Làm kem từ whipping cream

     
4 phương pháp làm kem tươi tự whipping cream ngon trên nhà4.1 Sơ chế nguyên liệu4.2 thực hiện làm kem tươi cùng với whipping cream5 Lỗi thường gặp khi tiến công bông whipping cream và cách khắc phục

Kem tươi từ whipping creamcách làm kem khá new mẻ. Thế nhưng từ khi ra đời cách làm kem tươi bằng whipping cream lập cập trở thành hot trend và được chị em share rầm rộ.

Bạn đang xem: Làm kem từ whipping cream

Cách làm kem tươi tự whipping cream chưa hẳn là khó nhưng cũng không thể dễ. Nếu đang biết những kỹ năng cơ bạn dạng về whipping cream cũng tương tự cách đánh bông whipping cream, thì làm cho kem tươi trở nên cực kì dễ dàng. Còn nếu khách hàng mới đầu tiên biết đến vật liệu này, thì chắc chắn rằng sẽ gặp một chút cực nhọc khăn, có khi là thất bại. Nỗ lực nhưng, kế quả đạt được lại khiến bạn cũng có thể sẵn sàng trả giá đó. Trường hợp còn nghi ngờ hãy thử có tác dụng kem theo chia sẻ dưới phía trên của phukienthanhbinh.vn, bạn sẽ có cơ hội khám phá cách làm cho kem tươi từ whipping cream cực kỳ độc đáo này.

Kem tươi tự whipping cream

Whipping cream tất cả thành phần trường đoản cú sữa trườn là chủ yếu. Vắt nên không tồn tại gì làm lạ khi vật liệu này lại bự ngậy với thơm vị sữa trườn đặc trưng. Cùng với việc phối kết hợp một số nguyên vật liệu khác, bạn trọn vẹn có thể phát hành kem tươi tự whipping cream vạn bạn mê chỉ trong một nốt nhạc.

*

Cách lựa chọn whipping cream để triển khai kem tươi

Để tất cả thành phẩm là món kem chất lượng, tươi mát cùng ngon ngọt thì vấn đề chọn whipping cream là siêu quan trọng. Theo đó, cách chọn nguyên liệu đạt chuẩn chỉnh để làm kem như sau:

Chọn loại whipping cream có hàm lượng chất phệ từ 35% trở lên. Nếu hàm lượng chất béo dưới 30% sẽ tương đối khó để đánh bông.Chủ yếu bây chừ whipping cream được bày bán với thể tích 1 lít hoặc 250ml. Vị đó, các bạn nên suy xét lượng kem làm tương xứng với mái ấm gia đình ăn để sở hữ lượng whipping cream. Chính vì whipping cream hạn chế sử dụng khôn cùng ngắn khi vẫn mở nắp, bảo vệ được trong ngăn mát tủ lạnh không nhiều ngày. Chính vì vậy nếu áp dụng không hết sẽ khá lãng phí.

Nguyên liệu làm kem tươi

Một vỏ hộp whipping cream 1 lítĐường mịnVaniNước cốt dừaDừa tươi nạo sợiLạc rangMột số một số loại bột: bột ca cao, bột trà xanh (Những các loại bột nhằm mục đích tăng mùi vị cho món kem, nên có thể có hoặc không phần lớn được)
*

Cách làm cho kem tươi từ bỏ whipping cream ngon tại nhà

Không tốn không ít thời gian để sẵn sàng cho món kem khác biệt này. Cùng triển khai cách làm kem tươi từ whipping cream theo phía dẫn dưới đây.

Sơ chế nguyên liệu

Đánh bông whipping cream

Đầu tiên bạn phải cho whipping cream và phương tiện đánh tấn công kem vào tủ lạnh khoảng tầm 5 – 10 phút. 

Trong thời gian này, các bạn hãy hòa bột ca cao, bột trà xanh cùng với nước. đề xuất hòa riêng những loại bột này.

Cho kem tươi vào âu đã chuẩn bị sẵn. Sử dụng máy tiến công trứng và ban đầu bánh kem với tốc độ thấp nhất.

Sau khi kem vẫn nổi bọt, thì mang đến đường mịn và tiếp tục đánh. Điều chỉnh vận tốc đánh lên đến mức bình thường, tiến công trong mấy phút thì đến bột ca cao hoặc bột trà xanh đang hòa vào.

*

Tiếp tục đánh cho đến lúc kem chuyển từ dạng lỏng sang đặc. Lộ diện các con đường vân, hoặc kiểm tra bằng phương pháp nhấc máy tiến công kem lên nhưng kem không trở nên chảy từng giọt xuống là được. để ý ở khâu này nên kiểm tra kem hay xuyên. Vì nếu chỉ việc đánh vượt tay một chút ít kem đã bị tách bóc nước, với coi như họ đã thất bại.

*

Sơ chế nước cốt dừa

Nước cốt dừa ra mua sẵn ngoài tiệm chỉ câu hỏi cho lên nhà bếp và đun sôi. Rất có thể trộn nước cốt dừa thuộc sữa đặc, sữa tươi nhằm cốt dừa được ngậy cùng thơm hơn.

