Ướp thịt cốt lết chiên

     

Bạn là tín thiết bị mê giết sườn cốt lết, chúng ta đang mày mò các phương pháp để ướp sườn cốt lết thơm ngon, hấp dẫn? phukienthanhbinh.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách ướp sườn cốt lết đảm bảo ăn là ghiền, đến các tín đồ gia dụng sành ăn cũng cần tấm tắc khen ngon.

Bạn đang xem: ướp thịt cốt lết chiên


1. Phương pháp ướp sườn cốt lết dễ dàng và đơn giản thấm vị2. Giải pháp ướp sườn cốt lết mật ong thịt mượt ngọt3. Biện pháp ướp sườn cốt lết với sả thơm nồng4. Giải pháp ướp sườn cốt lết cùng với sữa 5. Cách ướp sườn cốt lết với coca lạ miệng

1. Bí quyết ướp sườn cốt lết đơn giản dễ dàng thấm vị

1.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtChanhHành tímDầu ăn, nước mắm, dầu hào, tương ớtGia vị nêm nếm

1.2. Sơ chế sườn 

Sườn cốt lết mua về, ngâm nước muối để làm bay mùi rồi rửa lại bởi nước sạch, để ráo nước.Dùng những vật nặng như cán dao, chày, búa giã thịt để gia công mềm thịt đến độ hy vọng muốn.Ướp giết mổ với chanh bỏ thịt càng mềm cùng thấm gia vị hơn.

1.3. Ướp sườn

Hành tím bóc vỏ, cọ sạch, cho vô máy xay nhuyễn và một ít dầu ăn. Rây để mang phần nước cốt.Trộn đều các thành phần hỗn hợp gồm: Nước cốt hành, nước mắm, đường, dầu hào, tương ớt, tiêu.Dùng tất cả hổn hợp nước nóng này ướp thịt trong 30 – 60 phút xếp thịt thấm gia vị, kế tiếp đem nướng.
*
Cách ướp sườn truyền thống đem lại hương vị khôn xiết quen thuộc

2. Biện pháp ướp sườn cốt lết mật ong thịt mềm ngọt

2.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtMật ongSả, tỏi, hành tímCamNgũ vị hươngMạch nhaSữa đặcDầu color điềuGia vị nêm nếm

2.2. Sơ chế sườn

Ngâm sườn với nước muối cùng rửa sạch mát cho bớt chất dơ và mùi hương hôi, sau đó để ráo.Dùng búa chuyên được dùng hoặc các vật nặng có sẵn trong đơn vị giã bỏ thịt theo lớp mềm, dễ dàng thấm gia vị.

2.3. Ướp sườn

Ướp sườn cùng rất tỏi xay, hành tím xay, sả băm, nước cốt cam.Làm nước sốt ướp thịt bằng cách cho con đường vào chảo và triển khai làm caramel. Đến khi đường chuyển sang color cánh loại gián thì cho ít nước vào, khuấy đều.Cho các thành phần hỗn hợp gồm: phân tử nêm, ngũ vị hương, tiêu, bột ngọt, mạch nha, dầu hào, nước mắm, nước tương, sữa đặc, mật ong, dầu color điều, dầu ăn vào rồi khuấy đều.Ướp thịt với tất cả hổn hợp sốt sẽ pha, trộn hầu như rồi cho thịt nghỉ 30 – 60 phút mang đến thấm, tiếp nối đem đi nướng.
*
Sườn ướp mật ong ngọt ngào, thơm phức cực kì lôi cuốn

3. Biện pháp ướp sườn cốt lết với sả thơm nồng

3.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtRượu vangSả, hành tím, tỏiHành lá, ngò ríSodaSốt nướngNước màuSữa đặcDầu hào, tương ớtGia vị nêm nếm

3.2. Sơ chế sườn

Sườn cốt lết ngâm với nước muối hạt để làm bay mùi hôi với chất dơ rồi rửa bởi nước sạch lại một lượt nữa, để ráo.Dùng trang bị nặng hoặc dụng cụ chuyên dụng như búa giã thịt để gia công mềm thịt, cho thịt dễ thấm gia vị.

