Tỷ Lệ Pha Bột Chiên Giòn

     

1. Xác suất pha bột chiên đúng chuẩn

Cách pha bột làm bột chiên là bước đặc trưng nhất để sản xuất món bánh ăn vặt này có độ giòn lâu, thơm ngon đúng chuẩn. Thông thường, họ dùng bột gạo, hoặc bột năng để làm bột chiên. Bánh bột chiên là sự việc hòa trộn thân phần bột rán giòn, cùng với trứng mượt để tạo ra kết cấu mang đến món nạp năng lượng đẹp mắt. Phần trăm pha bột chiên để có độ sệt ngon chính xác là 1 phần hỗn hợp bột tương ứng một trong những phần nước. Ví như dùng cả 2 loại bột gạo với bột năng, bạn chỉ rước ít bột năng để tạo độ sánh để sinh sản độ sánh mịn đến bánh thôi, phần nhiều 85% vẫn chính là bột gạo nhé.

Bạn đang xem: Tỷ lệ pha bột chiên giòn


2. Các cách làm bột cừu giòn ngon độc nhất tại nhà

2.1. Giải pháp làm bột rán với trứng từ bột gạo2.1.1. Nguyên liệu120 gram bột gạo2 nhánh hành lá tươi xắt nhỏ130 ml dầu thực vật3 trái trứng kê tươi1 muỗng canh giấm gạo6 muỗng nhỏ canh nước tương đậu nành4 thìa cà phê đường trắngNửa thìa cafe muối ănNước lọc: 480 mlDụng cụ: Nồi hấp, khuôn hấp.2.1.2. Bí quyết pha bột gạo làm cho bột chiênTrong một chiếc tô sạch, các bạn cho bột gạo với muối, mặt đường vào trộn đều.Vừa trộn bột, vừa bên cạnh đó thêm nước lọc rảnh rỗi vào sơn bột, khuấy mang lại tan đều, bột không thể vón viên nữa là được.Bắc chảo kháng dính, bật lửa thấp nhất đến nóng chảo. Sau đó, đổ phần bột gạo đã trộn vào chảo, vẫn rước đũa hòn đảo đều cho đến khi bột chín và chuyển màu trắng trong hơn, đặc lại thì thêm 30 ml dầu thực đồ dùng vào cùng.
*

Các cách trộn bột gạo để làm bột chiên.Khuấy tất cả hổn hợp cho hòa quyện rồi tắt bếp.2.1.3. Giải pháp hấp bột gạo và rán với trứngBạn lấy khuôn hấp ra, quét một tấm dầu thực vật mỏng mảnh trong khuôn để phòng dính.Đổ các thành phần hỗn hợp bột vẫn trộn vào khuôn.Đặt khuôn vào trong nồi nước hấp tối thiểu nửa tiếng đến chín.Sau đó, rước khuôn bột ra, chờ nguội hoàn toàn thì quấn màng nilon lại, bỏ vô ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm.

Lưu ý: cùng với món bột chiên, bạn phải trộn bột trước một ngày chế biến đổi để ủ qua đêm trong tủ lạnh. Hôm sau, lúc nấu, chỉ việc lấy lếu láo hợp nát ra và rán thôi.


*

Sau khi hấp bột gạo, chúng ta ủ qua đêm rồi cắt thành miếng chữ nhật nhỏ.Đập trứng gà ra tô, thêm hành lá xắt bé dại vào khuấy đều.Bắc chảo, cho chỗ dầu thực vật còn lại vào đun nóng.Đổ các miếng bột đã cắt vào chiên cho vàng đông đảo 2 mặt thì đổ hỗn hợp trứng vào cừu cùng.Nhớ lật mặt trứng nhằm chín vàng hầu như nhé. Khoảng tầm 2 3 phút sau thì tắt bếp, dọn bột chiên ra dĩa và thưởng thức cùng nước để chấm được rồi.
*

Món bột rán trứng vừa giòn, vừa mượt thơm phức. Ảnh: Internet2.1.4. Bí quyết làm nước tương cùng đu đủ ăn kèm bột rán trứngTrong một bát vừa, khuấy nước tương cùng với đường, giấm cho đều.Thêm 3 muỗng canh nước lọc vào khuấy chung, nêm nếm lại đợt tiếp nhữa cho nước chấm vừa ăn.Đổ nước sốt vào nồi nhỏ, nấu mang đến sôi dịu thì tắt bếp.
*

