làm bếp nước dìm củ cải chua ngọt

Cho vào trong nồi 250g đường, 500ml nước giấm gạo, ½ thìa canh muối bột hột, 100ml nước mắm và đun sôi. Đến khi những gia vị bên trên hòa quyện thì tắt bếp và để nguội.

Bạn đang xem: Củ cải trắng ngâm chua ngọt

Bước 3: dìm củ cải chua ngọt

Cho củ cà rốt và củ cải vào hũ chất liệu thủy tinh với ngập nước mắm Cho vào chống mát tủ lạnh.Sau 2 ngày rất có thể sử dụng. 

1.3. Thành phẩm

*
Món củ cải chua ngọt truyền thống lâu đời chống ngán hiệu quả

Món củ cải của ngọt truyền thống lịch sử có mùi hương hăng vơi của cầm cố cải kết hợp với vị chua ngọt, mặn nhẹ của nước ngâm tạo nên thành hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Đây có lẽ rằng sẽ là món nạp năng lượng kèm khiến bạn thèm ăn uống ngay.

Vị sần sật, giòn ngon của củ cải chua ngọt thích phù hợp với các món nạp năng lượng như thịt luộc, giết mổ nướng sẽ làm cho tăng các gia vị của món ăn. Chúng ta nên ăn kèm cơm rét để cảm nhận được vị ngon của món ăn, hao cơm trắng lắm đấy!

2. Giải pháp làm củ cải chua ngọt Hàn Quốc

2.1. Sẵn sàng nguyên liệu

500g củ cải trắng5g bột nghệ vàng200g đường400ml giấm gạo5g lá nguyệt quế tâyTiêu đen, muối
*
Chọn củ cải làm món củ cải dìm chua ngọt

2.2. Quá trình thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Củ cải, cà rốt rửa sạch, bào vỏ. Cắt sợi nhỏ.Trộn phần đông 2 loại củ trên với một thìa muối tinh với để nguyên trong 20 phút. Rửa lại, nhằm ráo.

Xem thêm: Giải Thích Vì Sao Cây Trên Cạn Bị Ngập Úng Sẽ Chết Vì:, Bài 3 Trang 9 Sgk Sinh Học 11

Bước 2: Nấu nước ngâm

Cho lượng đường, giấm nạp năng lượng và nước thanh lọc vào nồi, hâm sôi khoảng 2 phút. Đường tan, mang lại ớt bột vào và tắt bếp, để nguội.

Xem thêm: Các Nguyên Tố Trong Cùng Chu Kì Có Cùng Chu Kì Có Cùng, Các Nguyên Tố Trong Một Chu Kì Thì Có Cùng

Bước 3: dìm củ cải

Xếp củ cải và cà rốt đã sơ chế vào hũ thủy tinh trong đã được tiệt trùng. Đổ các thành phần hỗn hợp giấm đường đến ngập phương diện củ cải. Kế tiếp đậy kín. Sau một ngày củ cải dìm chua ngọt hoàn toàn có thể ăn được.

2.3. Thành phẩm

*
Món củ cải chua ngọt nước hàn màu rubi đẹp mắt, hấp dẫn

Củ cải chua ngọt chuẩn chỉnh Hàn Quốc gồm thành phẩm màu đá quý bắt mắt. Khi nạp năng lượng thử sẽ cảm nhận rõ vị giòn ngọt, sừn sựt của củ cải dìm với nước mắm chua ngọt đậm chất. Món ăn uống này được gọi là kim đưa ra củ cải phù hợp ăn với tương đối nhiều món ăn như giết mổ luộc, giết thịt nướng, cơm trắng đều rất ngon với không hại ngán nha. 

Cách làm củ cải chua ngọt siêu đơn giản dễ dàng phải không nào. Bắt tay vào triển khai ngay nhằm món ăn uống hấp dẫn, kháng ngán tác dụng nha. Đừng quên lựa chọn mua nguyên liệu tươi ngon tại hệ thống siêu thị Winmart hoặc qua phầm mềm phukienthanhbinh.vn để đảm bảo an toàn chất lượng với tích điểm chi tiêu và sử dụng nhé!