Ướp thịt heo rừng nướng

     

Làm sao để có miếng thịt lợn rừng nướng thơm nức mũi, miếng thịt mềm ngon nặng nề cưỡng? tuyệt kỹ ướp thịt con heo rừng nướng sẽ tiến hành bật mí cho mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: ướp thịt heo rừng nướng


Cách ướp thịt lợn rừng nướng sa tế

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

+ thịt heo rừng: 1 kilogam + Hành tím: 1 củ + Tỏi: vài nhánh + Sa tế: 3 thìa + hương liệu gia vị khác: mắm, muối, đường, tiêu, ớt,…

Ướp thịt con lợn rừng nướng sa tế

Cách ướp thịt heo rừng nướng quyết định đến độ ngon của món ăn. Vì thế bạn buộc phải khéo léo, chăm chú từng khâu để đảm bảo món làm thịt được tròn vị nhất.

Bước 1: thịt con heo rừng mua về, bạn cũng có thể hơ qua lửa cho phần da xém vàng một chút. Tiếp nối rửa sạch rồi thái thành miếng nhỏ vừa ăn. Hành, tỏi bóc tách vỏ băm nhỏ

Bước 2: Ướp giết mổ heo với cùng một hành, tỏi băm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, chút bột nêm, 3 thìa sa tế. Đeo áp lực và trộn đều xếp thịt ngấm gia vị. Sử dụng màng bọc thực phẩm bọc kín đáo bát giết thịt rồi cho vào tủ lạnh, ướp ít nhất 2 tiếng.

*

Bước 3: chuẩn bị chậu than hoa. Bỏ thịt theo lớp vào vỉ nướng rồi bỏ lên trên bếp than. Nướng phần đa tay, lật liên tiếp để thịt không biến thành cháy. Thi thoảng, dùng chổi quét một tờ dầu ăn lên thịt đổ thịt được mềm, không bị khô. Lúc thịt vàng phần đa 2 mặt là được.

*

Cách ướp thịt con heo rừng nướng muối hạt ớt

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

+ thịt heo rừng: 1 kilogam + Tỏi: 1 củ bé dại + Ớt sừng: 3 trái + Gia vị: mắm, muối, tiêu, đường,…

Ướp thịt con lợn rừng nướng muối bột ớt

Bước 1: thịt heo rừng cọ sạch, nhằm ráo nước rồi cắt miếng nhỏ. Bạn có thể thái to phiên bản mỏng, khi nạp năng lượng dùng kéo cắt nhỏ cũng được. Tỏi tách vỏ đập nhỏ. Ớt sừng băm nhỏ, lượng ớt bao gồm thể biến hóa tùy vào độ cay bạn ý muốn muốn.

Xem thêm: Điện Tích Của Một Notron Có Giá Trị Là Mấy? Điện Tích Của Một Notron Có Giá Trị Là

Bước 2: bỏ thịt theo lớp heo vào một cái âu to. Ướp thịt heo rừng cùng với tỏi băm, ớt băm, 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào, tiêu. Trộn số đông rồi ướp khoảng tầm 1 tiếng bỏ thịt ngấm gia vị.

Bước 3: cho thịt lên vỉ, nướng bên trên than hoa xoàn 2 mặt là được.

Cách ướp thịt lợn rừng nướng riềng mẻ

Nguyên liệu chuẩn bị

+ thịt con lợn rừng: 1 kilogam + Riềng: 1 củ nhỏ + Sả: 3 cây + gia vị khác: mắm, muối, tiêu, dầu hào,..

Các cách ướp thịt lợn nướng riềng mẻ

Bước 1: Theo heo thái thành từng miếng nhỏ tuổi vừa ăn

*
cách 2: Riềng cạo vỏ sạch rồi đem xay nhỏ. Sả băm nhỏ

*

Bước 3: xếp thịt vào mẫu âu to. Cho riềng xay, sả, chút dầu hào, nước mắm, bột nêm, ớt. Trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Bọc bí mật bát thịt cùng ướp ở bên trong gầm tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

Xem thêm: Đầu Cá Hồi Nấu Lẩu - 3 Cách Nấu Lẩu Cá Hồi Ăn Chắc Chắn Ngon Lắm Nha

Bước 4: dùng que xâu thịt vào thành từng xiên hoặc xếp làm thịt lên vỉ. Nước trên than hoa đến lúc thịt chín đá quý thơm là được.

*

Trên đấy là 4 cách ướp thịt lợn rừng nướng vô cùng dễ dàng mà sản phẩm sẽ khiến cho bạn xuýt xoa. Chúc chúng ta thành công!