Xem thêm: Top Những Nước Kém Văn Minh, Top 10 Nước Kém Văn Minh Nhất 2022

3.3. Ướp sườn

Xay nhuyễn các thành phần hỗn hợp gồm: Sả, hành tím, tỏi, nơi bắt đầu hành lá, rễ ngò rí, đã có được nhặt và rửa sạch. Rây láo hợp để mang phần nước.Cho sốt nướng, sữa đặc, phân tử nêm, nước màu, muối bột vào hỗn hợp nước cốt trên, khuấy đều.Ướp sườn cùng hỗn hợp sốt trên và 50% lon soda, nhằm 1 – 2 giờ cho thịt thấm các gia vị trước lúc đem giết thịt đi nướng.
*
Món sườn ướp vừa đẹp mắt lại khôn cùng thơm ngon, ăn mãi không ngừng được

4. Cách ướp sườn cốt lết cùng với sữa 

4.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lết: 400gSữa tươi ko đường: 100 mlTương ớt: 1 muỗng canhDầu ăn: 5 muỗng canhXì dầu: 1/2 muỗng cà phêNước mắm: 1 thìa cà phêGia vị nêm nếm

4.2. Sơ chế sườn

Sườn cốt lết cài về, ngâm trong nước muối cho sạch đẹp và làm giảm bớt mùi hôi. Rửa sạch sẽ lại cùng với nước, để ráo.Dùng cán dao hoặc chày đập mang lại miếng sườn mỏng manh và mượt ra, xếp thịt dễ thấm các gia vị hơn.

4.3. Ướp sườn

Ướp sườn với hỗn hợp gồm: 100ml sữa tươi ko đường, 1 muỗng cafe nước mắm,1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng coffe đường, 1/2 muỗng cafe xì dầu, 1 muỗng coffe tiêu xay.Trộn rất nhiều và ướp khoảng tầm 1 giờ mang lại sườn thấm gia vị, kế tiếp đem đi nướng.
*
Món sườn ướp kết phù hợp với sữa tươi hết sức tuyệt vời

5. Cách ướp sườn cốt lết với coca kỳ lạ miệng

5.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtNước mắm, bột ngọt, con đường trắng, dầu hàoTỏiMật ongCoca colaHành tímDầu ănGia vị nêm nếm

5.2. Sơ chế sườn

Rửa sườn cùng với nước muối (có thể thay bởi rượu trắng và gừng) để loại trừ chất bẩn và mùi hôi. Cọ lại bằng nước sạch, để ráo hoặc sử dụng khăn ngấm cho cấp tốc khô.Giã thịt bởi vật nặng trĩu hoặc búa đập thịt.

Xem thêm: Đạo Đức Lớp 5 Bài 8 - Giải : Hợp Tác Với Những Người Xung Quanh

5.3. Ướp sườn

Ngâm sườn cùng với coca bỏ thịt mềm, sử dụng giấy thấm thô thịt.Xay nhuyễn các thành phần hỗn hợp gồm: Tỏi, dầu hào, hành tím, nước mắm, mặt đường trắng, bột ngọt, mật ong, nước coca.Ướp sườn với các thành phần hỗn hợp trên, trộn đều rồi để 1 – 2 tiếng đồng hồ hoặc qua đêm mang lại sườn thấm gia vị trước khi nướng.
*
Ướp sườn cùng với coca tuy kỳ lạ nhưng sẽ không còn làm bạn thuyệt vọng về mùi vị đâu nhé

Qua các công thức cách ướp sườn cốt lết trên, phukienthanhbinh.vn hy vọng bạn đã có những phát minh về món nạp năng lượng mới cho mái ấm gia đình của mình. Hãy thuộc vào bếp ngay thôi nào. Đừng quên tải phầm mềm phukienthanhbinh.vn để mua sắm những nguyên vật liệu tươi ngon, chi phí hợp lý bạn nhé!