Dâu Tằm Ngâm Đường Phèn

     

Tweet
*

Mô tả sản phẩm

Dâu tằm ngâm là thành phầm từ dâu tằm tươi được rất nhiều khách hàng tin dùng vì chưng tính luôn tiện lợi, bình an và sử dụng lâu bền hơn quanh năm. Khi mà đầy đủ trái dâu tằm chín rực gồm thời gian bảo quản ngắn thì bằng phương pháp ngâm dâu tằm với đường hoặc phương pháp ngâm dâu tằm với rượu giúp sản phẩm giữ được mùi hương vị, bổ dưỡng và tính năng của loại quả dân dã này.

Bạn đang xem: Dâu tằm ngâm đường phèn

*

Dâu tằm ngâm được DaLaVi tiến hành theo quy cách: sạch-an toàn và bảo vệ sử dụng lâu dài. 

Mua dâu tằm ngâm tại DaLaVi:

Vào mùa dâu tằm nở rộ, bất cứ kỳ người nào cũng đều có thể tự dìm dâu tằm theo nhu cầu để cùng cả nhà sử dụng xung quanh năm. Thời tiết mùa hè, các cốc si-ro dâu tằm hòa quyện với đá mát giúp khung hình được thanh lọc, giải nhiệt và khôn xiết sảng khoái. Nếu không có thời gian từ bỏ thực hiện, hãy để DaLaVi được giao hàng quý vị!

*

Dâu tằm ngâm có thể sử dụng đường kính trắng hoặc mặt đường phèn theo sở thích hoặc yêu thương cầu

Cách dìm dâu tằm với đường cũng cực kỳ đơn giản. DaLaVi trân trọng lưu ý đến quý vị:

1/ Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

Dâu tằm tươi (chín): 3kgĐường: khoảng 1.5kg

2/ phương pháp thực hiện:

Bước 1: cho dâu tằm vào chậu thau nước sạch, rửa nhẹ nhàng để dâu tằm ra hết lớp bụi bẩn. Tránh việc rửa bạo dạn tay vì dâu chín rất dễ nát. Trường hợp sợ color tím của dâu phai ra tay khó rửa bạn cũng có thể dùng gang tay nấu ăn khi rửa dâu. Rửa khoảng tầm 2-3 nước. Vớt dâu ra, nhằm ráo.

*

Bước 2: Đun sôi một nồi nước lớn, thêm một tý muối, khuấy rất nhiều để muối bột tan. Lúc nước sôi, tắt bếp, làm cho nước nguội bớt rồi mang đến dâu vào chần trong vài phút (3 phút). Kế tiếp bớt dâu ra để cho ráo nước. Cách làm này để giúp cho dâu không biến thành màng khi ngâm.

*

*

Bước 3: cho một lớp dâu vào trong khay chứa lớn. Cứ rải một tờ dâu lại mang đến một lớp đường cho tới khi hết. Đậy kín đáo đường lại.

*

Làm nước dâu ngâm

Nếu bạn chỉ dìm dâu lấy nước, chúng ta cũng có thể cứ để dâu vì thế từ 2-3 ngày là đường tan hết. Hôm nay chỉ câu hỏi lấy nước dâu ra trộn nước uống. Tuy nhiên, nước dâu rất dễ dàng lên men, sau khoản thời gian ngâm 2-3 ngày thì mang đến dâu vào những bình thủy tinh, lưu trữ trong tủ rét nhé. Uống trong tầm 2 tuần.

Xem thêm: Nêu Đặc Điểm Dân Cư Xã Hội Châu Á ? Nêu Đặc Điểm Dân Cư, Xã Hội Châu Á

*

*

Làm ham rô

Nếu bạn làm tê mê rô dâu, thì sau khoản thời gian ngâm đường qua một đêm, cho dâu vào nồi đun sôi. Tiếp đến giảm lửa, đun thêm khoảng tầm 35-40 phút. Nước trong quả dâu vẫn ra hết. Để dâu nguội. Lọc rước phần nước tê mê rô dâu cho vô lọ bảo quản. Còn phần quả hoàn toàn có thể xay ra có tác dụng mứt, sên cho đặc lại rồi ăn kèm với chào bán mì hoặc làm bánh quy những loại… Hoặc nhằm nguyên quả, sên cho kiên cố lại, nhằm dành ăn uống vặt.

*

Lưu ý: trường hợp ngâm nước dâu tươi, nước uống sẽ rất thơm và tươi ngon. Còn làm si rô dâu, nước yêu thích rô đang kém thơm hơn nhưng lại lại sẽ được lâu hơn.

Làm rượu dâu

Sau khi mang đến đường vào dâu, rồi để như vậy trong khoảng 1 tuần, từ bây giờ đường đã tan hết, rồi đổ khoảng tầm 1 lít rượu vào. Thỉnh thoảng cần sử dụng muôi nhấn mạnh vấn đề để phần dâu trên ngấm rượu. Để ngâm như vậy khoảng chừng một mon là uống được.

Xem thêm: Cách Nấu Súp Cua Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Cách Nấu Súp Cua Thơm Ngon Hấp Dẫn Bé Yêu

*

Cách uống nước dâu

Khi thưởng thức, trộn nước dâu với si rô dâu ra cốc, thêm nước, khuấy đều. Cho thêm vài viên đá uống cho mát nhé! Với bí quyết ngâm nước dâu tằm đẳng cấp này, đảm bảo ai cũng sẽ thích.

*

*

Đừng ngần ngại liên hệ với DaLaVi để được truyền “bí kíp” ngâm dâu tằm chất lượng, bảo đảm và giỏi cho sức khỏe! Khi không tồn tại thời gian để tự tay thực hiện, DaLaVi đang sẵn sàng phục vụ quý vị!