Có thể thêm ít tỏi, ớt trộn nước tương ăn cùng bột cừu ngon hơn. Ảnh: InternetMúc nước chấm vào chén nhỏ, thêm đu đầy đủ vào và ăn lẫn bột chiên nhé.2.2. Phía dẫn phương pháp làm bột rán khoai môn từ bỏ bột năng2.2.1. Nguyên liệu370 gram bột gạo200 gram khoai môn400 ml nước lọc45 gram bột năng120 ml dầu ăn4 trái trứng con gà tươiNửa củ cà rốt gọt vỏ, bào sợi1/4 trái đu đủ xanh gọt vỏ, quăng quật hột và bào sợi4 nhánh hành lá rửa sạch, xắt nhỏGia vị có tác dụng nước chấm: 2 muỗng canh nước tương đậu nành, 1 thìa cà phê giấm gạo, 1 thìa coffe ớt xắt, 1,5 muỗng canh tương ớt ngon, 2 thìa cafe đường trắng, 1 thìa cà phê tỏi băm.
*

Chọn củ khoai môn vừa, ruột white đục, các vân tím là tươi, ngon. Ảnh: Internet2.2.2. Công việc trộn bột năng với khoai mônCho toàn cục nguyên liệu gia vị làm nước tương chấm bột cừu vào chén nhỏ, khuấy phần lớn cho tan rồi để qua một bên.Đeo bao tay tay với gọt sạch sẽ vỏ khoai môn để không biến thành ngứa. Sau đó, bạn rửa khoai, rồi cắt khối nhỏ. Cho khoai môn với 50 ml nước thanh lọc vào vật dụng sinh tố, đánh nhuyễn với tốc độ cao.
Bước gọt vỏ khoai môn cùng xay nhuyễn.Rây bột năng, bột gạo vào sơn lớn, rồi nhàn hạ rót nước thanh lọc vào với trộn các cho bột tan.Đổ các thành phần hỗn hợp khoai môn xay với 1/6 dầu lấn sâu vào trộn bình thường với đánh bột sao để cho tạo thành khối bột mịn màng, không xẩy ra vón cục.
Cách trộn bột năng với khoai môn vừa xay.2.2.3. Cách làm bột năng để tạo độ sánh chiên khoai mônBắc chảo phòng dính, đun nóng.Sau đó, thảnh thơi đổ láo hợp bột năng trộn khoai môn vào chảo, tráng đều. Chiên bột với tầm lửa liu riu cho tới khi bột đặc với sệt lại là được.Bạn tắt bếp, đổ bột trên chảo vào khuôn hấp, bọc lại, bỏ vô nồi nước sôi hấp chín. Khoảng chừng nửa giờ 40 phút sau, đánh giá bột chín thì lấy ra, để nguội hoàn toàn. Kế đến, cho khuôn bột vào tủ lạnh, ủ qua đêm trong chống mát mang đến cứng lại.
Sau khi chiên hỗn hợp bột năng trộn khoai môn lần 1, hấp chín, thì đợi nguội cho vô tủ rét ủ.Hôm sau, rước khối bột ra khỏi khuôn, thái thành khối chữ nhật nhỏ.Bắc chảo, đổ phần dầu ăn còn lại vào, đun nấu cho nóng lên thì cho các miếng bột vừa cắt vào chiên. Khi này, bạn hạ nấc lửa thấp độc nhất nhé.Bột chiên chuyển màu nâu xoàn thì đập trứng vào đun nấu cùng, đồng thời, rắc hành lá lên.
Hướng dẫn bí quyết làm bột rán khoai môn cùng với trứng.Trở mặt tất cả hổn hợp bột chiên trứng để chín đầy đủ 2 phương diện là hoàn tất.Dọn món bánh bột rán lên dĩa, rưới nước tương đang pha với ít đu đủ, cà rốt bào tua lên thưởng thức.
Dĩa bánh bột rán khoai môn cùng với trứng vừa bùi vừa ngon. Ảnh Internet2.3. Bí quyết làm bánh bột chiên cay cùng với bạch tuộc kỳ lạ miệng2.3.1. Nguyên liệu

