Cách làm củ cải ngâm nước mắm giòn ngon

     
Nhắc đến các món ăn truyền thống trong nhà hàng siêu thị Việt thì không thể không có món củ cải ngâm ngập nước mắm. Đây là phương pháp chế biến được ưa chuộng với củ cải trắng, có thể bảo quản được lâu và đưa về hương vị cuốn hút cho phần củ cải. Củ cải ngâm nước mắm cũng là 1 món cần thiết thiếu giữa những ngày tết cổ truyền, góp thêm hương sắc đến mâm cơm Tết Việt.

Bạn nào đang hy vọng trổ tài có tác dụng củ cải dìm mắm mà không biết công thức ra làm sao thì đây, phukienthanhbinh.vn gợi ý từ a-z cụ thể cho các bạn đây, chỉ cần xem và có tác dụng theo cam đoan là bạn sẽ 100% làm cho ngon luôn luôn nè. Mời chúng ta cùng coi nhé.




Bạn đang xem: Cách làm củ cải ngâm nước mắm giòn ngon

*
*
*
*
*
Cách nấu lẩu mắm miền Tây ngon “thứ thiệt”Cách làm món chả cốm dẻo ngon tại nhàCách làm bún trườn Huế khô dễ dàng và đơn giản mà vẫn khôn xiết thơm ngonCuối tuần có tác dụng ngay nồi lẩu cà ra thơm phức mũi cho tất cả gia đình


Xem thêm: Nguyệt Thực Một Phần Là Gì? Khi Nào Nguyệt Thực Xảy Ra Hiện Tượng Nguyệt Thực?

*




Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Kem Cuộn Thái Lan Ngon Đúng Điệu, Không Cần Ra Tiệm

bí đỏbắpcamChanhchuốichân gàcà chuacà rốtcá lóccơmgàhành tâyhải sảnkhoai langkhoai tâykhổ quamựcnước cốt dừanước mắmnấmphô maisườn nonsảsữasữa tươisữa đặcthịtthịt bố chỉthịt ba rọithịt bòthịt gàthịt heotrứngtrứng cúttrứng gàtrứng vịttômtỏixoàixúc xíchđường phènđậu hũđậu hủđậu phộngđậu xanh