Làm Kem Trái Cây Tại Nhà

     

5 giải pháp làm kem từ những loại hoa quả quen thuộc như xoài, cam, dưa hấu, việt quất… tiếp sau đây cực dễ dàng làm, người nào cũng có thể triển khai ở đơn vị để hưởng thụ cùng bạn thân trong số những ngày hè.

Bạn đang xem: Làm kem trái cây tại nhà

1. Kem dâu xoài

Nguyên liệu

Dâu tây: 15 quả.Xoài: 2 trái chín.

Cách làm kem dâu tây xoài

Bước 1: Dâu tây rửa sạch, cắt đôi. Xoài gọt vỏ, bổ thành miếng nhỏ.

Bước 2: Lần lượt mang lại xoài với dâu tây vào vật dụng xay sinh tố xay nhuyễn (xay riêng từng loại quả).

Bước 3: mang lại xoài với dâu tây đã giã vào khuôn, lần lượt theo từng lớp. Sau khi cắm que, cho kem vào chống đá tủ lạnh khoảng chừng 5 giờ là có thể thưởng thức.


2. Kem cam sữa chua

Nguyên liệu

360g sữa chua.15g con đường hoặc mật ong.180ml kem tươi.1ml vani.400ml nước cam tươi.

Cách làm kem xoài sữa chua

Bước 1: cho sữa chua, đường, kem tươi, vani vào bát to với trộn đều. Sau đó đổ các thành phần hỗn hợp này lên ½ khuôn kem.

Bước 2: Đổ tiếp nước cam vào ½ khuôn còn lại. Tiếp nối cắm que vào khuôn và để kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng chừng 5 mang tiếng được.

3. Kem nhiệt độ đới

Nguyên liệu

1 quả kiwi.10 trái mâm xôi.5 trái dâu tây.1 quả đào.10 trái việt quất.400ml nước nghiền cam tươi hoặc ngẫu nhiên loại nước ép trái cây nào bạn thích.Một ít vỏ chanh.

Cách làm cho kem sức nóng đới

Bước 1: Kiwi gọt vỏ, thái lát mỏng. Trái mâm xôi cọ sạch, giảm làm đôi. Dây tây, đào, thái lát mỏng.

Bước 2: Cho tất cả các một số loại quả và một ít vỏ chanh vào khuôn. Đổ nước nghiền cam vào khuôn. Sau đó cho kem vào chống đá tủ lạnh khoảng tầm 5 giờ đồng hồ thì hoàn toàn có thể lấy ra thưởng thức.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tét Truyền Thống Thơm Ngon, Đơn Giản Đón Tết Trọn Vị

4. Kem mong vồng

Nguyên liệu

2 quả kiwi.5 quả dâu tây lớn.1 trái xoài cắt thành miếng nhỏ30 trái việt quất.

Cách làm cho kem mong vồng

Bước 1: Kiwi và xoài gọt vỏ, cắt miếng. Dâu tây cọ sạch, cắt đôi.

Bước 2: mang đến riêng từng loại quả vào lắp thêm xay, xay nhuyễn.

Bước 3: đến lần lượt từng lớp trái cây đã xay vào khuôn làm kem.

Bước 4: cắn que và mang lại kem vào chống đá tủ lạnh, khoảng chừng 5 - 6 giờ thì bỏ ra ăn.


5. Kem dứa sữa chua

Nguyên liệu

300ml sữa chua.¼ quả dứa.Đường hoặc mật ong.

Cách làm

Bước 1: Dứa gọt vỏ, quăng quật mắt rồi thái nhỏ.

Bước 2: mang lại dứa cùng sữa chua, chút đường hoặc mật ong vào thiết bị xay sinh tố xay nhuyễn.

Bước 3: mang lại vài miếng dứa thái nhỏ dại vào khuôn làm cho kem, rồi đổ các thành phần hỗn hợp sữa chua dứa vừa xay vào.

Xem thêm: Nêu Các Đặc Điểm Của Rơi Tự Do, Sự Rơi Tự Do

Bước 4: gặm que vào khuôn và mang lại kem vào tủ lạnh khoảng tầm 5 tiếng là được.

Ngoài các loại trái cây trên, các chúng ta có thể sử dụng thêm nhiều một số loại quả khác để gia công kem trái cây ngon, mát trải nghiệm trong mùa nắng như dưa hấu, xoài, chuối…


5 ★ 1