Bánh bột chiên truyền thống cuội nguồn thường chỉ ăn cùng với trứng, chấm cùng nước tương. Khi nhu cầu ẩm thực tăng thêm cao, từng món nạp năng lượng cần được sáng tạo theo biện pháp chế biến mới mẻ và lạ mắt hơn nhằm giữ chân thực khách. Hơn nữa, điều đó còn bộc lộ nét sáng tạo lạ mắt trong nghệ thuật và thẩm mỹ ẩm thực Việt Nam. Món bột cừu cũng thế. Cùng với món bột chiên bạch tuộc mớ lạ và độc đáo dưới đây, các bạn sẽ có thêm biện pháp làm các món ăn vặt lạ miệng nhằm đãi mái ấm gia đình mình vào buổi tối cuối tuần này đấy!

Nửa kí bạch tuộc tươi5 gram gừng tươi4 trái trứng gà (đánh sẵn ra đánh sạch)1 nhánh hành lá nguyên và 20 gram hành lá xắt nhuyễnNửa muỗng canh bột nêm1 muỗng nhỏ canh ớt sa tế1 muỗng canh nước tương3 tép tỏi băm5 gram ớt khô1 thìa cafe muối ăn50 gram tóp mỡNguyên liệu phần bột: 200 gram bột gạo, 1 thìa coffe muối ăn, 300 ml nước lọc, trăng tròn gram bột năng và 1 muống nêm canh dầu thực vật.
Chọn bạch tuộc tươi, sinh sống để chế tao món ngon. Ảnh: Internet

Lưu ý: bên cạnh bạch tuộc, chúng ta có thể dùng loại thủy sản nào kết hợp cũng được nhé. Ví dụ như tôm tươi, mực,


