LẨU KIM CHI BÒ MỸ

     

 Trong cái không khí se rét mướt của mùa đông, được đoàn kết cùng những thành viên trong mái ấm gia đình thưởng thức món lẩu cay cay, nồng nồng thì liệu có còn gì khác tuyệt hơn. Bài viết này sẽ reviews đến các bạn cách làm bếp món lẩu thịt trườn Mỹ kim chi siêu ngon nhưng rất dễ dàng ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Lẩu kim chi bò mỹ

1. Sẵn sàng nguyên liệu cho món lẩu thịt bò Mỹ kim chi

 

*

Nguyên liệu tươi sạch của món lẩu kim chi – thịt bò Mỹ

Thịt trườn Mỹ tươi, sách bò, gân bò: 1 kgKim bỏ ra muối: 500 gramXương lợn: 500 gramĐậu phụ: 5 miếngBún: 1 kgCác loại nấm: mộc nhĩ kim châm, nấm mèo hương, nấm mèo rơmCác nhiều loại rau: rau cải (cải thảo, cải cúc, cải ngọt…), rau cần, ngải cứuGia vị cần: xa tế, muối, nước mắm, phân tử nêm, đường, bột ngọt, dầu ăn, 1 gói gia vị nạp năng lượng lẩu bò chào bán sẵn.Gừng, xả, ớt, tỏi khô, hành khô, xả, tiêu xay, hoa hồi, hoa quế, khoai môn.Dụng nuốm nấu: chao, muôi, đũa, thìa.

2. Chế biến nguyên liệu món lẩu thịt trườn Mỹ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu chính

Thịt trườn Mỹ sau khoản thời gian mua về rất cần được khử mùi hôi bởi với tương đối nhiều người, làm thịt bò có mùi vị gây khó ngửi, khó ăn. Chúng ta cũng có thể rửa sạch mát miếng thịt trườn với nước sạch, tiếp nối dùng rượu trắng cọ lại hoặc ngâm trong rượu từ 10-15 phút, rồi rửa lại bởi nước sạch. Sau khoản thời gian chế thay đổi thịt trườn Mỹ khỏi bị hôi, thái thành miếng lát mỏng, to phiên bản ngang thớ thịt, mang đến ra bát to ướp cùng rất hạt tiêu, gừng đập nhỏ, chút các gia vị và cho vảo tủ lạnh.

*

Cách khử mùi hôi cho thịt bò Mỹ trước khi chế biến

Xương lợn cọ sạch, nai lưng qua nước sôi để làm bay mùi hôi, cọ lại bằng nước sạch sẽ và bỏ vào nồi ninh. Sau 1 giờ thì bỏ thêm hoa hồi, hoa quế vào ninh cùng. Để nước thêm đậm đà, chúng ta nên cho thêm một ít hạt nêm, hành thô nướng, xả đập dập.Sách với gân bò: rửa sạch, bóp dấm với muối, luộc qua sau đó vớt ra nhằm nguồi rồi thái thành miếng mỏng.Đậu phụ: rửa qua và thái thành miếng vuông vừa ănKhoai môn: gọt vỏ, rửa sạch, thái fe thành miếng vừa ăn.Các các loại rau: nhặt sạch, rửa bởi nước sạch với ngâm nước muối loãng 5 phút, tiếp đến vớt ra rổ cho ráo nước.Nấm: cọ sạch cùng để ráo nước.Hành khô, tỏi, ớt: tách bóc vỏ, cọ sạch với băm nhỏ

Bước 2: có tác dụng nước dùng

Cho chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn, đợi già chảo thì mang lại hành, tỏi, ớt băm vào phi vàng, đổ ra chén bát con.Lấy phần nước ninh xương cho vô nồi nước ninh cùng hỗn hợp hành, tỏi, ớt phi. Đun sôi, mang lại sa tế, phân tử nêm, bột ngọt, mặt đường và gói các gia vị nấu lẩu giết bò, tiêu. Vậy là đã kết thúc công đoạn có tác dụng nước sử dụng cho món lẩu thịt bò Mỹ kim chi.

Xem thêm: De Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Anh Nghệ An H Sở Gd&Đt Nghệ An Năm Học 2021

3. Trải nghiệm món lẩu kim bỏ ra thịt bò Mỹ ngon tuyệt cùng gia đình

*

Lẩu kim bỏ ra thịt bò Mỹ - món ăn hoàn hảo cho số đông gia đình

- Đổ nước cần sử dụng vào nồi lẩu, mang lại lên nhà bếp nấu lẩu (bếp từ, phòng bếp điện,bếp cồn…), để giữa mâm hoặc bàn.

Bày rau, nấm, khoai môn, đậu phụ, kim ném ra đĩa, bày bao quanh mâm.Đợi nước sôi thì mang lại khoai môn, thịt bò Mỹ, gân, sách bò, kim chi, nấm, đậu phụ nhúng cùng các loại rau. Khi cảm giác thịt chín và rau tái thì có thể thưởng thức ngay.

Xem thêm: Cá Nhân, Tổ Chức Tuân Thủ Pháp Luật Là Cá Nhân Tổ Chức Không Làm Những Điều Mà A

Như vậy, chỉ cách những vật liệu dễ kiếm với một vài bước thực hiện đơn giản dễ dàng ngay tận nơi là bạn đã sở hữu thể cùng mái ấm gia đình thưởng thức món lẩu thịt bò Mỹ cùng kim bỏ ra tuyệt cú mèo đặc biệt quan trọng trong khí hậu se lạnh.

 

Đặt sản phẩm ngay!

Hãy điện thoại tư vấn ngay hệ thống shop thực phẩm thời thượng phukienthanhbinh.vn để đặt hàng và được support nhanh nhất!