THỊT DA VÀ ĐÁ TẢNG

     

Nếu bạn là tình nhân thích những món nạp năng lượng Tây Âu thì khó rất có thể bỏ qua món bò mỹ nướng đá tảng này được. Bò mỹbình thường đang ngon rồi, khi nướng trên đá tảng thì vị thơm và ngọt, săn càng sâu đậm thơm. Mùi hương thơm phâng phất càng làm các bạn không kìm lòng được nhằm chờ trải nghiệm món ăn độc đáo và khác biệt này.

Bạn đang xem: Thịt da và đá tảng

*

Cần sẵn sàng nguyên liệu gì mang lại món bò mỹ nướng đá tảng?

Bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau cho món thịt bò mỹ nướng tảng:

200g túng ngòi vàng200g túng thiếu ngòi xanh100g cà rốt100g củ cà rốt baby100g cải mong vồng100g bông cải xanh150g rô to100g khoai tây100g mộc nhĩ linh bỏ ra trắng100g mộc nhĩ linh bỏ ra nâu100g nấm mỡ70g hành tây100g mướp tây200g giết xông khói50g mù tạt hạt50g hành tím50g yêu cầu tây200ml rượu nho đỏ200ml nước sử dụng bòLá thyme, rosemaryGia vị: muối, tiêu, dầu oliu, 50g hạt nêm bò, bơ

Cách làm món trườn mỹ nướng đá tảng thơm phức với ngon không cưỡng lại được

Bò nướng tảng theo phong cách Âu được chế tao khá cầu kỳ, trải trải qua nhiều bước tuy nhiên đổi lại, các bạn sẽ có ngay lập tức món nạp năng lượng ngon, bửa để chiêu đãi người thân, các bạn bè. Nào, hiện giờ hãy cùng làm cho theo các bước sau để sở hữu một món ăn ngon từ thịt bò mỹ nào.

Bước 1: sơ chế

Thịt trườn mỹ khi mua về chúng ta rửa sạch và để ráo. Sau đó, chúng ta lạng thành miếng to. Tiếp nối bạn ướp thịt cùng muối, tiêu xay, tiêu đỏ, lá thyme, rosemary, dầu oliu. Trộn đều tất cả hổn hợp và nhằm tầm trường đoản cú 15 - 25 phút để tất cả hổn hợp ngấm phần lớn vào thịt.

*

Bào lát 100g túng ngòi xanh, 100g túng thiếu ngòi vàng, 100g cà rốt kế tiếp cắt chúng thành số đông sợi dài. Boa rô, cải mong vồng các bạn cũng cắt sợi dài. Sau đó, ngâm tất cả vào nước đá lạnh.

Bông cải, 100g túng bấn ngòi xanh, 100g túng bấn ngòi vàng, khoai tây thái thành miếng vừa ăn. Củ cà rốt baby bảo quăng quật vỏ. Mộc nhĩ linh đưa ra trắng, nấm linh đưa ra nâu cắt vứt gốc. Mộc nhĩ mỡ cắt lát mỏng. Sau đó, ngâm toàn bộ vào thau nước đá lạnh. Hành tây thái lát mỏng. Tỏi đập dập.

Bạn luộc qua mướp tây, bông cải, bí ngòi xanh, túng thiếu ngòi vàng giảm miếng, cà rốt baby, phần lá cải mong vồng. Sau đó vớt ra cùng ngâm ngay vào nước đá lạnh.

Bước 2: sản xuất rau củ

Bắc chảo lên bếp, cho vô 20g bơ cùng với hành tây, tỏi, rosemary. Tiếp theo, mang đến 3 một số loại nấm mỗi loại 50g vào xào chín. Chúng ta nhớ nêm thêm muối và tiêu.

Bắc một chảo khác lên bếp cho vào trong 1 ít dầu oliu, hành tây, tỏi. Sau đó cho phần cọng cải ước vồng, túng thiếu ngòi xanh, túng thiếu ngòi vàng, cà rốt, boa rô thái sợi chỉ vào xào chín. Trong quy trình xào, các bạn nhớ nêm thêm muối cùng tiêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Giả Cầy Đúng Chuẩn Vị, Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Giả Cầy Đúng Chuẩn Vị

Bước 3: Áp chảo Bacon và gói nhân vào thân tảng thịt

Bắc chảo lên bếp, lần lượt mang đến từng miếng bacon vào áp chảo mang đến săn lại. Các bạn trải miếng thịt ra, lần lượt đến rau củ, mộc nhĩ xào, bacon vào giữa cùng cuộn chặt lại. Tiếp đến dùng chỉ buộc thắt chặt và cố định miếng giết thịt thành hình trụ tròn.

Bước 4:Pha láo lếu Hợp hương liệu gia vị Ướp Thịt

Cho 50g mù tạt, 50g dầu oliu, lá thyme, rosemary vào chén, trộn các lên.

Tiếp theo, các bạn ướp muối, tiêu, tiêu đỏ đồng thời quét tất cả hổn hợp trên lên khối làm thịt bò làm thế nào để cho thật đều. Chúng ta có thể cho thêm hành tây, tỏi, lá thyme, cà rốt, baby vào khay nướng.

Bước 5:Nướng trườn mỹ

*

Cho khay thịt trườn vào lò vi sóng bật chế độ nướng trong 25 phút nghỉ ngơi 200 độ C. Sau khoảng thời hạn này, chúng ta mở lò gắp phần lá thyme ra và liên tiếp nướng trong 25 phút ở ánh sáng 165 độ C.

Bước 6:Chế trở nên Xốt Ăn Kèm

Bắc chảo lên phòng bếp cho vào 20g bơ thuộc hành tím (để nguyên củ), baro, buộc phải tây giảm nhỏ, lá thyme, rosemary, tiêu đỏ vào hòn đảo đều lên. Tiếp theo, chúng ta thêm vào trong chảo 200ml rượu nho đỏ, 200ml nước cần sử dụng bò, 50g bột nêm bò hâm sôi và thanh lọc thô. Thêm tiêu đỏ vào phần xốt đang lọc cùng khuấy gần như lên.

Bắc chảo lên nhà bếp cho vào 20g bơ, 20g hành tây rồi đến 50g nấm mèo mỡ, 50g nấm linh chi trắng, 50g nấm linh chi nâu vào xào chín. Tiếp theo, chúng ta cho phần xốt nghỉ ngơi trên vào nấu sôi, tắt bếp.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Gà Bắp Cải Ngon Thanh Mát Ăn Mãi Không Ngán, Cách Làm Gỏi Bắp Cải Chay Ngon, Siêu Lòng Cả Nhà

Bước 7: trình bày và thưởng thức

*

Cho tảng giết bàn ra dĩa, thái thành những khoanh vừa ăn. Thịt trườn sẽ dùng với với những loại rau củ luộc và nước xốt. Chúng ta cũng có thể dùng lá cải mong vồng cuộn với các loại rau quả luộc không giống và cắt thành khoanh tròn nhằm trang trí mang đến phần ăn uống thêm sinh động.