2.3.2. Biện pháp trộn bột gạo, bột năng để tạo độ sánh và hấp chínTrừ nước lọc, bạn cho toàn bộ nguyên liệu phần bột vào một chiếc thau sạch, trộn đều.Sau đó, đổ lỏng lẻo nước lọc vào sơn bột, bên cạnh đó quấy đầy đủ tay.Lấy khuôn hấp ra, quét một lớp mỏng manh dầu ăn dưới đáy khuôn để kháng dính.Đổ tất cả hổn hợp bột vừa khuấy vào khuôn.Cho khuôn vào trong nồi hấp chín, khoảng nửa giờ sau, sử dụng tăm đâm thử qua lớp bánh, nếu rút ra không thể dính bột là đã chín.
Sau lúc trộn bột năng với bột gạo, chúng ta đem hấp chín.Đợi bánh nguội thì bỏ vào ngăn mát tủ lạnh lẽo ủ ít nhất 3 giờ.2.3.3. Biện pháp làm món bột rán bạch tuộc cayBạn có tác dụng sạch với rửa bạch tuộc những lần, bỏ vô nồi.Đổ nước ngập bạch tuộc, thêm gừng, muối, nhánh hành lá nguyên vào, bật phòng bếp để luộc bạch tuộc với khử hương thơm hôi.Khoảng 5 phút sau, vớt bạch tuộc ra, nhằm ráo nước.Sau đó, cắt bạch tuộc thành các miếng nhỏ tuổi vừa ăn.Bắc chảo, cho ít dầu lấn vào đun nóng, thêm tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Kế đến, đổ bạch tuộc vào chảo với bột nêm, nước tương, ớt sa tế, thổi nấu lửa nhỏ dại cho cho đến lúc nước sốt sắc lại với ngấm vào bạch tuộc thì tắt bếp.
Các cách luộc bạch tuộc cùng xào với ớt sa tế.Lấy khối bột đang ủ trong tủ rét ra, bổ thành miếng nhỏ.Bắc chảo dầu nóng, mang lại bột vào chiên cho vàng các 2 mặt thì đổ trứng vào đun nấu cùng.Khoảng 1 phút sau, mang đến bạch tuộc xào sa tế với tóp mỡ, hành lá xắt nhuyễn, ớt khô vào rán và trở 2 mặt thêm 2 3 phút nữa thì tắt bếp.
Cách làm cho bánh bột rán với bạch tuộc cay nồng.Dọn bánh lên dĩa, chấm kèm nước tương trộn ớt xắt, hoặc tương ớt,để trải nghiệm hương vị mới mẻ và lạ mắt của món nạp năng lượng nhé.
Dĩa bánh bột rán bạch tuộc cay nồng, color sắc dễ nhìn không thể chống nổi. Ảnh: Internet2.4. Biện pháp làm bột cừu đậu hũ2.4.1. Nguyên liệu200 gram đậu hũ trắng (loại đậu thơm)3 muống nêm canh bột gạo6 muống nêm canh bột năng100 ml dầu thực vật2 nhánh hành láNguyên liệu nước chấm: 1,5 muỗng canh tương ớt, 1 thìa coffe đường trắng, 1 thìa cafe giấm ăn, 4 muống nêm canh nước tương đậu nành, ít nước lọc. Khuấy những gia vị vào bát để sẵn.4 trứng gàÍt củ cải muối cắt sợi (Xem bí quyết muối củ cải ngon với thao tác đơn giản và dễ dàng nhất tại nhà)Cà rốt thái sợi chỉ muối chua2.4.2. Công thức làm bánh bột chiên giòn cùng với đậu hũRửa miếng đậu hũ, rồi rước nĩa tán nhuyễn ra.
Bước tán nhuyễn miếng đậu phụ trắng.Cho bột gạo với bột năng để tạo độ sánh vào một chiếc tô lớn, đổ phần đậu phụ vừa tán nhuyễn vào tô bột, trộn đều.Đeo găng tay vào cùng trực tiếp cần sử dụng tay nhào mang lại khối bột đồng hóa như hình.Lấy khuôn hấp ra, quét dầu ăn uống chống dính, rồi đổ khối bột vừa nhào vào, dàn hầu hết và dìm chặt cuống mang đến đều.
Các cách trộn hỗn hợp bột với đậu phụ nghiền nhuyễn.Cho khuôn bột vào trong nồi nước đun sôi, hấp cho chín (khoảng 35 40 phút) thì để nguội. Sau đó, ủ bột trong phòng mát tủ lạnh 3 4 tiếng cho cứng lại. Sau thời hạn này, tách bóc bột thoát khỏi khuôn và cắt thành các miếng bé dại vừa ăn.
Hấp bột khoảng 35 40 phút là chín.Đập trứng ra tô và khuấy những với hành lá xắt nhuyễn.Bắc chảo dầu, đun nóng, cho các viên bột cùng chiên.
Các bước làm bột cừu với đậu hũ.Đến lúc bột bao gồm màu vàng nâu đều 2 mặt, bạn đổ trứng đã trộn với hành vào rán cùng. Ghi nhớ trở mặt bánh để các phần chín hầu như hết nhé. Cuối cùng, dọn lên dĩa với trang trí, chấm nước tương ớt cay là xong.

3. Các cách làm bột cừu dành cho tất cả những người ăn chay

3.1. Phía dẫn bí quyết làm bột chiên cải thảo từ bỏ bột rán giòn3.1.1. Nguyên liệuNửa cải bắp thảo tươi1/4 hành tây thái lát1 bát bột cừu giòn50 ml dầu thực vật1 chén nước lọc2 muống nêm canh nước tương1 muỗng nhỏ canh rượu vang1/4 thìa cà phê muối ăn1 muỗng nhỏ canh giấm gạo

Bạn pha sẵn giấm, nước tương, rượu chát vào một chiếc chén nhỏ dại để làm nước chấm nhé. Ngoại trừ ra, rất có thể điều chỉnh thêm hương liệu gia vị cho gia vị chấm vừa ăn.

