Trà đen làm trà sữa

     
1. TRÀ ĐEN LÀ GÌ ? TẠI SAO DÙNG TRÀ ĐEN trộn TRÀ SỮA

Trà black (hồng trà) có bắt đầu từ cây trà có tên khoa học Camellia Sinensis. Trà đen được lên men lão hóa 100% nhằm triệt tiêu chất tannin - hóa học tạo vị đắng chát gồm trong trà. Bởi vì vậy, trà đen bao gồm vị ngọt thanh trường đoản cú nhiên, mừi hương nồng tuy nhiên không hăng. Do quá trình lên men kéo dài ra hơn các nhiều loại trà xanh (không lên men) và trà ô long (lên men 30 - 70%) yêu cầu lá trà black nhìn kỹ tất cả màu black pha ánh đỏ, dung nhan nước khi pha đỏ nâu rực rỡ.

Khác cùng với trà trái cây nên chút chua ngọt và dùng syrup sản xuất vị nhưng yêu cầu mang xúc cảm tươi ngon, chân thật nhưng đang thưởng thức chính các loại quả ấy, thì buộc phải tất cả phải dùng trà xanh để tạo thành chút vị chát thanh vơi đầu lưỡi. Thì trà sữa công ty yếu phối kết hợp bởi các nguyên liệu mang vị ngọt béo là thiết yếu như sữa đặc, bột sữa, đường thì trà đen là ứng cử viên sáng giá do sự ngọt thanh ko chát sẽ đi theo đúng tone vị ngọt đang sẵn có không tạo cảm hứng lệch pha, cùng vị trà đậm thơm nồng làm điểm nhấn nổi bật, không biến thành sữa lấn át mất chất trà, các loại bỏ xúc cảm ngấy to giúp ly trà sữa chuẩn chỉnh hương đậm vị hơn.

Bạn đang xem: Trà đen làm trà sữa

2. CÁC LOẠI TRÀ ĐEN trộn TRÀ SỮA PHỔ BIẾN

2.1Trà Đen Viên Dotea - Vị đậm hương thơm nồng

Trà black Viên CTC Dotea hạt trà viên tròn nhỏ, màu black đậm, bao gồm vị khá đắng, chát, mùi hương thơm nồng. Sau khi hoà quyện với sữa vẫn giữ lại mùi vị trà đậm đà giành riêng cho các tín đồ phù hợp vị trà sữa đậm thơm mới, thức tỉnh tích điện như dân văn phòng, phái mạnh giới.

Trà black viên CTC chiếm một nửa tổng sản lượng trên cố kỉnh giới, được sản xuất theo công nghệ Crushing - Tearing - Curling của Ấn Độ.

Trà lá được cắt tạo thành viên nhỏ dại xíu, nên lúc ủ cùng với nước sôi, chất trà đang ra nhanh, các và đậm hơn, rất có ích cho với những chuyên kinh doanh trà sữa. Kề bên đó, chi phí của trà đen viên CTC trung bình không cao phù hợp cho những ly trà sữa có giá bán từ 10.000đ - 15.000đ. Cũng chính vì thế, các chủ tiệm trà sữa bé dại rất yêu chuộng trà black viên CTC để pha trà sữa khi đến với Dotea.

*

2.2 Nguyên Diệp Hồng Trà Dotea - Vị thanh nhẹ tinh tế

Trà đen Nguyên Diệp Hồng Trà được coi là dòng trà cao cấp, cánh lá dài những đẹp, hương thơm nhẹ, màu nước nâu đỏ trong, hậu vị thanh ngọt siêu được giới pha chế trà sữa Đài Loan ưa chuộng. Các món trà sữa từ bỏ Nguyên Diệp Hồng Trà bao gồm vị thanh khiết, dễ dàng uống cân xứng với người dân có khẩu vị tinh tế.

Tại Dotea, trà black Nguyên Diệp Hồng Trà là các loại trà chất lượng nhất được thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm hai lá non từ các vườn trà được trồng ở Bảo Lộc. Khác với những loại trà xanh và ô long, trà đen Nguyên Diệp Hồng Trà được lên men toàn phần góp trà có hương vị thơm ngon mà còn khiến cho giảm vị chát đắng của tanin, thích hợp để pha trà sữa cao cấp.

*

2.3 Trà Đen truyền thống lịch sử Dotea - cân đối giữa vị và hương

Có hương thơm nhẹ, nhan sắc nước hồng ngọc, vị chát rộng trà Nguyên Diệp Hồng. Với năng lực kết hợp giỏi với nhiều nhiều loại bột sữa trên thị trường và cách làm riêng từng quán, cũng giống như mức giá phù hợp nên trà black truyền thống đó là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ quán lúc tới với Dotea.

