THỊT BÒ CUỘN PHÔ MAI

     

Thịt trườn cuộn phô mai là món vô cùng thơm ngon, độc lạ, dễ triển khai mà lại bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn làm món trườn cuộn phô mai chiên xù và trườn cuộn phô mai sốt mộc nhĩ ngon, đúng cách với hương vị tuyệt vời giúp nâng cấp sức khoẻ.

Bạn đang xem: Thịt bò cuộn phô mai


1.1 sẵn sàng nguyên liệu ( mang đến 4 người):

Phô mai cắt khúc: 10 gramBơ lạt: 60 gramHành boa rô: 50 gramCần tây: 50 gramBí ngòi vàng: 20 gramCà chua bi: 5 quảNấm Nhật: 10 gramNấm mỡ: 10gamHành tím: 1 củTrứng gà: 1 quảBột mì: đôi mươi gramBột cừu xù: 50 gramNước cần sử dụng bò: 200 mlBột bò nấu: 15gramRượu vang: đỏ 100 mlHúng quế tây: 2 câyTỏi: 1/3 củ

1.2 Cách bào chế bò cuộn phô mai nóng nấm

Sơ chế làm thịt bò

Đem thịt trườn rửa cùng với nước muối hạt pha loãng rồi rửa nhẹ nhàng lại cùng với nước rồi để cho ráo nước. Sau đó đem vào chống đông tủ lạnh khoảng tầm 40 - 60 phút.Sau đó tiến hành cắt giết mổ thành từng miếng mỏng manh theo chiều ngang khoảng tầm 1cm của thớ thịt nhằm thịt không trở nên dai khi ăn.Cho lát thịt bò lên thớt rồi đập thịt cho mềm đi và mỏng mảnh ra.Cho khoảng 1/3 muỗng coffe muối với 1/3 muỗng cafe tiêu lên miếng bò, nhằm ướp trong khoảng 15 phút.

Sơ chế nguyên vật liệu khác

Cắt sợi: ớt chuông, cà rốtCà chua bi: cắt làm 4 phần.Nấm Nhật và nấm mỡ: rửa sạch, kế tiếp cắt làm cho đôi.Hành tím: cắt làm đôi.Cần tây với hành boa rô: cọ sạch, giảm khúc khoảng tầm 1cm.Khoai tây: rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi.
bò cuộn phô mai nóng nấm
Món bò cuộn phô mai sốt nấm bắt buộc được tiến hành theo công đoạn

Xào những nguyên liệu

Bắc chảo nóng không giống lên bếp, mang đến 10g bơ cùng với bí ngòi vàng, bí ngòi xanh, cà chua bi và ớt chuông vào, tiếp tế 10g húng quế tây với 10g cỏ xạ hương. Xào gần như và cho thêm một muỗng cafe tương cà vào.Sau đó đến 10g bơ lạt vào 1 chảo khác, lần lượt cho 1 củ hành tím đã giảm làm 4, đề nghị tây, boa rô, tiêu đỏ, 20g húng quế tây, 20g cỏ xạ hương. Xào khoảng tầm 1 phút thì mang đến 100ml rượu chát đỏ vào, cùng với 1 chén nước cần sử dụng bò. đã cho ra ray với lọc thô.

Áp chảo thịt bò phô mai

Cho 1 lượng rau xào cân xứng đặt vào từng miếng thịt bò, tiếp đến cho một que phô mai lên. Cần sử dụng tay cuộn lại, tiếp nối ghim tăm vào phía 2 bên để thắt chặt và cố định miếng giết bò.Bắc chảo lên bếp cùng nửa muỗng canh dầu, cho trườn cuộn vào cùng áp chảo.Lần lượt cho vô 10g bơ, 2 tép tỏi, 20g húng quế tây, 20g cỏ xạ hương, nấm mỡ, ớt chuông và quả cà chua bi. Xào với áp chảo vớ cả vật liệu đến khi chín đều.