Xem thêm: 2 Cách Làm Món Cá Hú Kho Tộ Và Kho Thơm (Dứa) Hấp Dẫn, Đậm Đà Đưa Cơm

3.1.2. Quá trình làm bột chiên cải thảoTrước hết, bạn bóc từng lá cải thảo, rồi cho tổng thể vào thau nước muối pha loãng ngâm.Khoảng 5 phút sau, vớt cải thảo ra, xả nước giá lại từng lá mang lại sạch.Đợi cải khô, các bạn xắt ngang cải bắp thành các sợi nhỏ vừa ăn.
Các bước sơ chế cải thảo với xắt nhỏ.Hòa bột rán giòn, nước lọc, muối ăn uống cho tan đa số trong một chiếc tô sạch. Đánh cho tất cả hổn hợp bột sánh mịn thì đến cải thảo cùng rất hành tây thái lát vào trộn đều.Bắc chảo, bỏ dầu thực đồ vào với bật phòng bếp nấu lửa lớn. Dầu nóng, bạn đổ các thành phần hỗn hợp bột trộn cải thảo vào dàn đều, hạ lửa mức rẻ nhất. Cừu và trở đa số 2 mặt đến bột chín kim cương thì vớt ra dĩa tất cả lót sẵn bên dưới giấy ngấm dầu.
Bánh bột rán cải thảo mềm ngon thích hợp với người ăn uống chay.Bánh ráo dầu, bạn bày lên dĩa, tô điểm và chấm với nước tương nhé.3.2. Phương pháp làm bột mì chiên bắp cùng với sữa tươi3.2.1. Nguyên liệu2 trái bắp nếp50 gram đường trắng2 muỗng nhỏ canh sữa quánh Ông Thọ100 gram bột mì100 ml nước lọcNửa chén dầu thực vật3.2.2. Bí quyết làm bột rán với bắp, sữa tươi tự bột mìBạn tách bóc hột bắp, rồi bỏ vào tô sạch.Cho vớ cả nguyên liệu còn lại (trừ dầu thực vật) vào sơn bắp, trộn đều.Bắc chảo phòng dính lên bếp, để lửa lớn, thêm dầu thực đồ dùng vào nấu. Dầu sôi thì chúng ta múc từng muỗng các thành phần hỗn hợp bột khuấy cùng với bắp vào chiên vàng giòn 2 phương diện thì vớt ra cho ráo dầu.
Các cách làm bột mì rán với bắp nạp năng lượng vặt dìu dịu cuối tuần.Chiên cho tới khi hết vật liệu là được.Bánh bột bắp cừu này chấm làm cho tương ớt cay, hoặc tương ớt cay chua ngọt đều rất ngon.

Bột chiên là món ăn vặt độc đáo, nhờ phối hợp giữa độ giòn của bột rán cùng với độ mềm ngậy của trứng tươi. Mặc dù nhiên, gồm một yếu ớt tố tạo cho sức hút quan trọng đặc biệt không kém của món ngon dễ làm cho này đó là nước tương chấm. Bạn có thể pha nước tương tỏi ớt, tương ớt, hoặc tương pha giấm như các cách có tác dụng bột rán trên trên đây là đảm bảo tạo đề xuất hương vị hài hòa với bánh bột. Chỉ mất ít thời hạn chế biến hóa mà đã bao gồm ngay món nạp năng lượng vạn người mê rồi. Chúc bạn tiến hành thành công cùng đừng quên share những tuyệt kỹ nấu tiêu hóa cùng webnauan.vn nhé!


Bích Tuyền tổng hợp


*
Reply
*
9
*
0
*
chia sẻ

Cách làm khô gà bởi nồi cơm trắng điện

4 cách làm khô con kê lá chanh dễ dàng tại nhàBên cạnh khô bò, thô mực thì khô con kê lá chanh sẽ mang lại một mùi vị mới đến bạn. Sau đấy là 4 phương pháp làm khô ...


Cách làm thạch bánh flan

Cách làm cho rau câu flan cafe siêu ngon ai ai cũng có thể làmChuẩn bị 30 phútChế biến 20 phútĐộ ...


Cách có tác dụng socola Keto

Cách có tác dụng gà nướng Teriyaki giòn ngon (Paleo, Whole30, Keto)Thực đơn Lowcarb Hy Lạp: kê nướng cùng súp lơBữa ăn uống Lowcarb: bánh thịt xay Meatloaf cùng bông cải nghiềnMón ...


Cách làm cho bông lan trứng muối bột sốt kim sa

Hướng dẫn làm cho bánh bông lan sốt kim saCách có tác dụng bánh bông lan sốt kim saHướng dẫn bí quyết làm bánh bông lan nóng kim saCông thức này e làm giống hệt như nhân su nhưng lại ...


Cách làm milk foam trường đoản cú sữa tươi

Milk foam, hay nói một cách khác là kem mặn, kem cheese, macchiato là một loại topping khôn cùng được yêu dấu trong menu những quán trà sữa. Milk foam mang về hương vị đặc biệt ...