Xem thêm: Bài Soạn Văn Lớp 10 Bài Tổng Quan Văn Học Việt Nam Ngắn Gọn, Soạn Bài Tổng Quan Văn Học Việt Nam Ngắn Gọn

Sơ chế dừa nạo và lạc rang

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian chúng ta sử dụng các vật liệu mua sẵn. Cách sơ chế dễ dàng như sau:

Với dừa tươi bào sợi cắt nhỏ và để riêng ra đĩa.Lạc rang chỉ việc trà vỏ với giã dập là xong.

Tiến hành làm cho kem tươi cùng với whipping cream

Sau khi sơ chế dứt nguyên liệu, hãy hợp tác vào thực hiện các công đoạn cuối cùng để sở hữu món kem đạt chuẩn chỉnh nhé.

Bước 1: Trộn whipping cream với sữa đặc và nước cốt dừa

Cho whipping cream cùng với sữa đặc và nước cốt dừa tiếp tục đánh tan.

Bước 2: làm cho khuôn kem và để đông

Chuẩn bị những khuôn theo sở thích, tiếp đến cho theo thứ tự các nguyên vật liệu đã chuẩn bị vào khuôn.

*

Để kem vào chống đá tủ lạnh tối thiểu là 4 tiếng. 

Thưởng thức kem tươi từ bỏ Whipping cream ngon nhất

Lấy kem ra tự tủ lạnh, cắt thành những miếng vừa ăn uống đặt tức thì ngắn ra dĩa nhỏ. Hay sử dụng muôi tròn múc từng miếng ra ly. Để tăng mùi vị của kem họ rắc lên trên một ít dừa nạo cùng lạc rang. 

*

Kem tươi từ bỏ whipping cream mập ngậy, thơm vị sữa. Với lạc rang với dừa tươi bùi bùi, cấp tốc chóng mang đến cho bạn cảm xúc sảng khoái với hứng khởi.

Lỗi thường chạm mặt khi đánh bông whipping cream và phương pháp khắc phục

Công đoạn tấn công bông whipping cream nghe có vẻ dễ nhưng thực tiễn nó lại là cả một nghệ thuật. Còn nếu không biết giải pháp làm rất giản đơn thất bại. Dưới đây là một số lỗi thường chạm mặt và biện pháp khắc phục.

Whipping cream ko đông được

Có thể mang đến kem không được lạnh hoặc địa điểm làm kem có ánh sáng cao, nóng.Trước khi tiến công bông kem đề xuất cho que và âu tiến công kem vào phòng đá tủ lạnh vài phút.

Whipping cream bị lổn nhổn và tách bóc nước

Nếu kem vừa chớm bị trạng thái như thế này thì ngay mau chóng dừng đánh kem. Cho thêm 1 chút kem tươi lỏng và sử dụng phới di động cầm tay trộn vơi nhàng dồn phần kem cũ và mới hoà quyện với nhau. 

Sau đó, liên tiếp đánh ở tốc độ chậm kem đang mịn trở lại. Tuy nhiên, cách này chỉ vận dụng khi kem bắt đầu chớm gồm tình trạng bóc tách nước. Giả dụ kem sẽ ngả thanh lịch màu rubi thì hoàn toàn có thể dùng kem này để nấu thành bơ, chứ không hề đánh bông được nữa.

Cách bảo quản whipping cream

Nếu sử dụng whipping cream ko hết, các bạn hãy thực hiện bảo quản bằng cách sau:

Hộp whipping cream sau khi đã mở nắp, lau sạch mát miệng hộp. Sử dụng màng bọc thực phẩm che kín miệng hộp. Bỏ vô ngăn đuối tủ lạnh lẽo sử dụng từ là một đến 10 ngày.Trước khi liên tiếp sử dụng phải kiểm tra coi kem có mùi lạ tốt không. Nếu như kem giữ mùi nặng chua thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất không sử dụng tiếp.Bọc ni lông và bảo quản kem tươi đang đánh bông ở bên trong gầm tủ lạnh nhằm sử dụng xuất phát điểm từ 1 đến nhì ngày.Nếu mang whipping cream thoát ra khỏi tủ lạnh nhưng kem bị rã nước thì có thể lấy chim cút lồng di động đánh cho đến lúc whipping cream đồng điệu trở lại.

Xem thêm: Cách Ướp Cốt Lết Chiên Thấm Vị, Mềm Ngon, Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Thơm Ngon Miễn Chê

Tổng kết

Cách làm cho kem tươi từ bỏ whipping cream ko phải tự nhiên và thoải mái mà hot. Nếu bạn đã một lần được trải nghiệm vị ngon kỳ lạ của món ăn vặt đỉnh mùa hè này, thì có thể chắn các bạn sẽ mê tức thì từ thứ nhất tiên. Không chỉ có vậy trải nghiệm làm cho kem tươi tự whipping cream cũng rất đáng để thử. Cùng giữ gìn và tiến hành ngay nhé.