Khuôn làm bánh mochi nước

     
Thông tin: Trọng lượngChất liệuNguồn gốcĐóng góiSử dụng
200 g

Silicon an toàn, không tồn tại FDA, BPA (đã được kiểm nghiệm)

Trung Quốc

1 chiếc

– Được cần sử dụng làm bánh mochi nước, socola, mochi kem, thạch hoặc khuôn đá…


Khuôn mochi 6 ôKhuôn silicon mochi 6 ô được thiết kế bằng cấu tạo từ chất silicon với kỹ năng chống bám và sức chịu nóng rất tốt.

Bạn đang xem: Khuôn làm bánh mochi nước

*

Khuôn silicon mochi 6 ô với kích cỡ 17,5cm x 29cm x 3,5cm và kĩ năng chịu nhiệt độ từ -40°C mang lại 230°C giúp chúng ta có thể tạo ra nhiều các loại thạch, socola với kẹo dẻo đẹp mắt mắt.Đúng như thương hiệu gọi,công dụng chính của khuôn là có tác dụng mochi nước,những viên mochi nước trong trẻo khiến ai cũng phải mê mẩn. Bánh nước Mizu Shingen Mochi là món bánh khác biệt của Nhật được biến tấu từ món bánh mochi truyền thống. Bánh vào veo, có ngoài mặt như giọt nước cùng tan ngay trong lúc cho vào trong miệng, tỏa ra vị ngọt từ bỏ nhiên, đuối lạnh cùng thơm dịu.Cùng tham khảo cách làm cho mochi nước từ hoa anh đào nhưng mà phukienthanhbinh.vn đã share tại trên đây nha

*

Ngoài ra khuôn silicon mochi 6 ô còn được dùng để làm thạc, socola, kẹo hoặc làm đá,…

*
Thạch rau câu viên bi đầy màu sắc

*
*
Thạch hoa trái ngọc long đầy hấp dẫn

*
Socola đầy mê hoặc

LƯU Ý

– Khuôn được làm từ silicon nên nên tránh lửa vàdao. Sau khoản thời gian sử dụng đề xuất làm sạch và để khu vực thoáng mát.

– Điều quan trọng nữa ngơi nghỉ khuôn là ko ấn, nhận đượcmà được đổ thẳng vào khuôn.

Xem thêm: Nhờ Khả Năng Trao Đổi Ion Trong Đất Mà? Nhờ Khả Năng Trao Đổi Ion Trong Đất Mà

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG khuôn mochi:

– Khuôn silicon phù hợp làm socola, thạch, kẹo dẻo chipchip, bánh mochi hoặc làm cho đá.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Chim Bồ Câu Nấu Cháo Chuẩn Nhất, Không Bị Tanh

– Đổ tất cả hổn hợp vào khuôn, nhằm nguội hoàn toàn sau kia bẻ dìu dịu khuôn là ta đã có ngay những thành phầm ngộ nghĩnh xuất xắc đẹp cùng thơm ngon.