HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

     

Tham gia ngay lớp học để có tay nghề ổn định định nhằm phát triển nghề nghiệp và công việc với thu nhập hấp dẫn, chi tiêu mở tiệm bánh marketing hay để thỏa mãn nhu cầu đam mê làm nên những chiếc bánh thơm ngon, bình an để thưởng thức là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nếu như khách hàng có mê man hãy gia nhập ngay những khóa học bài bản để trả thiện kỹ năng tay nghề và chinh phục nghề nghiệp mơ ước.

Bạn đang xem: Học làm bánh chuyên nghiệp

Bếp Trưởng Á Âu đào tạo những khóa học nghề làm bánh đa dạng như: Sponge Cake, Nghiệp vụ bếp trưởng phòng bếp bánh, nghiệp vụ Bánh kem (bánh gato), bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh hiện tại đại, bánh Việt và các lớp học tập theo chuyên đề khác.


Thời gian học ngắn hạn (3 – 6 tháng), sau thời điểm ra trường học tập viên bao gồm đủ kỹ năng và kiến thức và năng lực về ngành bánh nhằm xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn thời thượng với vị trí ngành bánh hoặc mở tiệm bánh kem hay các loại bánh ngọt làm cho giàu. Chương trình dạy làm cho bánh từ cơ phiên bản đến nâng cấp phù phù hợp với mọi nhu yếu để đi làm hoặc mở tiệm. Học phí đi đôi với chất lượng, thời gian khai giảng liên tiếp với lịch học linh động. Học tập viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu vấn đề làm sau khi ra trường.


*

Nghiệp Vụ nhà bếp Trưởng bếp Bánh

Đào Tạo bếp Trưởng nhà bếp Bánh

Với 5 tín chỉ bánh thông dụng, bánh nướng, bánh mì, bánh lạnh, tín chỉ quản lý giúp chúng ta trở thành thợ làm bánh giỏi.


Bánh Quốc Tế

nhiệm vụ Bánh quốc tế

Tham gia lịch trình Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh thế giới Tại phòng bếp Trưởng Á Âu (BTAAu), các bạn sẽ được “Du học Úc tại chỗ” và nhận “chứng chỉ Xanh” có giá trị trên 53 non sông …


Nghiệp Vụ Bánh Kem

Đào chế tạo Làm Bánh Kem

Nắm bắt biện pháp làm bánh kem, những kỹ thuật tô điểm bánh kem theo xu hướng để trở nên thợ bánh kem chăm nghiệp.


Bánh Nhật Bản

Đào tạo ra Làm Bánh Nhật

Nắm vững phương pháp và công thức thực hiện các món bánh Nhật bản từ truyền thống cuội nguồn đến tiến bộ được hâm mộ nhất như: bánh wagashi,…


Bánh hiện nay Đại

Đào tạo Làm Bánh hiện nay Đại

Với loại bánh trang trí hiện nay đại, giúp bạn có thể tự marketing quán coffe bánh và làm việc tại những tiệm bánh, NHKS.


Bánh Đài Loan

Đào tạo ra Làm Bánh Đài Loan

Học làm cho bánh Đài Loan tại nhà bếp Trưởng Á Âu là lựa chọn được nhiều người quan liêu tâm


Bánh Trung Thu

Đào sinh sản Làm Bánh Trung thu

Tham gia vào khóa huấn luyện và đào tạo của nhà bếp Trưởng Á Âu các bạn sẽ học được cách tạo nên sự những loại bánh thơm và ngon hảo hạng đằng sau sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia.


Bánh Mì Nâng Cao

Đào chế tác Làm Bánh Mì nâng cấp

Tham gia lớp học này, bạn sẽ được cung ứng trọn bộ kỹ năng và kiến thức và bí quyết làm các dòng bánh mì Âu đặc trưng đang “hot” bên trên thị trường.


Quản Lý nhà bếp Bánh

Đào Tạo thống trị Bếp Bánh

Khóa học làm chủ Bếp Bánh được xuất hiện nhằm mang đến cho kỹ năng và khả năng chuyên nghiệp


Bánh Ngắn Hạn

Đào chế tạo ra Làm Bánh ngắn hạn

Đến với lớp học tập này, chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình đông đảo món bánh yêu dấu (1 buổi học 1 món bánh).


