Thịt ba chỉ nướng hàn quốc

     
Thịt nướng Hàn Quốc là món ăn uống rất được yêu thích, đặc biệt với người trẻ. Thịt tía chỉ thường được dùng để nướng, được tẩm ướp với các loại sốt đậm đà yêu cầu hương vị rất được ưa chuộng. Dưới phía trên là cách làm thịt cha chỉ nướng Hàn Quốc tại nhà đối chọi giản tuy vậy không phải ai cũng biết.

Với 2 cách ướp thịt là ướp sốt BBQ và ướp sốt cay, bạn sẽ cóngay bữa tiệc thịt nướng ngon, chuẩn, đảm bảo chất lượng để chiêuđãi cả gia đình vào dịp cuối tuần. Nguyên liệu có thể download được tạicác vô cùng thị và chợ truyền thống. Thời gian chế biến thì nhanh chóngchắc chắn bạn có thể dễ dàng thực hiện tức thì tại nhà.

*

1.2.2. Ướp thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc sốt BBQ

- Trộn hỗn hợp gồm: 1 thìa canh siro ngô, 1 thìa canh dầu mè, 15gr hànhlá thái nhỏ, 1 thìa canh đường nâu, 1 thìa canh ớt bột Hàn Quốc, 2 thìacanh tương đậu nành Hàn Quốc, 3 thìa canh tương ớt Hàn Quốc, 1 thìa canhmè trắng, 4 thìa canh dầu hào. Trộn đều hỗn hợp, sau đó đổ hỗn hợplê, hành tây, gừng, tỏi đã xay nhuyễn vào trộn cùng. Ta được sốt BBQ đểướp thịt tía chỉ nướng Hàn Quốc.

- Ướp thịt trong khoảng 30 phút thì có thể rước nướng.

*

1.2.3. Nướng thịt bố chỉ Hàn Quốc sốt BBQ và thưởng thức.

Chuẩn bị bếp nướng gia đình, nướng thịt chín tới. Có thể dùngxà lách, lá kim (kê nhíp), kim chi, ớt, tỏi cuốn cùng thịt sẽ rấtngon.

*

2. Thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc sốt cay

2.1.


Bạn đang xem: Thịt ba chỉ nướng hàn quốc


Xem thêm: Cách Làm Ốc Hấp Sả Gừng Của Arany Green, Cách Làm Món Ốc Lát Hấp Sả Gừng Của Arany Green


Xem thêm: Nội Dung Của Bài Thơ Mùa Thu Và Mẹ Tác Giả Thể Hiện Tình Cảm Nhì Đói Với Mẹ?


Nguyên liệu thực hiện món thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc sốt cay

- Thịt bố chỉ: 500gr

- Tương ớt: 4 thìa canh

- Hành tây băm: 10gr

- Tỏi băm: 10gr

- Mật ong: 1/2 thìa canh

- Quả lê: 20gr

- Gia vị thông dụng khác: dầu hào, dầu mè, hạt nêm

*

2.2. Cách thực hiện món thịt bố chỉ nướng Hàn Quốc sốt cay

2.2.1. Sơ chế nguyên liệu:

- Thịt bố chỉ sở hữu về ngâm nước muối loãng rồi rửa lại bằng nướcsạch, vớt ra để ráo. Thái miếng mỏng vừa ăn. Tránh việc thái mỏng quánướng sẽ dễ bị cháy.

- Quả lê rửa sạch gọt vỏ, băm nhỏ. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, bămnhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

*

2.2.2. Ướp thịt bố chỉ nướng Hàn Quốc sốt cay

- Hỗn hợp sốt ướp gồm: 10gr tỏi băm, 10gr hành tây băm, đôi mươi gr lê băm, 1/2 thìa canh hạtnêm, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê dầumè, 1/2 thìa canh mật ong, 4 thìa canh tương ớt. Trộn đều và ướp cùngvới thịt.

- Ướp khoảng 30 phút là có thể nướng được.

*

2.2.3. Nướng thịt cha chỉ Hàn Quốc sốt cay và thưởng thức.

Chuẩn bị bếp nướng gia đình, nướng thịt chín tới. Có thể dùngxà lách, lá kim (kê nhíp), kim chi, ớt, tỏi cuốn cùng thịt sẽ rấtngon.

*

Trên trên đây là 2 cách nướng thịt tía chỉ Hàn Quốc sốt BBQ và sốt cay.Hy vọng bạn đã tìm được cách ướp và nướng thịt “chân ái” đến mình.Chúc bạn thành công và ngon miệng!