Cách làm cho đó chua ăn uống nước mắm

Nước mắm chua ngọt ăn kèm bún làm thịt nướng phải tất cả vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa, thêm chút dưa góp chua giòn new đúng vị. Biện pháp làm nước mắm nam ngư chua ngọt ...


Cách làm chả rế tôm thịt

2 giải pháp làm chả lụa rế quà rụm giòn tan ko ngấy dầuSẽ hết sức thiếu sót ví như như vào mâm cỗ ngày Tết không có món cừu như chả lụa giòn rụm, hấp dẫn. ...


Cách làm siro dâu tằm sử dụng máy ép

2 giải pháp làm siro dâu tằm, thanh long giải khát cho mùa nóng bứcMùa hè lạnh buốt thế này mà bao gồm ly siro giải khát thì còn điều gì bằng! thuộc vào bếp với Điện sản phẩm công nghệ XANH ...


Cách có tác dụng bánh cupcake vanilla

Nếu như bánh kem lôi kéo bởi vẻ đẹp tuyệt vời của phần kem bơ cùng sự xốp mịn, mền của cốt bánh thì những chiếc cupcake lại hấp dẫn bởi dáng vẻ ...


Cách làm cho tàu hũ non tự sữa đậu nành

Theo dõi Massageishealthy trên top google NewsCách có tác dụng đậu hủ non nước đường ngon ngọt, gừng thanh mát cực đối kháng giảnNào cùng đuc rút ngay những công thức nấu với ...


Cách có tác dụng món trứng bắc thảo

Trứng bắc thảo là gì, có xuất sắc không? tác dụng và phương pháp làm trứng bắc thảoTrứng bắc thảo (hay có cách gọi khác bách thảo, bách nhật trứng) là món trứng đặc trưng ...


Cách làm cho bánh su kem cheese

Nhân bánh su là 1 phần quan trọng quyết định mùi vị và sự cuốn hút của bánh, lớp nhân mát lạnh bự ngậy tung trong miệng khiến họ không ngoài thèm ...


Cách làm cho nước chấm ngon

10 phương pháp pha gia vị chấm ngon chuẩn vị nhà hàng quán ăn cho từng món ănẨm thực là nguồn xúc cảm và yêu quý bất tận chắc rằng không yêu cầu riêng ai. Mỗi món ăn ...


Mẹo HayCách
Cách làm cafe sữa chua

Jarvis Academy - Trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam


Mẹo HayCách
Cách làm bánh mì phô mai nhỏ bò cười

Thơm ngon, lôi kéo bởi vị to ngậy và cực kỳ tốt mang lại sức khỏe, phô mai bé bò cười được rất nhiều người yêu thích, tốt nhất là các em nhỏ. Không chỉ được ...


Cách làm giò lụa chuẩn Bắc

Giò lụa khu vực miền bắc luôn gồm hương vị đặc thù và thơm ngon rất đặc biệt không lẫn đi đâu được. Nếu bạn đã trót thương lưu giữ món ăn đặc thù của miền ...


Cách làm cho nộm xoài giết lợn

Trong thời gian tết có khá nhiều món ngon và bửa dưỡng, cơ mà thường khá béo và ăn rất giản đơn ngấy, nhất là khi ba ngày đầu năm đi đâu cũng thấy giết thịt mỡ, dưa hành. ...


Cách có tác dụng khoai tây xay trộn thịt

2 phương pháp làm khoai tây nghiền chiên giòn rụm đơn giản ăn vặt cực ngonKhoai tây rán là món ăn khoái khẩu của cả trẻ nhỏ và người lớn, hãy cùng Điện thứ XANH ...


Cách làm bánh tét 5 màu

Cách gói bánh tét ngũ sắc có tương lai là sự biến tấu đầy mới mẻ cho món bánh truyền thống lâu đời của bạn Việt nếu muốn đổi vị giải ngán. Xuất phát điểm từ ý ...

Xem thêm: Cách Làm Nhau Thai Bò - Cách Chế Biến Nhau Thai Bò


Cách có tác dụng panna cotta xoài cho bé xíu ăn dặm

Ăn dặm - Panna Cotta Xoài phiên bản dưới 1 tuổiPanna cotta xoài là món ăn uống tráng miệng phổ cập của nước Ý, với ưu điểm là dễ dàng làm, dễ nạp năng lượng nên siêu được ...