Bánh Âu Cơ Bản

Đào chế tạo ra Bánh Âu Cơ bạn dạng

Khóa huấn luyện và giảng dạy nghề bánh âu cơ phiên bản là công tác học tích hợp giữa chương trình huấn luyện và đào tạo bánh thông dụng cùng bánh lạnh.


Bánh Âu Nâng Cao

Đào tạo ra Bánh Âu nâng cấp

Khóa bánh Âu nâng cấp với hơn 40 công thức làm những loại bánh mỳ và bánh nướng nổi tiếng.


Bánh Việt

Đào chế tác Làm Bánh Việt

Học bí quyết làm những loại bánh truyền thống lâu đời Việt Nam, đặc sản 3 miền để bán buôn đắt khách hàng hoặc để mái ấm gia đình thưởng thức như: bánh cuốn, bánh xèo, bánh ướt,…


*

LỊCH HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG


*


Đội Ngũ Giảng Viên


Là những chuyên viên làm bánh, nhà bếp trưởng phòng bếp bánh có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, công tác tại những nhà hàng, khách sạn, chuỗi chữ tín tiệm bánh bậc nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Thịt Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon, Cách Làm Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Ai Cũng Mê


*
*

GV. Hồ Thị Việt Mỹ chuyên viên Bếp Bánh New World Saigon
*
*

GV. Đỗ Thị Huệ bếp Trưởng bếp Bánh hotel Continental
GV. Trịnh Thị Cẩm Linh Tổ Phó nhà bếp Bánh khách sạn Rex
GV. Nguyễn Trung Quân Phụ Trách phòng bếp Bánh hotel Majestic Saigon
GV. Nguyễn Minh Vũ Trưởng phòng R&D - công ty Bột Mì InterFlour nước ta
GV. Hoàng Thị Thanh Thảo phòng bếp Trưởng phòng bếp Bánh Trung Tâm hội nghị Tiệc Cưới Grand Palace

GIÁO TRÌNH VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT


Giáo trình được nghiên cứu và biên soạn thảo vì các chuyên viên bếp bánh mặt hàng đầu, bám đít yêu mong tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn lớn. Học viên được giải đáp làm bánh trong phòng thực hành thực tế hiện đại, khang trang, trang bị tương đối đầy đủ công cụ, luật pháp để tiếp thu kiến thức một cách giỏi nhất.


HỌC PHÍ


những khoá học tập có thời hạn học tự 3 – 6 mon có tiền học phí dao đụng từ 28 – 30 triệu/ khoá học.

những khoá làm cho bánh thời gian ngắn từ 1,5 – 2 mon có ngân sách học phí dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá học.

các chuyên đề có tác dụng bánh theo buổi có học phí dao hễ từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ siêng đề.

Note: khoản học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục và toàn bộ các túi tiền nguyên vật tư thực hành trong suốt quy trình học.


CHỨNG CHỈ NGHỀ LÀM BÁNH CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?


Học viên được cấp chứng chỉ do Tổng viên Giáo dục công việc và nghề nghiệp và hướng Nghiệp Á Âu cấp có mức giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ chứng minh năng lực rằng mình đã được tập luyện tại khu vực đào tạo chuyên nghiệp hóa sẽ giúp bạn bổ ích thế lúc ứng tuyển chọn vào môi trường thao tác năng động.


LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP VÀ THU NHẬP NGHỀ LÀM BÁNH


TÌM NƠI HỌC Ở ĐÂU TỐT NHẤT?


Học viên rất có thể đăng ký và gia nhập lớp học tập ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng Hội An, nên Thơ, Nha Trang, Rạch Giá, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột… tại các add của HNAAu trên toàn quốc.

– 259B nhì Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

– 131 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP.HCM

– 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

– 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, tp.hcm (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối con đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

– 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, tp.hcm (Lầu 4 – Trung Tâm thương mại dịch vụ Nowzone)

– 02 Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– cn Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

– cn Tây Nguyên: 55 trần Quang Khải, Phường chiến hạ Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

– công nhân Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu thành phố VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Diện Tích Xung Quanh Của Hình Trụ Tròn Xoay, Diện Tích Toàn Phần Hình Trụ Tròn Xoay Là Gì

– cn Hội An: 59 Lý hay Kiệt, Phường Cẩm Châu, tp Hội An, tỉnh Quảng Nam.

– CN bắt buộc Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