Trà đen truyền thống lâu đời Dotea chỉ chát nhẹ hết sức nhẹ toàn diện kích thích vị giác khách hàng, đề xuất là những người có khẩu vị tinh tế lắm mới nhận ra vị chát này. Ra hậu ngọt lắng sâu cùng sắc nước hồng ngọc đặc biệt, trà đen Trà đen truyền thống lịch sử Dotea tạo thành màu nước trà sữa độc đáo, lúc pha với sữa, trà chuyển màu hồng nhạt, hút mắt. Mừi hương của sữa quấn lẫn mùi hương thơm đuối từ lá trà càng làm cho ly trà sữa ngon hơn, hấp dẫn hơn.

*

4. Trà Đen Bá tước đoạt - hương thơm bền lâu đượm mùi

Sự phối hợp tuyệt vời trong số những cánh trà đen cao cấp được thu hái từ hầu như đồi trà bao la ở xứ núi Bảo Lộc với phối trộn thuộc hương bergamot lừng danh ở nước anh theo phương thức truyền thống lâu đời nhằm giữ nguyên hương vị truyền thống khác biệt của trà Earl Grey tạo cho 1 ly trà sữa chỉnh chu đầy đủ sắc - vị - hương với tương đối nhiều tầng không giống nhau.

*

3. CÔNG THỨC pha TRÀ SỮA CHUẨN HƯƠNG ĐẬM VỊ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 30g trà đen- 30g đường- 310g bột sữa- 30g sữa đặc- 750ml nước

Đây là công thức pha trà sữa cho mái ấm gia đình gồm 3 - 4 người, nhờ vào số lượng người, chúng ta cũng có thể nhân khối lượng lên đến phù hợp

*

Xem toàn bộ các sản phẩm trà black pha trà sữa Dotea trên đây

Các bước thực hiện

- bước 1: Ủ 30g trà black với 750ml nước sôi 100 độ C trong khoảng 15 phút, kiêng ngâm quá thọ trà đang chát.

Xem thêm: Cách Làm Bún Thủ Công - Tự Làm Bún Tươi Ở Nhà Bất Bại

- bước 2: áp dụng đồ lọc nhiều loại bỏ buồn phiền trà, đem nước cốt trà black để trộn trà sữa- cách 3: phối kết hợp 300ml nước cốt trà đen, 30g đường, 30g sữa đặc, 30g bột sữa, khuấy đông đảo tay cho tới khi mặt đường tan hoàn toàn.- bước 4: áp dụng cây đánh cầm tay để tạo ra lớp bọt li ti phía trên và giúp trà sữa dậy vị thơm ngon hơn (bạn rất có thể bỏ qua bước này)- bước 5: cho thêm topping cùng vài viên đá là bạn cũng có thể thưởng thức tức thì 1 ly trà sữa Đài Loan chính hiệu ngon như tiệm.

Nếu bạn chưa biết cách làm cho topping trân châu, thạch rau xanh câu, pudding thì tìm hiểu thêm công thức siêu đơn giản và dễ dàng tại phía trên nhé

*

Ngoài ra, Dotea sẽ bật mí riêng cho mình chủ tiệm trà sữa một bí quyết chuyên thực hiện trà đenlàm trà sữa ngon thơm vừa chất lượng, vừa tiết kiệm ngân sách nguyên liệu, bao gồm thể bảo vệ từ 1 - 2 ngày mà giữ nguyên được vị như lúc new pha.

Nguyên liệu cần chuẩn bị theo bí quyết pha trà sữa cho những quán ghê doanh

- 100g trà đen- 250g đường- 250g bột sữa- 250g sữa đặc- 3,5 lít nước

Thực hiện tựa như 5 cách phía trên, sau thời điểm ủ trà bạn chỉ việc lấy 2,5 lít nước cốt trà để kết phù hợp với các nguyên liệu còn lại. Chúng ta cũng có thể cân chỉnh độ ngọt mập của trà sữa bằng cách tăng lượng mặt đường và bớt lượng sữa đặc

Cách trộn trà sữa ngon và tiết kiệm nguyên liệu giành cho quán ghê doanh

4. LÝ vì chưng VÌ SAO NÊN CHỌN DOTEA

➡️Chuyên phân phối và kinh doanh nguyên liệu trộn chế

➡️Thấu hiểu cùng đi đầu thị trường trà sữa và bí quyết pha chế dành riêng cho các tiệm kinh doanh

➡️Sản phẩm được tuyển lựa chọn là những danh trà Việt được tinh tuyển khắp nước.

➡️Luôn lấy chất lượng làm uy tín hàng đầu.

➡️Quy trình tiếp tế & tối ưu được khám nghiệm nghiêm ngặt.

Xem thêm: Trung Bộ Mưa Lớn Dồn Dập Kéo Dài, Bắc Trung Bộ Mùa Khô Kéo Dài Do

➡️Nâng tầm trà Việt, đạt chuẩn chỉnh xuất khẩu ra các thị trường tức giận như Nhật Bản, Đài Loan.