Làm nóng nước nấm

Trộn 200ml nước dùng bò với 15g bột bò nấu để triển khai sốt.Cho 10g bơ lạt vào trong chảo nóng, mang đến nấm vào xào cùng với hành tím.Xào nấm mèo với hành tím thuộc 10g bơ lạt. Cho các thành phần hỗn hợp nấm xào, tiêu đỏ vào nước nóng đã sản xuất và trộn đều.

Làm bánh khoai tây

Cho nửa muỗng muối với tiêu vào khoai tây vẫn bào sợi, cho vô lòng đỏ trứng con gà cùng với 20g bột mì, 10g ngò tây cùng trộn đều.Nặn khoai thành dáng vẻ phù hợp, bỏ vào chảo cừu vàng phần đa cùng 1 muỗng cafe dầu ăn.

Xem thêm: Kim Loại Có Những Tính Chất Vật Lý Chung Của Kim Loại ? Nêu Các Tính Chất Vật Lý Chung Của Kim Loại

Hoàn thành

Cắt bò cuộn thành miếng vừa ăn, cần sử dụng muỗng chế tác 1 vệt sốt nấm để tăng độ thẩm mỹ. Bày trí rau củ lên đĩa ăn.
bò cuộn phô mai nóng nấm
Thịt bò cuộn phô mai sốt nấm thành phẩm

2. Cách chế tao bò cuộn phô mai rán xù


2.1 sẵn sàng nguyên liệu ( đến 4 người):

Thịt bò: 200 gramBột tỏi: 1 muỗng cà phêBột mì: đôi mươi gramBột rán xù: 50 gram

2.2 Cách chế tao bò cuộn phô mai cừu xù

Sơ chế giết bò

Thịt bò mua về các bạn hãy đem rửa với nước muối pha loãng rồi rửa thanh thanh lại với nước rồi để cho ráo nước. Tiếp đến đem vào chống đông tủ lạnh khoảng 45 phút.Sau đó tiến hành cắt giết mổ thành từng miếng mỏng tanh theo chiều ngang khoảng chừng 0.5 centimet của thớ thịt để thịt không biến thành dai lúc ăn.Cho lát thịt bò lên thớt rồi đập thịt cho mềm đi và mỏng manh ra.

Cuộn thịt bò

Lần lượt đem cuộn giết mổ đi nhúng vào trứng con kê đánh tan, kế tiếp đem nhúng vào bột cừu xù.

Chiên giết thịt bò

Cho dầu ăn ngập nửa chảo, khi khi dầu nóng lên cho bò cuộn vào cừu vàng cho vừa giòn, nếu cừu quá lâu sẽ khiến cho phô mai tan ra ngoài.

Thành phẩmVới món này, bạn có thể ăn kèm cùng với tương ớt. Món trườn cuộn phô mai chiên xù cùng với lớp vỏ xung quanh giòn tan, hương vị thịt bò mềm ngọt cùng lớp phô mai bự ngậy rã chảy trong miệng, một mực gây ấn tượng với người thân trong gia đình và anh em đấy!

Thịt bò được chiên hầu hết với thời gian hợp lí sẽ giữ nguyên vị ngọt, thịt mượt và không biến thành dai. Khi cắn vào cuốn thịt, bạn sẽ cảm nhận ra vị phô mai thơm ngon bự ngậy tan trong vị mặn mặn mà của thịt bò và nóng nấm.

Xem thêm: Viết Chương Trình Tính N Giai Thừa Của Số N, Lập Trình Pascal: Tính N Giai Thừa

Với những chúng ta không thích nạp năng lượng những món có rất nhiều phô mai thì các loại salad chính là món nạp năng lượng kèm tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc khi thực hiện món ăn này.


Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để điện thoại tư vấn phukienthanhbinh.vn) hoặc đăng ký lịch thăm khám tại viện TẠI ĐÂY. Nếu mong muốn tư vấn sức khỏe từ xa cùng bác sĩ phukienthanhbinh.vn, quý khách đặt lịch hỗ trợ tư vấn TẠI ĐÂY. Tải áp dụng độc quyền Myphukienthanhbinh.vn để tại vị lịch nhanh hơn, theo dõi lịch thuận lợi hơn